Đến tìm chị dâu đòi tiền góp buôn đất 'lướt sóng', tôi ngã ngửa khi biết sự thật

Có bao nhiêu tiền tiết kiệm tôi đưa cả cho chị dâu để hùn vốn buôn bán bất động sản kiếm lời. Thế nhưng lúc tôi muốn lấy lại vốn thì sốc nặng khi biết sự thật.

Bố mẹ tôi sinh được hai người con. Anh trai lập gia đình trước tôi 5 năm, chị dâu là người giỏi giang, quan hệ rộng nên kinh tế nhà anh trai tôi rất khá.

Trong khi tôi đi lấy chồng mấy năm nhưng cả nhà vẫn ở trong căn nhà cấp 4 mà bố mẹ chồng cho.

Chồng tôi chỉ là dân văn phòng nên thu nhập không cao dù anh rất tiết kiệm và hết lòng yêu thương vợ con.

Nhiều lần biết tôi tủi thân vì ở mãi trong căn nhà lụp xụp nên anh nói sẽ cố gắng tiết kiệm thêm một thời gian nữa để xây nhà mới cho mẹ con tôi được nở mày, nở mặt.

Tôi chỉ biết ôm lấy chồng, thực ra có người chồng hết lòng chăm lo, yêu thương thì nghèo một chút cũng không sao. Bởi suy cho cùng, anh đi làm được bao nhiêu đều đưa cả cho tôi giữ chứ cũng chẳng giữ lại cho riêng mình đồng nào. Suốt 6 năm hai vợ chồng mới tiết kiệm được gần 1 tỷ, tôi vẫn gửi trong ngân hàng. 

{keywords}
Ảnh minh họa

Thấy chồng vất vả kiếm từng đồng quá vất vả trong khi chị dâu đợt này buôn bán bất động sản theo kiểu “lướt sóng” kiếm tiền nhanh lắm nên một lần sang nhà anh chị chơi tôi hỏi chị có mối nào thì cho tôi chung vốn cùng. 

Nghe chị nói có nhà vỡ nợ bán mảnh đất rẻ lắm, tôi bèn lẳng lặng rút luôn toàn bộ tiền tiết kiệm từ ngân hàng về đưa cho chị để chung vốn mua mảnh đất ấy.

Sau hơn 2 tháng, chị bán qua tay mảnh đất đó lãi 150 triệu và đưa tôi 75 triệu khiến tôi rất phấn khởi. Chị còn bảo tiền gốc cứ để chị đầu tư sinh lời cho, hễ có lãi là chị gửi vào tài khoản cho tôi.

Đột nhiên hôm rồi chồng nói mới được giao một dự án mới về xây dựng. Anh dự tính làm xong dự án ấy sẽ có thêm tiền để chúng tôi phá nhà cũ, xây căn nhà mới 3 tầng.

Tôi vội vàng nhắn tin, gọi điện cho chị dâu để thu số tiền gốc về chứ chồng mà biết tôi tự ý đưa hết tiền tiết kiệm cho chị để buôn đất thì to chuyện.

Thế nhưng chị không trả lời tin nhắn, không nghe máy khiến tôi nóng lòng như lửa đốt.

Tôi quyết định chạy sang tận nhà tìm chị nhưng chỉ có anh trai ngồi ngoài phòng khách. Thấy tôi hoảng hốt hỏi chị dâu, anh trai kéo tay tôi lại và tâm sự rằng chị dâu cặp kè với người khác và mang hết tiền bạc của nhà đi rồi, giờ anh chị cũng đã ký vào đơn ly hôn. Nghe đến đây tôi như chết đứng, sau đó kể với anh trai chuyện của mình mà nước mắt tuôn rơi.

Mấy hôm nay tôi điên cuồng đi tìm chị dâu nhưng không có tăm hơi gì. Nhìn cảnh chồng về nhà mỗi tối trong bộ dạng mệt mỏi vì tăng ca khiến tôi rất đau lòng và không biết phải nói với chồng thế nào về chuyện đưa tiền cho chị dâu.

Lần đầu gặp chị dâu tương lai, tôi đã sốc đến mức đánh đổ cả cốc nước

Lần đầu gặp chị dâu tương lai, tôi đã sốc đến mức đánh đổ cả cốc nước

Là cô ấy. Chính xác, không thể sai được.

Bạn đọc Mỹ Hà

Cô dâu 65, chú rể kém 17 tuổi: Không bao giờ quá muộn để tìm thấy tình yêu

Khi nam hướng dẫn viên du lịch 48 tuổi nhặt được chiếc điện thoại di động của Cecelia Kok 65 tuổi, anh không thể ngờ rằng mình đã tìm thấy tình yêu cuộc đời.

Cho ngủ nhờ một đêm, chàng trai liền có vợ hotgirl

Chàng trai có chiêu trò “tán gái” tốc độ đã thành công cưới được vợ hotgirl.

Hôn nhân 'chia xa rồi đoàn tụ' của vợ chồng ở miền Tây

Cưới nhau được đôi ngày, đôi vợ chồng trẻ đứng trước nỗi đau chia li người Nam kẻ Bắc. Trên ga tàu, cả hai bịn rịn nắm tay, nhìn nhau trong nước mắt.

Mẹ chồng Hàn Quốc và cuốn sổ ghi chép 'thần kì' chinh phục nàng dâu Việt

Dù không sống chung nhà nhưng đều đặn mỗi tuần, mẹ chồng đều nấu nhiều món ngon, đủ chất mang đến cho hai con. Nàng dâu Việt chỉ cần hâm nóng lại rồi thưởng thức.

Quyết định ly hôn vì đi chơi không thấy nhớ chồng

"Được như bây giờ, tôi không thể hạnh phúc hơn", người phụ nữ thốt lên sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân đau khổ kéo dài 10 năm.

Bi kịch thủ khoa đại học sau 26 năm trở thành ăn xin

Thường Học Phúc là thủ khoa đại học Trung Quốc năm 1997. Sau 26 năm, anh xuất hiện trong bộ dạng thảm thương, tóc tai lởm chởm, ăn mặc lôi thôi đi ăn xin.

Con trai vỡ nợ, bố mẹ chồng vẫn đòi tiền đi du lịch

Trong khi vợ chồng tôi xoay xở trả nợ, bố mẹ chồng hết lần này đến lần khác buộc con trai chu cấp tiền bạc.

Vợ không muốn sinh con cho tôi nhưng lại có thai với đàn ông người khác

3 năm sau ngày cưới, vợ tôi vẫn trì hoãn chuyện sinh con. Thế nhưng mới đây, cô ấy lại muốn tôi thông cảm, đồng ý chuyện mình có thai với người đàn ông khác.

Vợ tinh mắt phát hiện chuyện ngoại tình nhờ chi tiết trên bó hoa chồng mang về

Giác quan thứ 6 của người vợ 7 năm gắn bó với chồng khiến tôi nhận ra có điều bất thường từ bó hoa hồng nhung chồng mang về hôm sinh nhật.

Chuyện tình cảm động và nghị lực sống của vợ chồng ở Hà Tĩnh

Quen nhau qua mạng xã hội, Hùng (Hà Tĩnh) đã chạy xe máy vượt gần 500km ra Phú Thọ để gặp Ngọc rồi nên duyên vợ chồng. Dù khó khăn, vất vả nhưng cả 2 luôn nỗ lực, vượt lên nghịch cảnh để xây dựng cuộc sống.

Đang cập nhật dữ liệu !