Duy Uyên mặt mộc đi từ thiện cùng chồng

Trong trang phục đơn giản và không hề trang điểm, Duy Uyên rất bất ngờ khi nhiều người vẫn nhận ra mình.

Trong những ngày ngắn ngủi về Việt Nam để thăm gia đình và gặp gỡ bạn bè, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc và ông xã cũng tranh thủ đi làm từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội trẻ em ở quận 3, TP.HCM.

Duy Uyên chia sẻ khi ở Mỹ, vào mỗi dịp lễ lớn, hai vợ chồng cô thường mua ít thực phẩm để mang đến nhà thờ gần nhà và cùng nhau nấu nướng cho những người vô gia cư hoặc không có điều kiện. "Dù không đóng góp được nhiều, nhưng tôi và anh ấy rất vui vì mình làm được điều có ý nghĩa cho người khác. Tuy nhiên, dù gì thì những người khó khăn ở Mỹ vẫn sống tốt hơn ở Việt Nam, nên hai vợ chồng quyết định dành dụm một ít để lần này về Việt Nam, tặng lại cho các trung tâm cần sự giúp đỡ".

Duy Uyên nói, cô rất sợ làm từ thiện nhưng không tìm hiểu kỹ, để các món quà không đến được tận tay mọi người. Do đó, cô và ông xã ngay khi vừa về đến Việt Nam đã lên mạng để xem rất nhiều thông tin, sau đó, mới sắp xếp thời gian để đến tận Trung tâm Bảo trợ xã hội trẻ em thiệt thòi thăm hỏi, cùng vui chơi với các em nhỏ cũng như gửi lại những món quà.

Kể lại một kỷ niệm vui, Duy Uyên cho biết khi cô đến trung tâm, có rất nhiều người nhận ra mình và hỏi: "Sao ngoài đời chị lại đơn giản như thế?". Ông xã của cô cũng rất được các em nhỏ yêu mến khi liên tục bày ra các trò chơi. So với thời gian trước, hiện tại, anh cũng đã giao tiếp tốt bằng tiếng Việt nên đã hiểu và nói chuyện nhiều với các bé.

Về công việc riêng, Duy Uyên cho biết cô vừa tốt nghiệp ngành siêu âm với điểm số rất tốt. Hiện tại, cô cũng đã bắt đầu công việc y tá tại phòng khám ở Mỹ. Năm qua cũng là một năm khá yên ắng của cô ca sĩ này vì quá bận rộn với việc học tập. Tuy nhiên năm nay, cô sẽ trở lại với phòng thu và công việc biên tập cho một chương trình truyền hình của người Việt hải ngoại. Hỏi về kế hoạch sinh em bé, Duy Uyên cười cho biết: "Chắc phải đợi đến 2, 3 năm nữa khi công việc đã đi vào guồng".

Những hình ảnh của Duy Uyên và ông xã cùng các em nhỏ tại trung tâm:

Duy Uyên mặt mộc đi từ thiện cùng chồng - ảnh 1
Duy Uyên mặt mộc đi từ thiện cùng chồng - ảnh 2
Duy Uyên mặt mộc đi từ thiện cùng chồng - ảnh 3
Duy Uyên mặt mộc đi từ thiện cùng chồng - ảnh 4
Duy Uyên mặt mộc đi từ thiện cùng chồng - ảnh 5
Duy Uyên mặt mộc đi từ thiện cùng chồng - ảnh 6
Duy Uyên mặt mộc đi từ thiện cùng chồng - ảnh 7
Duy Uyên mặt mộc đi từ thiện cùng chồng - ảnh 8
Duy Uyên mặt mộc đi từ thiện cùng chồng - ảnh 9
Duy Uyên mặt mộc đi từ thiện cùng chồng - ảnh 10

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !