Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới

Trước ngày diễn ra đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2014, 12 thí sinh quen thuộc của 2 mùa giải đã cùng nhau thực hiện MV "Hãy nghĩ cho tương lai" với những tạo hình nhí nhảnh, ấn tượng.
Hãy nghĩ cho tương lai là một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hà - đạo diễn Gương mặt thân quen 2014. Ca khúc được nhạc sĩ viết riêng cho các thí sinh tham gia chương trình. Bài hát mang nội dung cổ vũ các bạn trẻ hãy bắt đầu tìm cho mình những mục đích, định hướng cho tương lai ngay từ bây giờ để có thể vững vàng đối diện với những thử thách trong cuộc sống.

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 1

Thí sinh 2 mùa Gương mặt thân quen nhí nhảnh trong buổi quay MV

Hội ngộ trong MV mới, 12 thí sinh cho biết họ thật sự vui khi có dịp cùng nhau góp sức vào một tiết mục ý nghĩa. Trong MV này, mỗi thí sinh sẽ hóa thân thành một nhân vật mình thích nhất trong các tiết mục đã biểu diễn ở Gương mặt thân quen. Sau 2 ngày thu âm và hóa trang, quay hình, 12 thí sinh đã hoàn thành MV ấn tượng này. Theo thông tin từ Ban tổ chức, MV "Hãy nghĩ cho tương lai" sẽ được phát sóng chính thức tới khán giả truyền hình vào đêm Gala Chung kết sắp tới.

Tâm sự trước đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2014, đạo diễn Nguyễn Hà cho biết: “Mình đã gắn bó với Gương mặt thân quen 2 mùa rồi. Biết rằng, khi mùa này kết thúc thì mùa kế tiếp sẽ đến nhưng vẫn thấy có chút tiếc nuối mỗi khi đêm Gala Chung kết đến gần. Gương mặt thân quen đã tạo ra một sân chơi cho những người nghệ sĩ được dịp hóa thân, làm mới mình để mang đến những tiết mục giải trí hấp dẫn, mang tính giải trí cao cho khán giả.

Và họ cũng có dịp để học hỏi thêm những kinh nghiệm biểu diễn của những người anh chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên, điều mà chúng tôi tâm đắc nhất chính là khơi gợi được những tài năng tiềm ẩn của những thí sinh tham gia chương trình”.

Cùng xem những hình ảnh nhí nhảnh của các thí sinh Gương mặt thân quen trong buổi quay MV "Hãy nghĩ cho tương lai":

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 2

"Công chúa" Chí Thiện

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 3

"Quý bà" Đại Nghĩa

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 4

Minh Thuận, Hoài Lâm, Mi-A và Đại Nghĩa tạo dáng nhí nhảnh

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 5

Khởi My - Quán quân Gương mặt thân quen 2013

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 6

Kyo York - Chàng ca sĩ ngoại quốc đa tài của Gương mặt thân quen 2013

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 7

Tạo hình nhí nhảnh của Mi-A

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 8

Minh Thuận mặc áo yếm quay MV

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 9

Ngân Quỳnh trẻ trung với tạo hình của ca sĩ Mỹ Tâm

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 10

Phương Thanh "hồi teen"

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 11

Thúy Uyên đậm "chất" rock

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 12

Chàng béo Vương Khang đáng yêu trong trang phục kimono

Gương mặt thân quen: Thí sinh 2 mùa nhí nhảnh trong MV mới - ảnh 13

Thí sinh 2 mùa tranh thủ tạo dáng trong buổi quay MV

Đêm Gala Chung kết và trao giải của Gương mặt thân quen 2014 sẽ diễn ra vào 21h15 thứ 7 (14/6) và được THTT trên kênh VTV3. Đồng thời, diễn biến đêm Chung kết sẽ được tường thuật trực tuyến trên báo điện tử VTV Online. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Theo VTV Online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !