Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ

Công chúa Quỳnh Nga của phim "Thạch Sanh" trở về thăm trường cũ ở Long Khánh (Đồng Nai) và trao nhiều học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Luôn gắn liền các hoạt động nghệ thuật của mình đi đôi với hoạt động xã hội, Cẩm Lynh thường xuyên đến các tỉnh xa gần để thực hiện các buổi trao học bổng cho học sinh hay giao lưu với trẻ em nghèo. Chia sẻ về lần trở lại ngôi trường gắn bó với mình thời niên thiếu, nữ diễn viên nói: “Trở lại trường cũ, tuy mọi thứ đã thay đổi rất nhiều, nhưng vẫn thấy rất xao xuyến, nhất là khi được gặp lại những người thầy cô đã dạy dỗ mình thời trung học".

Diễn viên của Thạch Sanh cho biết thêm, cô luôn dành thời gian về lại trường cũ để động viên các thế hệ sau phấn đấu và nỗ lực hơn: “Gặp gỡ các em, tôi cũng chia sẻ rằng các em hãy tận hưỡng hết những ngày tháng học sinh vì đó là điều quý báu và vui vẻ nhất mà sau này không bao giờ có thể tìm lại được. Tôi cũng khuyên các em hãy học hành thật chăm chỉ để đáp lại công lai của thầy cô và gia đình".

Vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh Thạch Sanh với vai công chúa Quỳnh Nga vào cuối tháng 9 vừa qua, Dương Cẩm Lynh dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên, do là người của công việc nên chỉ sau một thời gian, cô tiếp tục tham gia phim Gió về cù lao quay ở Đồng Tháp. Bộ phim được thực hiện trong bối cảnh miền Tây sông nước, cũng là một trong những sản phẩm thuộc dòng “phim nông thôn” đang trở lại mạnh mẽ trên sóng truyền hình.

Hình ảnh Dương Cẩm Lynh trong chuyến về thăm trường cũ:

Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 1
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 2
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 3
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 4
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 5
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 6
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 7
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 8
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 9
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 10
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 11
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 12
Dương Cẩm Lynh giản dị về thăm trường cũ - ảnh 13

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !