Dính nghi án hẹn hò với Chi Dân, nhưng fan lại ghép đôi Lan Ngọc với S.T

Nhiều lần để lộ bằng chứng hẹn hò giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân, thế nhưng, fan của cô nàng có vẻ muốn "đẩy thuyền" cặp đôi Lan Ngọc - S.T (thành viên cũ của 365 Band) khi lúc nào cũng hô hào "mẹ Nọc, ba Ti".

Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang là nữ diễn viên trẻ triển vọng khi luôn hoàn thành tròn vai diễn đảm nhận. Cô nàng để lại trong lòng khán giả những ấn tượng tốt cùng niềm yêu mến bởi lối diễn tự nhiên, biến hóa đa dạng, không sợ xấu và chân thật.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân

Là người mà nhiều nghệ sĩ nhận xét "chưa thấy hình đã thấy tiếng", Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến khán giả tò mò về đời sống tình cảm cá nhân bởi cô nàng rất kín tiếng trong chuyện này.

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân

Gần đây, cộng đồng mạng phát hiện nam ca sĩ, nhạc sĩ Chi Dân gọi chị gái của Ninh Dương Lan Ngọc là chị hai, trò chuyện thân mật, điều này khiến mọi người khẳng định Chi Dân có mối quan hệ thân thiết với gia đình nữ diễn viên Mối tình đầu của tôi.

Chi Dân gọi chị gái của Ninh Dương Lan Ngọc là chị hai

Hình ảnh Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc mặc áo đôi

Cả hai check-in cùng một địa điểm

Cặp đôi cùng đi du lịch Thái Lan

Trước đó, nhiều lần cả hai bị fan bắt gặp đi ăn đêm, đi siêu thị cùng nhau ở TP Hồ Chí Minh, đi du lịch Thái Lan, Côn Đảo chung, mặc áo đôi, nắm tay nhau tại sân bay, chụp ảnh check-in cùng một địa điểm tại Đà Lạt,...

Ninh Dương Lan Ngọc - S.T Sơn Thạch

Dù cả hai chưa từng khẳng định yêu nhau, Lan Ngọc phủ nhận hoàn toàn, cho biết mình vẫn độc thân, còn Chi Dân không muốn nhắc tới chuyện tình cảm, chỉ muốn dồn toàn tâm toàn ý cho các dự án âm nhạc của mình thì những bằng chứng liên tục xuất hiện cùng nhau khiến fan không khỏi hoài nghi.

Ninh Dương Lan Ngọc - S.T Sơn Thạch

Mặc tin đồn tình cảm giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc, nhiều người hâm mộ lại "gạt phăng" Chi Dân, nhiệt tình ghép đôi Ninh Dương Lan Ngọc với S.T Sơn Thạch. Trên mạng xã hội Facebook, mọi người còn lập hẳn một trang Hội những người phát cuồng cặp đôi Lan Ngọc - S.T 365.

Chi Dân - S.T Sơn thạch

Chi Dân - S.T Sơn thạch

Khi được hỏi về mối quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch thẳng thắn đáp: "Tôi chỉ có thể nói rằng quan hệ giữa tôi và Lan Ngọc rất thân thiết. Tôi có biết chuyện mọi người vừa ủng hộ S.T – Lan Ngọc vừa ủng hộ Chi Dân – Lan Ngọc, thậm chí có người còn ủng hộ Chi Dân với S.T nữa! (cười lớn) Dư luận là vậy, 9 người 10 ý mà, tôi không thể đi bịt miệng từng người được."

Chi Dân - S.T Sơn thạch

Chuyện tình của giới nghệ sĩ luôn là chủ đề gây tò mò cho khán giả. Trong lúc đợi người trong cuộc lên tiếng thì cộng đồng mạng vẫn được phép ghép đôi tùy ý mình.

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !