Danh hài 73 tuổi nhường 4 nghìn tỷ cho vợ cũ để cưới tình mới kém 18 tuổi

Sáu tháng sau khi ly hôn vợ, đạo diễn/diễn viên hài Takeshi Kitano đã tái hôn với tình mới kém ông 18 tuổi.

Mới đây, trang AramJapan đưa tin danh hài Takeshi Kitano đã kết hôn với người tình sau nửa năm ly hôn vợ cũ, MC Mikiko.

Theo đó, vợ mới của Kitano là người ngoài ngành giải trí, kém ông 18 tuổi. Cả hai gặp nhau trong một bữa tiệc rượu vào năm 2012. Người này được tiết lộ là con gái của một vị quan chức. Đáng lưu ý, bài viết nói rằng Kitano và người phụ nữ này đã âm thầm hẹn hò trong suốt 8 năm qua, bất chấp việc danh hài đã lớn tuổi và có vợ con, đồng nghĩa rằng Kitano ngoại tình và nguyên nhân ly hôn vợ là để đến với người tình.

Danh tính vợ mới củaTakeshi Kitano.

Năm 2015, Kitano còn thành lập một công ty tài chính và giao toàn quyền điều hành cho người tình.

Tháng 6/2019, công ty quản lý của đạo diễn/danh hài Takeshi Kitano thông báo rằng ông và vợ cũ Mikiko đã đạt được thỏa thuận ly hôn. Ông đã chuyển phần lớn khối tài sản khổng lồ tổng trị giá 20 tỷ Yen (khoảng 4,3 nghìn tỷ đồng) cho vợ cũ; chỉ giữ lại một căn nhà 300 triệu Yen (khoảng 64 tỷ đồng) làm "tổ ấm" cho mình và tình mới.

Takeshi Kitano và Mikiko kết hôn vào những năm đầu thập niên 1980 nhưng bà luôn cố gắng né tránh truyền thông để không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng.

Danh hàikỳ cựu bị chỉ trích vì ngoại tình, bội bạc.

Năm 1994, Takeshi từng bị tai nạn xe máy nghiêm trọng, bà Mikiko đã túc trực bên ông để chăm sóc cho đến khi bình phục. Do đó, việc nam danh hài để lại gần hết tài sản như một hành động bù đắp và bày tỏ sự biết ơn đến vợ cũ.

Những năm gần đây, loạt tin đồn cả hai rạn nứt, chia tay cũng như tin Takeshi ngoại tình xuất hiện dày đặc.

Takeshi và Mikiko có một con gái là Shoko Kitano, từng là một ca sĩ nổi tiếng thập niên 1990. Tuy nhiên, Shoko bị chỉ trích nặng nề vì được ưu ái bởi có người bố quá nổi tiếng. Sau hai đĩa đơn, cô quyết định dừng sự nghiệp âm nhạc để đi du học ở Mỹ.

Cẩm Lan

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !