Đối thủ của hồng cánh sen huyền thoại, màu son phòng thân nhất định bạn phải có

Nếu nghĩ rằng "hồng cánh sen" đã là huyền thoại trong các dòng son thì bạn nhầm rồi đấy, có một loại màu son khác tên là "lazy lullaby" thậm chí còn lợi hại hơn.

90% các anh khi đi tìm quà tặng chị, tặng mẹ, tặng người yêu thì đều nghĩ ngay đến việc mua son. Đây là món quà mà các chị các em hầu hết đều mê mẩn và dù có bao nhiêu cũng không đủ.

Thế nhưng không phải màu son nào cũng có thể làm hài lòng các chị em phụ nữ. Có những màu ai nhìn cũng thấy...ghê, trong đó, hồng cánh sen luôn được xem là "trùm cuối". Nhưng không, bây giờ "lazy Lullaby" đã soán ngôi mất rồi. 

Theo miêu tả của nhiều chị em và các cư dân mạng, đây là một màu đặc biệt mà ta có thể thân thương gọi là màu "chết trôi". Nó vô cùng phù hợp mỗi khi ai đó muốn xin nghỉ bệnh, giả ốm, giả mệt mỏi. Một chàng trai đã test thử màu son này lên môi và cho ra chùm ảnh vô cùng ấn tượng, khiến người xem ám ảnh một cách sâu sắc. 

Màu son Lazy Lullaby
Màu của thỏi son khi lên môi.
Quả thật trông giống hệt người bệnh...
Chiếc son giúp cho việc xin nghỉ ốm trở nên thuyết phục hơn.
Nhưng nó chỉ đánh cho vui thôi chứ làm gì có ai lại bôi lên để ra đường cơ chứ!.

Mặc dù lên môi người mẫu, màu Lazy Lullaby quả thật trông không đến nỗi nào. Thế nhưng trên môi người thường thì khác. Nếu nói "hồng cánh sen" kén người bôi với tỉ lên 1/10, thì màu "chết trôi" phải kén 1/100, tỉ lệ 99 người sống, 1...tử thi.

Các cư dân mạng cho biết thật sự không biết nên dùng cây son màu này vào việc gì ngoài giả bệnh, giả ốm, trang điểm giả xác chết, ma quỷ trong Halloween. 

Đừng thấy màu lên môi mẫu đẹp mà lầm tưởng, hiện thực tàn khốc hơn nhiều.

Vậy nên nếu không muốn bị mẹ, người yêu giận thì các chàng đừng dại mà mang cây son này đi tặng ai cả!

Phương Dung

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !