Không muốn bỏ thú cưng, người phụ nữ sống cùng mèo trên mảnh đất hoang

Một người phụ nữ đến từ Anh đã sống trong căn lều tạm trên mảnh đất hoang suốt 3 năm cùng con mèo cưng vì không muốn rời xa nó.

Không biết từ bao giờ đối với con người chúng ta, việc trong nhà có nuôi những thú cưng là một điều không còn xa lạ. Do vậy, với nhiều gia đình thú cưng trở thành một thành viên không thể thiếu. 

Gareth Olsen, 43 tuổi, đã tìm thấy căn nhà kỳ lạ giữa khu đất bỏ hoang ở khu vực hẻo lánh tại Chester. Bên trong ngôi nhà tạm bợ lẫn giữa những bụi cây là nơi sinh sống của một người phụ nữ và một con mèo.

Điều gì khiến người phụ nữ chấp nhận từ bỏ mọi thứ và sống ẩn dật như vậy. Người phụ nữ chia sẻ rằng nhiều năm trước cô đi thuê nhà nhưng không tìm thấy căn nào chấp nhận cho vật nuôi ở cùng. Trong khi đó, con mèo yêu quý của cô đã luôn bên cạnh cô nhiều năm, đấy là tri kỷ mà cô không thể từ bỏ. 

Cộng thêm việc chán ngán cuộc sống bận rộn, ồn ào nên cô quyết định chuyển đến căn nhà tạm tự dựng lên và sống cùng con mèo.

Căn nhà của người phụ nữ giấu tên chỉ gồm một tấm bạt, một vài chiếc ô, một chiếc túi ngủ cũ, chăn đệm và một vài vật dụng cần thiết khác.

Gareth Olsen cho biết: "Đây là một câu chuyện buồn. Tôi cảm thấy rất sốc khi nghe câu chuyện của cô ấy. Mảnh đất đó thuộc về một chủ nhà đã không ai động đến trong nhiều năm và cô ấy đã dựng một căn lều ở đó".

Gareth Olsen đưa đến cho người phụ nữ một chút tiền để mua thức ăn và nhờ sự giúp đỡ của người bạn là Adam Dandy làm việc tại một tổ chức từ thiện dành cho người vô gia cư tại địa phương.

"Tôi nghĩ bạn của mình là Adam Dandy đã có kinh nghiệm điều hành tổ chức từ thiện nên có thể giúp đỡ người phụ nữ này. Tôi 43 tuổi và là một bác sĩ phẫu thuật, tôi tự nhận mình là người khá cứng rắn nhưng tôi không thể làm được những gì cô ấy đang làm", Gareth Olsen nói.

Khi Gareth Olsen hỏi người phụ nữ rằng bản thân cô đã xoay sở như thế nào, cô chia sẻ mình là một người khá cứng rắn, cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại nhưng lo lắng một ngày sẽ bị đuổi khỏi mảnh đất này. Điều cô ấy muốn bây giờ là một chiếc tủi ngủ tốt.  "Tôi rất vui vì mọi chuyện cuối cùng đã tốt đẹp và cô ấy đang nhận được sự ủng hộ của nhiều người sau khi câu chuyện của cô lan truyền trên mạng xã hội",  Gareth Olsen nói.

Hoàng Dung (lược dịch)

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ả Rập Xê Út vs Mexico với mèo 'tiên tri'

Mèo tiên tri và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng C World Cup 2022 trận Ả Rập Xê Út vs Mexico lúc 02h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Balan vs Argentina với mèo 'tiên tri' Icon

Mèo tiên tri và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng C World Cup 2022 trận Balan vs Argentina lúc 02h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Australia vs Đan Mạch với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và vẹt vui nhộn đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng D World Cup 2022 trận Australia vs Đan Mạch lúc 22h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Tunisia vs Pháp với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng D World Cup 2022 trận Tunisia vs Pháp lúc 22h ngày 30/11.

Người La Mã cổ đại ăn gì trong các trận đấu của đấu sĩ?

Trong quá trình khai quật tại Đấu trường La Mã ở Rome, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra phần còn lại của nhiều món ăn dành cho các võ sĩ giác đấu.

Chạm trán với cá mập trắng lớn ngoài khơi bờ biển Australia

Cá mập trắng khổng lồ trồi lên khỏi mặt nước ngay sát con thuyền của ngư dân ở ngoài khơi Australia.

Hình ảnh ám ảnh về ngọn núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới

Ngọn núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới Mauna Lua bất ngờ phun trào trở lại sau gần 40 năm tạo ra khung cảnh dung nham ghê sợ.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar lúc 22h ngày 29/11.

Đang cập nhật dữ liệu !