Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'

Vở nhạc kịch được coi là khó thể hiện đã được ca sĩ Đức Tuấn xử lý khéo léo khiến cho đội hợp ca Long Xuyên có màn biểu diễn ấn tượng vào tối qua, 30/3.

Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'

Ngọc Anh bỏ Đức Tuấn, 'kết' Phan Đinh Tùng

Bật mí 5 tiết mục của 'Hợp ca tranh tài' tối mai

Xuất hiện lạnh lùng, ma quái và đầy kiêu hãnh, hợp ca Long Xuyên đã tái tạo lại vở kịch “Bóng ma trong nhà hát” lừng danh nhiều thế kỷ qua ca khúc “The Phantom of the Opera” của Andrew Lloyd Webber. Đây là một câu chuyện về một thiên tài âm nhạc bị mọi người ruồng bỏ vì có một gương mặt xấu xí nhưng ẩn bên trong đó là một con người có những ước vọng như bao người bình thường khác - yêu và được yêu.

Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'

Tiết mục được dàn dựng công phu và phức tạp từ trang phục đến cách biểu diễn cũng như giọng hát. “Con át chủ bài” của ca sĩ Đức Tuấn tung ra đã thực sự hút hồn khán giả và tạo hiệu ứng mạnh. Nửa khuôn mặt được che một cách bí ẩn, những nam thành viên của hợp ca Đức Tuấn thực sự gây sức hút bởi sự bí ẩn của họ.

Sau phần biểu diễn thành công của đội mình, chàng ca sĩ "nhạc trưởng" Đức Tuấn chia sẻ: “Sau rất nhiều vòng đấu vừa qua quý vị thấy đội “vựa lúa miền Tây” đã trưởng thành qua từng vòng như thế nào. Cách các bạn đã vượt qua từng vòng với nhiều phong cách khác nhau đã làm Tuấn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn một bài cực kỳ khó của thể loại nhạc “Pop cổ điển”.

Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'

"Đây là 1 ca khúc được trích ra trong 1 bản nhạc kịch đúng như những gì Tuấn đang theo đuổi, với phần thể hiện của các bạn hôm nay làm Tuấn cảm thấy rất cảm động, Tuấn có thể nói phần thể hiện rất xuất sắc và Tuấn phải cảm ơn tất cả các thành viên đến từ đội “ vựa lúa miền Tây”, đặc biệt là bạn nữ đã hát kết thúc ca khúc… Giọng ca này làm Tuấn rất cảm động vì nốt vừa rồi”.

“The Phantom of the Opera” là một bản nhạc rất khó thể hiện, đặc biệt là đoạn cao trào cuối cùng được đánh giá là những người có âm vực rộng, cao và vững mới có thể hát thành công. Với giọng solo nữ thực sự ấn tượng được ca sĩ Đức Tuấn dành trọn niềm tin, hợp ca Long Xuyên đã hoàn thành phần thi của mình xuất sắc.

Nhận xét về phần biểu diễn của hợp ca Long Xuyên, họa mi Hà Nội, ca sĩ Khánh Linh đánh giá: “Đúng như anh Tuấn nói thì sự cố gắng hết mình đã được để hiện trong hôm nay. Tôi rất chờ đợi phần solo cuối cùng và tôi cũng bị run theo. Khi em làm được thì tôi cảm thấy nhẹ vô cùng và xin chúc mừng em”.

Còn đối thủ đáng gờm của Đức Tuấn, ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng bị ấn tượng bởi màn trình diễn thuyết phục của đội bạn: “Phần trình diễn mở màn hôm nay của các bạn đã rất thành công. Khói lạnh tuôn ra, trang phục lộng lẫy và trình diễn tạo được ấn tượng mạnh ban đầu”.

Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'
Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'
Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'
Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'
Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'
Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'
Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'
Đức Tuấn liều lĩnh làm 'Bóng ma trong nhà hát'

T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !