Vô tình thấy biên lai chồng chuyển 200 triệu cho anh trai cờ bạc, tôi truy hỏi để rồi sốc nặng với sự thật đằng sau

Sau khi biết sự thật vì sao chồng chuyển cho anh trai 200 triệu, tôi khóc không thành tiếng.

Tôi lập gia đình đã được 5 năm và hiện có một con trai 3 tuổi. Cũng may gia đình chồng tôi có điều kiện kinh tế nên sau khi cưới ông bà cho chúng tôi một ngôi nhà 2 tầng ở ngoại ô.

Chồng tôi là người giỏi giang biết kiếm tiền và đặc biệt là hết lòng lo cho vợ con. Hôn nhân được 5 năm nhưng có đến 4 năm tôi ở nhà chăm con và nội trợ, kinh tế gia đình do chồng tôi lo cả.

Hơn một năm nay, lo vợ ở nhà buồn chán nên chồng động viên tôi đi học thêm tiếng Anh và đi làm trở lại. Tôi hiện làm cho công ty xuất khẩu lao động của Nhật với đồng lương bình thường, thu nhập chỉ đủ mua váy vóc và mỹ phẩm.

Chồng tôi không chỉ biết lo toan cho gia đình mà còn rất hiếu thuận với cha mẹ hai bên. Cứ một vài tuần là anh lại đặt mua hải sản tận vùng biển Cửa Lò để chuyển cho ông bà nội và ông bà ngoại.

Mỗi lần ở quê tôi có giỗ chạp anh cũng chưa từng vắng mặt. Lần nào về quê anh cũng mua quà, anh còn chủ động thay chiếc tủ lạnh mới, lắp điều hòa 2 chiều cho bố mẹ tôi. Thậm chí các cháu con nhà anh chị tôi đứa nào cũng có quà. Năm ngoái bố mẹ tôi sửa nhà anh cũng mang 50 triệu biếu ông bà.

Vô tình thấy biên lai chồng chuyển 200 triệu cho anh trai cờ bạc, tôi truy hỏi để rồi sốc nặng với sự thật đằng sau
Ảnh minh họa

Mọi điều đều rất tốt đẹp nếu như tôi không có một ông anh trai chỉ quen thói ham chơi, lười làm. Có đồng tiền nào là anh ấy mang nướng sạch vào lô đề, cờ bạc. Bố mẹ tôi cũng không biết bao nhiêu lần đau đầu khi phải trả nợ thay cho anh ấy nhưng anh ấy vẫn chứng nào tật ấy.

Vợ chồng anh trai tôi cũng cãi nhau liên miên, có thời gian chị dâu còn ôm con về nhà ngoại vì không thể chịu nổi người chồng có cái gì trong nhà cũng mang đi bán sạch vì cờ bạc.

Hôm vừa rồi lấy quần áo của chồng đi giặt tôi vô tình phát hiện biên lai mà chồng chuyển cho anh trai tôi 200 triệu. Tôi biết thời gian gần đây anh ấy đang nợ đầm đìa vì thua cờ bạc, anh ấy có nhờ tôi giúp nhưng tôi đã từ chối.

Bởi lẽ suy cho cũng thì tôi cũng không có tiền, mọi sinh hoạt trong nhà đều là tiền chồng tôi làm ra, mấy lần biếu tiền bố mẹ cũng là tiền của chồng, hơn nữa bao lần giúp nhưng anh tôi vẫn không hề thay đổi.

 

Tôi hỏi chồng tại sao biết anh trai tôi cờ bạc mà vẫn chuyển 200 triệu thì chồng tôi chỉ nói vì anh trai khó khăn nên giúp đỡ.

Tôi thực sự nổi giận vì lần trước anh trai tôi vay 50 triệu còn chưa trả, lần này thêm 200 triệu thì anh ấy lấy gì mà trả, bố mẹ chồng tôi biết thì tôi lại mang tiếng.

Tôi phẫn nộ gọi điện xin anh trai đừng làm phiền đến cuộc sống của chúng tôi nữa thì anh ấy lại cười cợt đầy khinh thường. Anh nói vì chồng tôi nợ anh nên số tiền 200 triệu này coi như trả nợ.

Tôi truy hỏi thì lúc này anh trai tôi mới nói anh vô tình phát hiện chồng tôi đi vào siêu thị với một cô gái và một đứa nhỏ tầm 2 tuổi, trông họ y như một gia đình, đứa nhỏ kia cũng có nét giống chồng tôi.

Sau đó, anh trai tôi âm thầm điều tra thì phát hiện chồng tôi có vợ bé bên ngoài, họ còn có với nhau một đứa con gái. Hiện chồng tôi thuê cho ba mẹ con họ một căn chung cư ở trung tâm thành phố.

Hóa ra số tiền 200 triệu là con số mà chồng tôi bịt miệng anh trai tôi.

Ngắt điện thoại, dòng nước mắt tôi lăn dài trên má, hóa ra người chồng mà tôi tin tưởng bao lâu nay lại lừa tôi một cú đau đến vậy. Anh trai tôi cũng chẳng ra gì, vì tiền mà anh ấy có thể mặc kệ hạnh phúc của em gái mình.

10 giờ tối mới ăn cơm, sau một cuộc gọi 2 phút chồng tôi giận dữ hất đổ cả mâm bát và mắng nhiếc vợ

10 giờ tối mới ăn cơm, sau một cuộc gọi 2 phút chồng tôi giận dữ hất đổ cả mâm bát và mắng nhiếc vợ

Nhìn mâm cơm văng tung tóe, nước mắt tôi cứ chảy tràn ra vì uất ức và tủi thân.

Bạn đọc Thu Hiền

 
List comment
 
 
Em chồng đến ở nhờ 1 tháng, vợ tôi đưa ngay tờ giấy làm cả nhà rúng động suốt mấy ngày
icon

Em tôi giãy nảy, la lên. Còn gọi điện cho bố mẹ tôi để tố cáo chị dâu.

 
 
Vợ ngoại tình đến mức mang thai, chồng phẫn uất ly hôn nhưng ai ngờ sau đó là cả “biến” ngoài sức tưởng tượng!
icon

Đã mất vợ lại tự nhiên biến thành cha của đứa trẻ do cô ngoại tình sinh ra. Ông chồng này phải nói là đen đủi hết sức!

 
 
Tâm thư người mẹ mất đứa con chưa kịp chào đời lấy nước mắt triệu người
icon

Trang Bright Side dẫn một bức thư của một người mẹ gửi cho đứa con chưa chào đời của mình khiến hàng triệu người rơi nước mắt.

 
 
Sau đêm tân hôn thấy người đau ê ẩm, tôi liều hỏi mẹ chồng để cuối cùng ngượng chín mặt với đoạn video bà cho xem
icon

Tỉnh dậy thì thấy ê ẩm khắp người, đã vậy, miệng tôi còn sưng vù lên như bị ai đánh.

 
 
 
 
Bí quyết để chồng... nể
icon

“Nhưng mỗi khi ở gần bả, tôi luôn cảm thấy yên tâm, bả biết lắng nghe. Đàn ông vùng vẫy biển trời nhưng cũng cần lắm một bến cảng tránh sóng gió”.

 
Bỏ vợ theo người tình, 5 năm sau gặp lại vợ cũ, sự thật khiến tôi hóa đá
icon

Say đắm bên người tình, tôi chẳng ngại ngần về nói với vợ rằng tôi không còn tình cảm với em nữa. Nhẹ nhàng ly hôn, nhưng cuối cùng người nhận cay đắng nhất lại là tôi.

 
Đến nhà người yêu thấy món ăn đặt trên bàn, tôi rùng mình sợ hãi rồi vội vã bỏ về
icon

Vừa ngồi vào bàn ăn, thấy món đặt trên bàn mà em nôn thốc nôn tháo.

 
Ông chồng tiếc 20 ngàn vợ gội đầu ngoài tiệm bị 'ném đá' trên nhiều hội nhóm phụ nữ
icon

Lớn tiếng dạy vợ chi tiêu vì tiếc 20 ngàn đồng cô ấy bỏ ra mỗi lần gội đầu ở tiệm, người chồng sở hữu cả “combo” gia trưởng cộng bủn xỉn.

 
Bà xã Duy Mạnh tâm sự sau trận đấu của chồng, fan đổ dồn chú ý vào câu cuối úp mở
icon

Vợ mới đề cập đến việc sinh con thứ 2 thôi mà Duy Mạnh đã hào hứng ủng hộ thế này đây.