Gặp vợ cũ nắm tay bé trai trong siêu thị, tôi thất thần biết sự thật sức khỏe của mình

4 năm sau ly hôn, tôi đi công tác trong miền Trung thì tình cờ gặp cậu bé có nét giống vợ cũ khiến tôi thất thần.

Tôi và Yến quen nhau 2 năm rồi mới quyết định đi đến hôn nhân. Cả hai chúng tôi đều là con một trong gia đình khá giả với những áp lực từ sự kỳ vọng của bố mẹ. Có thể nói vì đồng cảnh ngộ nên chúng tôi luôn thấu hiểu và chia sẻ cho nhau, tình cảm cũng được vun đắp từ đó.

Yến là người con gái tốt, chỉ có điều em không có chính kiến và lập trường vững và đôi khi do được chiều chuộng từ nhỏ nên cô ấy hơi vô tâm nhất là với mẹ tôi. Cô ấy chẳng nhớ nổi một năm nhà chồng có mấy ngày giỗ chạp mà chủ động mua đồ đạc cùng mẹ tôi làm giỗ.

Ngay cả sinh nhật mẹ chồng cô ấy cũng quên, mẹ cũng đã nhiều lần cằn nhằn với tôi nhưng đó là tính của Yến rồi nên tôi có nói nhiều cũng vô ích.

Cô ấy nói giỗ chạp sao phải chợ búa nấu nướng làm gì cho mệt, bỏ tiền ra thuê người ta làm cỗ mang đến tận nhà. Rồi cô ấy bảo, không phải cô ấy quên sinh nhật mẹ chồng mà sinh nhật thì năm nào chẳng có nên cũng đâu phải quan trọng hóa vấn đề để mọi người bất hòa.

Chung sống với nhau được 2 năm tôi bắt đầu nhận ra khoảng cách vô hình mà quá đỗi xa xăm với vợ. Trong khi đó, Yến lại mãi không mang thai dù chúng tôi chẳng dùng biện pháp tránh thai nào. Cô ấy nhiều lần bảo chúng tôi cùng đi khám nhưng tôi gạt đi vì sức khỏe của chúng tôi đều bình thường thì sao mà phải đi khám, con cái đôi khi còn là cái duyên nữa.

Gặp vợ cũ nắm tay bé trai trong siêu thị, tôi thất thần biết sự thật sức khỏe của mình
Ảnh minh họa

Mong chờ cháu nội bao nhiêu thì mẹ tôi lại xét nét và lạnh nhạt với con dâu bấy nhiêu thành ra Yến cũng rất hạn chế về thăm bố mẹ tôi. Rồi trong một lần chán vợ, tôi tìm gái “bóc bánh trả tiền” bị Yến phát hiện. Tôi quyết định ly hôn dù sau đó Yến có xin tôi cùng cô đi khám một lần nữa nhưng tôi nghĩ việc đó không quan trọng bằng việc chúng tôi đã chán nhau.

Tôi vùi đầu vào công việc để quên đi cuộc sống riêng. Sau ly hôn hơn năm thì tôi tái hôn với cô gái khác do một người đồng nghiệp tôi giới thiệu. Cuộc hôn nhân mới về cơ bản khá êm đềm vì vợ mới của tôi là cô gái tỉnh lẻ, chăm chỉ và rất biết chiều lòng gia đình tôi.

 

Trong một lần công tác ở miền Trung quê vợ cũ, tôi lang thang trong trung tâm thương mại mua mấy món đồ định bụng mang về tặng vợ thì tình cờ phát hiện Yến đang nắm tay một cậu bé chừng 2-3 tuổi. Điều đáng nói là cậu bé này có nét hao hao giống vợ cũ nên tôi chú ý.

Bỗng dưng tôi lại lan man nghĩ liệu đó có phải con của mình, trước lúc ly hôn Yến mang bầu giống như mây bộ phim tôi hay xem?

Âm thầm hỏi han tôi đau đớn phát hiện sự thật vợ cũ tôi đã tái hôn và sinh được cậu con trai ấy chứ không phải con của tôi.

Thất vọng tràn trở về Bắc, tôi bất giác nghi ngờ về sức khỏe sinh sản của mình vì cả vợ mới và vợ cũ đều kết hôn mấy năm mà chẳng có con.

Tôi âm thầm đến bệnh viện kiểm tra. Cầm tờ giấy xét nghiệm trên tay mà tôi không tin là sự thật, hóa ra, người có vấn đề thực sự là tôi. Bác sĩ chẩn đoán tôi rất khó có khả năng sinh con.

Tranh cãi quanh chuyện vợ chồng trẻ chọn không sinh con để đi chu du thế giới

Tranh cãi quanh chuyện vợ chồng trẻ chọn không sinh con để đi chu du thế giới

Câu chuyện của anh Trịnh Nam Thái và chị Bích Ngọc đang nhận được sự quan tâm của dư luận, với những ý kiến trái chiều.

(Bạn đọc giấu tên)

 
List comment
 
 
Sau một đêm cuồng nhiệt, chồng vứt lại lá đơn ly hôn cùng 500 nghìn
icon

Thật không ngờ, anh lại máu lạnh và tuyệt tình đến thế.

 
 
Tranh cãi quanh chuyện vợ chồng trẻ chọn không sinh con để đi chu du thế giới
icon

Câu chuyện của anh Trịnh Nam Thái và chị Bích Ngọc đang nhận được sự quan tâm của dư luận, với những ý kiến trái chiều.

 
 
Nữ nhân viên ngân hàng lọt mắt xanh tỷ phú, 'siêu' đám cưới khiến chính quyền Ý phải gật đầu 1 ngoại lệ!
icon

Đám cưới của tỷ phú ngành tài chính này sang chảnh từ trang phục, phong cách tổ chức và cả địa điểm được chọn cũng ít ai sánh kịp.

 
 
Vợ lén uống rượu 'tráng dương bổ thận'
icon

Vợ tôi lén uống một loại rượu để giúp chuyện ấy sung mãn...

 
 
NSND Trung Anh bị bà xã 'bóc phốt' ham chơi quên vợ trước ngày cưới
icon

Đoạn trò chuyện giữa NSND Trung Anh với bà xã khiến nhiều người thích thú.  

 
 
 
Vừa tới viện thăm vợ đẻ, chồng tái mặt khi nghe được 1 câu cô nói chuyện với y tá
icon

'Em sinh lúc 11h mà tới 6h tối chồng mới gọi lại. Thật sự khi nhìn thấy cuộc gọi của chồng, em chán không muốn nghe...', người vợ kể.

 
MC Tuấn Tú khoe ảnh vào bếp còn ‘tự sướng’ 1 câu khiến hội chị em phải gật gù
icon

“Kiếm đâu ra đàn ông nội trợ như mình bây giờ nhỉ?”, MC Tuấn Tú tự hào chia sẻ.   

 
Không nhân tính xin đừng nuôi trẻ
icon

Chị ta không có tính người, không có giáo dục lẫn nhân cách. Mai kia được mãn hạn tù, làm ơn hãy đi vòng khi nhìn thấy những đứa trẻ.

 
Lén theo dõi con dâu, mẹ chồng phát hiện bí mật động trời nhưng hành động của bà kế tiếp mới 'cao tay'
icon

Điều bà Hoa nhìn thấy khiến bà chết lặng. Hóa ra, con dâu bà lại lén lút yêu đương với một người đàn ông khác.