Gặp vợ cũ nắm tay bé trai trong siêu thị, tôi thất thần biết sự thật sức khỏe của mình

4 năm sau ly hôn, tôi đi công tác trong miền Trung thì tình cờ gặp cậu bé có nét giống vợ cũ khiến tôi thất thần.

Tôi và Yến quen nhau 2 năm rồi mới quyết định đi đến hôn nhân. Cả hai chúng tôi đều là con một trong gia đình khá giả với những áp lực từ sự kỳ vọng của bố mẹ. Có thể nói vì đồng cảnh ngộ nên chúng tôi luôn thấu hiểu và chia sẻ cho nhau, tình cảm cũng được vun đắp từ đó.

Yến là người con gái tốt, chỉ có điều em không có chính kiến và lập trường vững và đôi khi do được chiều chuộng từ nhỏ nên cô ấy hơi vô tâm nhất là với mẹ tôi. Cô ấy chẳng nhớ nổi một năm nhà chồng có mấy ngày giỗ chạp mà chủ động mua đồ đạc cùng mẹ tôi làm giỗ.

Ngay cả sinh nhật mẹ chồng cô ấy cũng quên, mẹ cũng đã nhiều lần cằn nhằn với tôi nhưng đó là tính của Yến rồi nên tôi có nói nhiều cũng vô ích.

Cô ấy nói giỗ chạp sao phải chợ búa nấu nướng làm gì cho mệt, bỏ tiền ra thuê người ta làm cỗ mang đến tận nhà. Rồi cô ấy bảo, không phải cô ấy quên sinh nhật mẹ chồng mà sinh nhật thì năm nào chẳng có nên cũng đâu phải quan trọng hóa vấn đề để mọi người bất hòa.

Chung sống với nhau được 2 năm tôi bắt đầu nhận ra khoảng cách vô hình mà quá đỗi xa xăm với vợ. Trong khi đó, Yến lại mãi không mang thai dù chúng tôi chẳng dùng biện pháp tránh thai nào. Cô ấy nhiều lần bảo chúng tôi cùng đi khám nhưng tôi gạt đi vì sức khỏe của chúng tôi đều bình thường thì sao mà phải đi khám, con cái đôi khi còn là cái duyên nữa.

Gặp vợ cũ nắm tay bé trai trong siêu thị, tôi thất thần biết sự thật sức khỏe của mình
Ảnh minh họa

Mong chờ cháu nội bao nhiêu thì mẹ tôi lại xét nét và lạnh nhạt với con dâu bấy nhiêu thành ra Yến cũng rất hạn chế về thăm bố mẹ tôi. Rồi trong một lần chán vợ, tôi tìm gái “bóc bánh trả tiền” bị Yến phát hiện. Tôi quyết định ly hôn dù sau đó Yến có xin tôi cùng cô đi khám một lần nữa nhưng tôi nghĩ việc đó không quan trọng bằng việc chúng tôi đã chán nhau.

Tôi vùi đầu vào công việc để quên đi cuộc sống riêng. Sau ly hôn hơn năm thì tôi tái hôn với cô gái khác do một người đồng nghiệp tôi giới thiệu. Cuộc hôn nhân mới về cơ bản khá êm đềm vì vợ mới của tôi là cô gái tỉnh lẻ, chăm chỉ và rất biết chiều lòng gia đình tôi.

 

Trong một lần công tác ở miền Trung quê vợ cũ, tôi lang thang trong trung tâm thương mại mua mấy món đồ định bụng mang về tặng vợ thì tình cờ phát hiện Yến đang nắm tay một cậu bé chừng 2-3 tuổi. Điều đáng nói là cậu bé này có nét hao hao giống vợ cũ nên tôi chú ý.

Bỗng dưng tôi lại lan man nghĩ liệu đó có phải con của mình, trước lúc ly hôn Yến mang bầu giống như mây bộ phim tôi hay xem?

Âm thầm hỏi han tôi đau đớn phát hiện sự thật vợ cũ tôi đã tái hôn và sinh được cậu con trai ấy chứ không phải con của tôi.

Thất vọng tràn trở về Bắc, tôi bất giác nghi ngờ về sức khỏe sinh sản của mình vì cả vợ mới và vợ cũ đều kết hôn mấy năm mà chẳng có con.

Tôi âm thầm đến bệnh viện kiểm tra. Cầm tờ giấy xét nghiệm trên tay mà tôi không tin là sự thật, hóa ra, người có vấn đề thực sự là tôi. Bác sĩ chẩn đoán tôi rất khó có khả năng sinh con.

Tranh cãi quanh chuyện vợ chồng trẻ chọn không sinh con để đi chu du thế giới

Tranh cãi quanh chuyện vợ chồng trẻ chọn không sinh con để đi chu du thế giới

Câu chuyện của anh Trịnh Nam Thái và chị Bích Ngọc đang nhận được sự quan tâm của dư luận, với những ý kiến trái chiều.

(Bạn đọc giấu tên)

 
List comment
 
 
Chì chiết con dâu suốt 3 năm cưới chưa có con, lật tấm chăn lên mẹ chồng òa khóc
icon

Cưới nhau 3 năm mà tôi chưa có con. Đã có lúc bà nói với chồng tôi sẽ tìm một người vợ khác để sinh con vì không muốn gia đình tuyệt tự tuyệt tôn. Cũng vì chuyện này mà mẹ chồng tôi thường xuyên chì chiết tôi.

 
 
Mẹ chồng không thèm đếm xỉa tới hộp cốc chén con dâu tặng sinh nhật nhưng vật bên trong lại khiến bà hối hận
icon

My là con dâu út nhưng nghèo nhất nên bị mẹ chồng ghét ra mặt, cô chẳng có chút tiếng nói nào trong gia đình.

 
 
Được chồng cho 3 triệu USD tiêu vặt, người vợ tào khang 'đánh liều' mở 6 công ty và cái kết không ai ngờ
icon

Không sắm hàng hiệu, đồ xa xỉ, Lý Nguy Nhị lựa chọn cách đầu tư để 'tiền đẻ ra tiền'.

 
 
Chồng cũ chỉ thương con cho đến khi... có bạn gái mới
icon

Con tôi chỉ bắt đầu chịu cú sốc ly hôn khi ba có bạn gái mới.

 
 
Nhìn qua khe cửa, tôi thấy anh rể đang quỳ rửa chân cho chị tôi
icon

Anh rể tôi đang ngồi trước thau nước gừng, làm một việc mà tôi không ngờ tới.

 
 
Bị bạn bè chê ngu dại khi chồng mỗi tháng đưa 50 triệu mà vẫn muốn ly hôn
icon

Cuộc sống gia đình không đơn giản chỉ gói trong một chữ “giàu”. Không ít gia đình càng giàu của cải, càng bất hạnh.

 
Đang mất ngủ vì vay nợ, tôi bất ngờ phát hiện chồng gửi 200 triệu cho chị gái
icon

Chồng tôi làm môi giới bất động sản nhưng lúc nào cũng kêu không có tiền. 

 
Những nàng dâu 'cực phẩm' nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Nhan sắc xinh đẹp, thông minh tài giỏi đúng chuẩn con dâu hào môn
icon

Tăng Thanh Hà và Linh Rin là hai cô gái có nhiều thành công trong giới giải trí. Khi về làm dâu trong gia đình tài phiệt, hai người đẹp đều được gia đình chồng yêu thương và quan tâm hết mực.

 
Thương 'vợ' bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó
icon

Không nề hà chuyện 'vợ' có một con với chồng trước, anh Thành oằn mình lao động ngày đêm để lo cơm áo gạo tiền. Bé Đạt ra đời là minh chứng cho tình yêu đẹp của hai anh chị.

 
Món quà người yêu cũ tặng trước ngày cưới khiến tôi tái mặt
icon

Yêu nhau 3 năm nhưng tôi thực sự không thể bước vào cuộc hôn nhân “một mái nhà tranh, hai trái tìm vàng” nên quyết định chia tay Hải.