Duy Mạnh tiết lộ 10 bí mật trong album mới

Nam ca sĩ chia sẻ câu chuyện về cuộc sống, tấm lòng dành cho người cha đã mất hay tâm sự của người đàn ông khi bị người yêu phụ tình qua 10 ca khúc do chính anh sáng tác trong "Kẻ thất tình".

Với phong cách pop ballad nhẹ nhàng, trữ tình, Duy Mạnh trở lại với khán giả yêu nhạc bằng album vol.10. Trong đó, ca khúc được nhiều khán giả yêu mến Giây phút chia xa đã được phối lại mới hoàn toàn, hay Lời ru của cha được anh sáng tác cách đây khá lâu để hát tặng cha vẫn chưa thực hiện được. Lần này, anh đưa bài hát vào album như gửi đến ông tấm lòng của người con và sự thương nhớ.

Duy Mạnh tiết lộ 10 bí mật trong album mới - ảnh 1
Hình ảnh Duy Mạnh trong album mới.

Trong dịp phát hành album, ca sĩ - nhạc sĩ Duy Mạnh chính thức tung 2 MV là Một lần vui bên nhauNgày đó. Hai MV được anh đầu tư quay bối cảnh tại Long Hải - Vũng Tàu suốt 2 ngày 2 đêm. Nhiều cảnh lãng mạn tại bờ biển hay cảnh tạo tuyết giả được đầu tư kỹ lượng.

Duy Mạnh cũng trở lại với khán giả bằng sở trường từ lâu không dùng đến là thổi kèn saxophone trong phần hòa âm ca khúc lẫn hình ảnh MV Ngày đó. Đây là hình ảnh lãng mạn từng được anh sử dụng một lần trong album đầu tay. Ca khúc này anh song ca cùng ca sĩ Như Ý. Dù cả hai đã kết hợp ăn ý trên các sân khấu ca nhạc, nhưng đây là lần đầu tiên họ hát đôi để thu âm.

Bên cạnh Như Ý, Duy Mạnh sẽ hát cùng Ngọc Sơn trong ca khúc chủ đề của album Kẻ thất tình. Đây là sự kết hợp mới mẻ cho việc hát cùng ca sĩ khác trong đĩa nhạc mới.

Duy Mạnh chia sẻ: "Tôi đã dành nhiều công sức cho album lần này và chọn được 12 ca khúc mới do chính mình sáng tác như Một lần vui bên nhau, Người tình ơi em đã xa anh rồi, Ngày đó, Đừng vội tin lời ong bướm, Kẻ thất tình, Nạn nhân của em, Giây phút chia xa, Lời ru của cha, Tình yêu còn đâu…".

Hình ảnh mới của ca nhạc Duy Mạnh trong album mới:

Duy Mạnh tiết lộ 10 bí mật trong album mới - ảnh 2
Duy Mạnh tiết lộ 10 bí mật trong album mới - ảnh 3
Duy Mạnh tiết lộ 10 bí mật trong album mới - ảnh 4
Duy Mạnh nói, anh khá khắt khe trong việc lựa chọn, biên tập, chỉnh sửa bản hòa âm của tất cả ca khúc. Từng câu, từng nốt cũng được anh thu đi thu lại. Đôi khi cầm bản demo về nghe, anh lại chạy đến phòng thu xóa đi làm lại. Anh hy vọng album mới sẽ làm hài lòng những khán giả nghe nhạc khó tính nhất.
Duy Mạnh tiết lộ 10 bí mật trong album mới - ảnh 5
Duy Mạnh tiết lộ 10 bí mật trong album mới - ảnh 6
Duy Mạnh tiết lộ 10 bí mật trong album mới - ảnh 7
Duy Mạnh tiết lộ 10 bí mật trong album mới - ảnh 8
Duy Mạnh tiết lộ 10 bí mật trong album mới - ảnh 9
Với album gồm những ca khúc do chính mình sáng tác, Duy Mạnh hy vọng mỗi ca từ trong ca khúc sẽ chạm đến cảm xúc của các các khán giả nghe nhạc.
MV Một lần vui bên nhau.

LÊ TUẤN – LỮ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !