Vụ 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ: 3 nạn nhân bỏng nặng, người mẹ tiên lượng xấu

Đến lúc này, 3 bệnh nhân vẫn trong tình trạng xấu, khó có thể tiên đoán trước được điều gì. Người mẹ tình trạng rất nặng, vị lãnh đạo Viện Bỏng Quốc gia cho biết

Có nỗi đau nào như nỗi đau tranh đoạt đất với người ruột thịt

Gia đình tan tác, người đàn ông mất tất cả vì người chị ruột rà. Thà bị tranh đoạt bởi người dưng, có lẽ anh đã ít đau khổ hơn.

Mẹ mất, 5 con trai chúng tôi vô cùng hối hận vì trót tranh giành mảnh đất cuối cùng

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Mấy hôm nay vụ con mang xăng đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên khiến dư luận sục sôi nhưng thực tế rất nhiều người con trong chúng ta cũng từng có ý nghĩ hoặc việc làm ích kỷ tương tự như vậy.

Bố mẹ bán đất mua nhà cho con trai, 'quên' cô con gái đơn thân thuê nhà trọ

Khi nằm viện, bố mới ngỏ ý cho tôi mượn sổ tiết kiệm “dưỡng già” của ông nếu tôi mua nhà. Đó là lần đầu tiên kể từ ngày tôi lấy chồng, bố quan tâm khiến tôi ứa nước mắt, nhưng...

Khởi tố tội Giết người trong vụ 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên

Liên quan đến vụ 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ xảy ra ngày 30/10 tại xã Trung Hoà (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên), sáng nay (4/11), trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã khởi tố vụ án hình sự về tội Giết người.

Tôi tuyên bố điều này khiến cả 4 con không đứa nào dám hé răng đòi chia đất

Tôi tuyên bố chỉ nuôi các con đến hết đại học, khi dựng vợ, gả chồng sẽ cho mỗi đứa 3 cây vàng còn căn nhà của bố mẹ sẽ là nhà chung mà không chia cho bất cứ con nào.

Tránh bi kịch như vụ 3 con gái đốt nhà mẹ, tôi không cho con nào thừa kế miếng đất 10 tỷ

Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã dạy con rằng "đời cua cua máy, đời cáy cáy đào". Tôi vốn không được bố mẹ cho tài sản gì nên đất cát của tôi sẽ không bắt buộc phải chia cho các con.

Vụ 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ: Điển hình suy thoái đạo đức, thấy rõ độ vênh giữa Lệ và Luật!

Sự chuyển biến giữa lệ và luật ở nước ta hiện nay chưa theo kịp sự phát triển kinh tế - xã hội. Ở nhiều vùng nông thôn người ta vẫn nghĩ con gái đi lấy chồng là hết, không được chia tài sản.

Con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên: Quyền thừa kế được định đoạt ra sao?

Các con chỉ có quyền đối với tài sản của cha mẹ nếu như cha mẹ qua đời mà tài sản vẫn chưa được định đoạt cho người khác. Họ có thể được hưởng thừa kế theo di chúc hoặc theo pháp luật.

Mâu thuẫn đất đai, con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ, 3 người cấp cứu vì bỏng nặng

Chiều 30/10, cơ quan Công an huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên) cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên mâu thuẫn gia đình, con gái phóng hoả đốt nhà khiến 3 người bị bỏng nặng phải đi cấp cứu.

Đang cập nhật dữ liệu !