Ghen tuông, người đàn ông lái ô tô tông vợ cũ

Ngày 21/11, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Văn Quý Đạt (SN 1987, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê) về 2 tội “Giết người” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.
Bị cáo Đạt tại tòa.

Theo cáo buộc, Đạt và chị N.V.N.H. (SN 1992, quận Thanh Khê) từng là vợ chồng và đã ly hôn. Khoảng 23h30 ngày 18/7, Đạt cầm lái ô tô chạy trên đường 2 tháng 9 thì nhìn thấy anh V.T.H. (SN 1988, quận Hải Châu) đang chở chị H. nên bực tức, ghen tuông.

Đạt tăng ga, lái ô tô đâm thẳng vào đuôi xe máy khiến cả hai người ngã về phía trước. Đạt tiếp tục lái ô tô cán qua xe máy và qua người của anh T.H. nhưng người này tránh được. Đạt lái ô tô lùi về phía hai nạn nhân lần nữa nhưng vợ cũ né được và chạy đến ôm anh T.H.

Thấy vợ ôm anh T.H. nên Đạt càng bực tức, lái xe ô tô tông thẳng vào hai người, rồi về phòng trọ ngủ. Sáng hôm sau, Đạt ra công an đầu thú.

Theo kết quả giám định, anh T.H. bị chấn động não, gãy 12 xương sườn, tràn dịch khoang màng phổi, gãy xương bả vai phải, tỷ lệ thương tích là 69%.

Còn chị N.H. bị tổn thương phần mềm, thương tích là 14%. Chiếc xe máy cũng hư hỏng với giá trị thiệt hại là hơn 2 triệu đồng. 

Tại tòa, Đạt cho biết lý do tông ô tô vào vợ cũ và anh T.H. là vì ghen tuông. 

Sau khi xem xét các tình tiết và toàn bộ hồ sơ, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Đạt 20 năm tù về tội “Giết người”, 1 năm tù tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”, tổng hợp 2 hình phạt là 21 năm tù.

Hồ Ca

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.