Giá vàng 9999 hôm nay 9/2 bao nhiêu 1 chỉ?

Trước ngày vía Thần tài, vàng nhẫn, vàng 9999 nửa chỉ, 1 chỉ hoặc 2 chỉ được nhiều người lựa chọn mua với tâm lý cầu may mắn. Vậy giá vàng 9999 hôm nay 9/2 bao nhiêu 1 chỉ?

{keywords}
Giá vàng 9999, vàng nhẫn hôm nay 9/2 bao nhiêu 1 chỉ?

Tại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), giá vàng SJC loại nửa chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ đang được giao dịch ở mức 61,70 triệu đồng/lượng mua vào và 62,48 triệu đồng/lượng bán ra.

Trong khi đó giá vàng nhẫn SJC 9999 loại 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ có giá 53,70 triệu đồng/lượng mua vào và 54,50 triệu đồng/lượng bán ra; loại 0,5 chỉ bán ra có giá 54,60 triệu đồng/lượng.

Tại các cửa hàng vàng khác như Bảo Tín Minh Châu, giá vàng 9999 nhẫn tròn trơn hiện đang giao dịch ở mức 53,36 triệu đồng/lượng mua vào và 54,26 triệu đồng/lượng bán ra. Mức chênh lệch giữa mua và bán là 900.000 đồng/lượng.

Tại Phú Quý, giá nhẫn tròn 9999 có giá 53,70 triệu đồng/lượng mua vào và 54,50 triệu đồng/lượng bán ra, mức chênh lệch mua bán là 800.000 đồng/lượng.

Giá vàng PNJ loại nhẫn có giá 53,55 triệu đồng/lượng mua vào và 54,25 triệu đồng/lượng bán ra.

PV 

Giá vàng hôm nay 10/2 ngày vía Thần tài bao nhiêu?

Giá vàng hôm nay 10/2 ngày vía Thần tài bao nhiêu?

Giá vàng trưa ngày Thần tài mùng 10 tháng Giêng vẫn chưa có nhiều biến động, đa số các cửa hàng vàng đều có sự điều chỉnh tăng, giảm nhẹ so với đầu giờ sáng.

Lý do dự báo giá vàng trong nước có thể tăng lên 77 triệu đồng/lượng

Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, nếu giá vàng thế giới lên mức 2.100 USD/ounce thì giá vàng trong nước có thể tăng lên mức 76-77 triệu đồng/lượng.

Michelin Guide và sức mạnh của những ‘ngôi sao’

Nếu nhìn hành trình Michelin Guide đến Việt Nam như một giấc mơ đã thành hiện thực thì tiếp nối giấc mơ ấy, người làm ẩm thực tại Việt Nam đang đứng trước một hành trình còn dài hơn thế.

VietinBank cho vay doanh nghiệp trả nợ trước hạn ngân hàng khác

Doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn tại VietinBank để trả nợ trước hạn ngân hàng khác được hưởng mức lãi suất đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 6,0%/năm.

Ngân hàng VPBank đẩy nhanh quy trình cấp vốn online cho doanh nghiệp SME

VPBank tiếp tục củng cố vị thế là ngân hàng tiên phong khi hoàn thiện hệ sinh thái tài chính số khép kín, mang đến cho khách hàng doanh nghiệp SME trải nghiệm số hóa hoàn toàn: từ khâu phê duyệt, giải ngân và sau giải ngân.

Xuất khẩu tôm hùm sang Trung Quốc tạm dừng chưa rõ lý do

Liên quan đến việc xuất khẩu tôm hùm bông phải tạm dừng, Bộ NN-PTNT đã có văn bản gửi phía hải quan Trung Quốc để làm rõ. Tuy nhiên, cơ quan này chưa thu xếp làm việc theo đề xuất.

Agribank tiếp tục giảm lãi suất hỗ trợ khách hàng phục hồi sau dịch Covid-19

Từ ngày 1/11 - 31/12/2023 Agribank tiếp tục thực hiện giảm lãi suất cho vay để đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh trong giai đoạn phục hồi sau dịch Covid-19.

Dừng chuẩn hóa thông tin thuê bao di động qua hình thức online

Cục Viễn thông (BộTT&TT) vừa có văn bản gửi các nhà mạng, thông báo dừng thử nghiệm triển khai chuẩn hóa thông tin thuê bao di động trực tuyến.

Phú Quốc - điểm đến của những thương hiệu khách sạn cao cấp hàng đầu

Hấp dẫn hàng loạt thương hiệu nghỉ dưỡng “đình đám” của thế giới tìm về, Phú Quốc đang trên con đường rộng, để đi tới vị thế một hòn đảo nghỉ dưỡng sang trọng.

Định hướng phát triển bền vững của Vinamilk trên thị trường quốc tế

Định hướng phát triển bền vững với mô hình sản xuất xanh, thân thiện môi trường là yếu tố quan trọng giúp Vinamilk có “tấm vé thông hành” xuất khẩu ra quốc tế.

VietinBank ưu đãi tới 100 triệu đồng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Khách hàng DN VietinBank có cơ hội nhận thưởng tới 100 triệu đồng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại phục vụ cho thanh toán cho hợp đồng xuất nhập khẩu đồng ngoại tệ, giá trị giao dịch từ 200.000 USD.