10 giờ tối mới ăn cơm, sau một cuộc gọi 2 phút chồng tôi giận dữ hất đổ cả mâm bát và mắng nhiếc vợ

Nhìn mâm cơm văng tung tóe, nước mắt tôi cứ chảy tràn ra vì uất ức và tủi thân.

Lấy nhầm chồng đúng là cái khổ lớn nhất của đời người phụ nữ. 22 tuổi, tôi đã kết hôn vì quá yêu anh. Khi đó, anh cũng chiều chuộng và thương yêu tôi lắm. Anh còn thề thốt sẽ không bao giờ làm tôi buồn, không để tôi phải khóc. Nhưng rồi cuộc sống hôn nhân nhanh chóng khiến tôi vỡ mộng nặng nề.

Nhà chồng đông anh chị em, mỗi người mỗi tính lại sống chung trong một căn nhà chật hẹp nên cứ xích mích với nhau suốt. Tôi dù cố gắng an phận, giữ miệng nhưng cũng không tránh khỏi cảnh bị người này ghét bỏ, người kia nói xấu. Chồng tôi nhu nhược nên không dám bênh vực vợ, chỉ âm thầm dặn dò vợ ráng nín nhịn, giữ kẽ cho qua chuyện.

Sau một năm, cảm thấy không thể chung sống nổi với nhà chồng, tôi kiên quyết ra ở riêng. Đất là của bố mẹ tôi mua cho. Nhà là do anh tôi cho tiền và bỏ công (anh tôi là thầu xây dựng) xây nên. Chồng tôi chẳng mất gì cả đã có ngay nhà cao cửa rộng để sống thoải mái.

Thế mà anh ấy còn lén lút đem tiền lương về cho bố mẹ mình. Tôi cũng chẳng biết chuyện đó nếu như mẹ chồng không vô tình nói ra. Lần đó chúng tôi cãi nhau to và tôi mới hay, mỗi tháng lương chồng mình hơn 10 triệu chứ không phải 7 triệu như anh vẫn nói.

10 giờ tối mới ăn cơm, không ngờ sau một cuộc gọi 2 phút, chồng tôi lại giận dữ hất đổ cả mâm bát và nặng lời mắng nhiếc vợ - Ảnh 1.

Tôi bắt đầu có suy nghĩ hận chồng và muốn ly hôn dù đã chung sống hơn 5 năm. (Ảnh minh họa)

Mấy tháng nay, vợ chồng tôi vẫn đang giận nhau. Chị chồng vay của chúng tôi 50 triệu nhưng không chịu trả dù đã đến hạn. Chị ấy lấy đủ lý do để khuất nợ và luôn kêu than mỗi khi tôi có ý đòi tiền. Chồng tôi bênh chị nên bảo tôi có tiền mà keo, có 50 triệu mà cũng làm quá lên. Tôi vì chồng nên mới ráng nhẫn nhịn.

 

Hôm qua, tôi đi trung tâm thương mại và sửng sốt khi thấy chị chồng bước ra với hàng loạt túi lớn túi bé thương hiệu thời trang trên tay. Sốc quá, tôi chặn luôn chị ấy ở cổng rồi hỏi về số tiền 50 triệu kia. Chị chồng tái mặt, lấy lý do đang bận để "chuồn" đi. Tôi cứ nghĩ mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó thôi.

Không ngờ đến đêm, sau khi livestream bán hàng xong, tôi dọn cơm ra ăn thì thấy chồng đi nghe điện thoại, 2 phút sau anh giận dữ đi vào, hất đổ cả mâm cơm. Lúc đó là 10 giờ đêm rồi. Anh hét toáng lên, mắng tôi là thứ em dâu hỗn hào, dám đòi tiền chị chồng ngay trước mặt bạn bè, để chị ấy mất mặt với họ. Tôi nghe chồng nói mà điêu đứng. Hóa ra cuộc gọi 2 phút vừa nãy của anh là từ chị chồng. Và chị ấy tố giác tôi với anh.

Nhìn mâm cơm bị hất tung tóe, nước mắt tôi cứ tràn ra. Vừa đau xót cho chính mình, vừa bất lực. Tôi bắt đầu có suy nghĩ hận chồng và muốn ly hôn dù đã chung sống hơn 5 năm. Nhưng con trai tôi mới 3 tuổi, tôi lại đang có bầu đứa thứ hai được 4 tháng, tôi không nỡ để con thiếu tình thương của bố. Hơn nữa, nếu có ly hôn, tôi cũng phải đòi cho được 50 triệu từ chị chồng. Theo mọi người, tôi phải làm cách nào để chị ấy tự động đem tiền qua trả tôi? Và nên "xử" chồng thế nào cho anh biết điều hơn đây?

(Xin giấu tên)

Ở nhà mùa dịch hai chị dâu không ngừng “khẩu chiến”, hành động đỉnh điểm khiến mẹ tôi đuổi thẳng

Ở nhà mùa dịch hai chị dâu không ngừng “khẩu chiến”, hành động đỉnh điểm khiến mẹ tôi đuổi thẳng

Ngay từ ngày đầu tiên, trong bữa ăn với nhau nhưng lại nói móc mỉa nhau về chuyện chăm con. Đã nhiều lần tôi nhìn thấy những cái liếc xéo từ hai chị dâu với nhau khiến không khí bữa ăn mất vui hẳn.

Theo ttvn.toquoc.vn

 
List comment
 
 
Em chồng quyết làm mẹ đơn thân, tôi ớn lạnh khi biết 'bố cháu là ai'
icon

Cô em chồng tôi chọn cha cho đứa con của cô ấy, người đàn ông đó lại là người đang có một gia đình hạnh phúc.

 
 
Mẹ tôi thở dài khi cầm 3 triệu tiền thách cưới, nhưng nửa năm sau bà mừng cho tôi về đúng nhà chồng tử tế
icon

Trong khi con gái nhà người ta thách cưới tới cả trăm triệu thì tôi chỉ được nhà chồng mang tới phong bì 3 triệu.

 
 
Cú sốc trước thềm kết hôn của cô nàng 32 tuổi và bài học phụ nữ đừng bao giờ làm mất giá trị bản thân
icon

Mai nhớ về 1 vài người đàn ông trước kia cô được bạn bè giới thiệu, mai mối, bằng 1 cách này hay cách khác họ luôn dùng tuổi tác của cô như 1 sự 'mặc cả'.

 
 
Chưa sẵn sàng đã vội tái hôn
icon

Lo sợ chồng mới xâm hại con gái riêng, người phụ nữ tự dằn vặt, làm khổ mình, cuộc hôn nhân thứ hai của chị đang trước nguy cơ tan vỡ.

 
 
Một lần ngoại tình, cả đời day dứt
icon

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

 
 
19 tuổi 'cưới chạy bầu', nàng dâu lo sống khổ nhưng lại gặp được gia đình chồng cực phẩm
icon

Uyên nhớ lại: 'Hồi đó mẹ mình đi nghe ngóng, người ta bảo bố mẹ chồng làm buôn bán kinh doanh nên khó tính lắm. Mình nghe vậy thì cũng hơi chùn chân'.

 
Vợ cặp bồ cả khi mang bầu, tôi uất hận từ bỏ nhưng mẹ tôi lại hành xử 'kỳ lạ' với con dâu
icon

Sau khi bắt gian vợ với tình nhân, tôi trở về nhà nói rõ mọi việc với bố mẹ.

 
Cô vợ 18 tuổi và hành động lúc giữa đêm khiến chồng chết khiếp
icon

Chưa biết rõ về nhau mà đã vội vàng kết hôn, cuối cùng cả hai đã gặp phải những câu chuyện không hề mong muốn.

 
Người chồng có hành động ấm áp khi chở vợ bầu bằng xe máy khiến hội chị em 'lụi tim'
icon

Dân mạng không ngừng ngợi khen tình yêu thương mà người chồng dành cho vợ và đứa con sắp chào đời.

 
NSƯT Chí Trung: “Tôi là bệnh nhân tự kỷ đầu tiên của Việt Nam”
icon

NSƯT Chí Trung chia sẻ về nỗi đau khi bố mẹ ly hôn và việc bị bệnh tự kỷ từ bé vì sự tan vỡ này.