Lao vào khách sạn định đánh ghen thay mẹ chồng nhưng sự thật khiến tôi hóa đá

Hiện tại tâm trạng tôi đang rối bời, không biết nên làm gì cho đúng trước tình huống đầy tréo ngoe này.

Tôi về nhà anh làm dâu sau hơn một năm chúng tôi hẹn hò. Cuộc sống những ngày đầu ở nhà chồng quả thật quá tuyệt vời. Mẹ chồng tâm lý, quán xuyến mọi việc trong nhà đâu vào đấy còn bố chồng hiền lành, quan tâm, chồng thì luôn yêu thương tôi hết mực.

Tôi cảm thấy may mắn khi bản thân mình tìm được một người chồng tốt, lại tìm được một gia đình nhà chồng thương yêu mình như con gái.

Mẹ chồng tôi là một người phụ nữ tư tưởng rất tiến bộ nên làm con dâu bà tôi cũng “nhàn”. Là con trưởng nhưng mỗi lần nhà có giỗ chạp hay có khách tôi chẳng cần phải chợ búa hay lo nấu cơm, sắp cỗ như những nàng dâu khác.

Lao vào khách sạn định đánh ghen thay mẹ chồng nhưng sự thật khiến tôi hóa đá
Ảnh minh họa

Mẹ chồng tôi bảo cứ đặt đồ người ta mang đến cho mình, không việc gì phải nấu nướng cỗ bàn cho khổ. Vậy là hơn 3 năm làm dâu nhưng tôi cũng chỉ nấu vài ba món đơn giản chứ chẳng cần phải lo năm có bao nhiêu cái giỗ, lên thực đơn hay nấu ăn thế nào cho vừa lòng họ hàng nhà chồng.

Rồi cuối tuần cũng thế, mẹ chồng tôi bảo đi làm cả tuần mệt rồi nên ngày nghỉ cứ ngủ thêm, đồ ăn sáng thì mọi người ai thích ăn gì tự túc...

Bố chồng tôi về cơ bản ông rất “dễ tính”. Thậm chí nhiều hôm quần áo chồng tôi vứt ở phòng khách, ông cũng không nề hà gì thu dọn lại rồi cho vào máy giặt.

Lúc hai vợ chồng tôi điều qua tiếng lại, ông nhẹ nhàng hỏi chuyện, đặc biệt là ông luôn bảo vệ tôi và trách cứ con trai mặc dù nhiều khi người sai là tôi. Ông nói chồng tôi là đàn ông thì phải yêu thương, bảo vệ vợ con như ông vẫn làm với mẹ. Nhìn bố mẹ chồng quấn quýt với nhau mà tôi cũng ngưỡng mộ, chỉ mong hôn nhân của chúng tôi về sau cũng mãi được như vậy.

 

Ấy thế mà hôm ấy, ngồi cafe với đám bạn buổi trưa tôi lại vô tình thấy bố chồng với dáng vẻ lén lút vào trong khách sạn. Trùng hợp hơn là bố chồng vừa vào thì cũng có một cô gái ăn mặc hở hang bước vào.

Nghi ngờ bố chồng phản bội mẹ chồng, hình ảnh tốt đẹp của tôi về ông bây lâu nay cũng theo đó mà tan như bọt biển.

Tôi gọi điện cho mẹ chồng ra địa chỉ khách sạn gấp, có việc quan trọng và nhớ không được nói với ai. Tôi định bụng tôi sẽ thay mẹ chồng đánh ghen vì bố chồng lớn tuổi thế rồi mà còn dẫn gái vào khách sạn là điều không chấp nhận được.

Mẹ chồng tôi đến nơi thì tôi và bà cùng lao vào khách sạn. Thế nhưng, sự việc trước mắt mới khiến tôi hóa đá.

Người ăn nằm cùng cô gái lạ trong khách sạn không phải bố chồng tôi mà là chồng tôi. Thì ra, ông đã phát hiện con trai ngoại tình, đã tìm cách nói chuyện nhưng chồng tôi vẫn chứng nào tật ấy. Vậy nên ông âm thầm theo dõi và định bụng hôm nay sẽ ba mặt một lời mắng cho cô tiểu tam kia một trận, ai ngờ trùng hợp là tôi lại nhìn thấy và chứng kiến...

Sau sự việc bố mẹ chồng cũng mong tôi tha thứ cho chồng để giữ gìn tổ ấm cho đứa con trai 2 tuổi ngày nào cũng quấn bố. Thế nhưng, mỗi lần nghĩ đến chuyện chồng chung đụng với người đàn bà khác tôi thực không chịu nổi...

Bạn đọc giấu tên

Chồng đưa gái lạ đến nhà nghỉ, tôi lao vào đánh ghen để rồi bàng hoàng biết sự thật

Chồng đưa gái lạ đến nhà nghỉ, tôi lao vào đánh ghen để rồi bàng hoàng biết sự thật

Tôi tin rằng chẳng có người phụ nữ nào không có máu ghen tuông.

 
List comment
 
 
Vợ lén uống rượu 'tráng dương bổ thận'
icon

Vợ tôi lén uống một loại rượu để giúp chuyện ấy sung mãn...

 
 
 
 
Vừa tới viện thăm vợ đẻ, chồng tái mặt khi nghe được 1 câu cô nói chuyện với y tá
icon

'Em sinh lúc 11h mà tới 6h tối chồng mới gọi lại. Thật sự khi nhìn thấy cuộc gọi của chồng, em chán không muốn nghe...', người vợ kể.

 
 
Chị dâu đẻ gặp sự cố, anh tôi buông một câu khiến cả nhà giận dữ từ mặt
icon

Tôi biết anh đang bị đặt vào tình thế khó khăn nhưng thái độ và hành động của anh khiến cả nhà tôi không chấp nhận được.

 
 
NSND Trung Anh bị bà xã 'bóc phốt' ham chơi quên vợ trước ngày cưới
icon

Đoạn trò chuyện giữa NSND Trung Anh với bà xã khiến nhiều người thích thú.  

 
 
Không nhân tính xin đừng nuôi trẻ
icon

Chị ta không có tính người, không có giáo dục lẫn nhân cách. Mai kia được mãn hạn tù, làm ơn hãy đi vòng khi nhìn thấy những đứa trẻ.

 
MC Tuấn Tú khoe ảnh vào bếp còn ‘tự sướng’ 1 câu khiến hội chị em phải gật gù
icon

“Kiếm đâu ra đàn ông nội trợ như mình bây giờ nhỉ?”, MC Tuấn Tú tự hào chia sẻ.   

 
Lén theo dõi con dâu, mẹ chồng phát hiện bí mật động trời nhưng hành động của bà kế tiếp mới 'cao tay'
icon

Điều bà Hoa nhìn thấy khiến bà chết lặng. Hóa ra, con dâu bà lại lén lút yêu đương với một người đàn ông khác.

 
Đánh ghen chồng với gái lạ trong quán cà phê, tôi không ngờ bị cô ta tát một cái trời giáng
icon

Kết thúc chuyến công tác sau gần 2 tháng trời, tôi trở về nhà muốn gây bất ngờ cho chồng con nhưng cuối cùng lại lâm vào cảnh dở khóc, dở cười.

 
Huênh hoang lên mặt với chính thất, tiểu tam gặp phải pha xử lý hôn nhân cực quyết liệt của cô vợ cao tay
icon

Đã từng tha thứ một lần quay đầu khi chồng ngoại tình, đến khi chồng tiếp tục phạm sai lầm, người phụ nữ xinh đẹp chẳng thể để yên được nữa.