Đan Lê không có 'cơ hội' được hôn trên phim

Nữ diễn viên "Ba đám cưới, một đời chồng" chia sẻ, khi đóng phim của ông xã Khải Anh, những cảnh hôn không xuất hiện bởi lý do "không cần thiết".

Hơn một năm trở lại đây, MC của chương trình Dự báo thời tiết rầm rộ tái xuất với những bộ ảnh thời trang và đặc biệt là bộ phim truyền hình được chiếu trên khung giờ vàng do chính chồng làm đạo diễn. Tuy nhiên, ít người biết rằng để có lần tái xuất như thế này, Đan Lê đã tốn không ít công sức.

Trong suốt thời gian mang thai và sinh con, Đan Lê tăng 12kg. Vóc dáng tròn trịa, đầy đặn của người phụ nữ hạnh phúc không phù hợp với chuyện đóng phim hay chụp hình thời trang. Chính vì vậy, trong thời gian nghiền ngẫm kịch bản của Ba đám cưới, một đời chồng, cô Ái Vân xinh đẹp đã dốc sức luyện tập để thay đổi vóc dáng. Ngoài việc luyện tập mỗi ngày, Đan Lê còn áp dụng chế độ ăn uống cầu kỳ như ít tinh bột, ít mỡ...

Đây là lần đầu tiên đóng phim của chồng và không được đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp nên Đan Lê không giấu được chút lo lắng, căng thẳng bởi Khải Anh là người kỹ tính và cầu toàn trong công việc. Bên cạnh đó, trong phim còn có nhiều cảnh thân mật của cô và Danh Tùng nên trước lúc bấm máy, nhiều người trong đoàn làm phim đều hồi hộp không biết hai diễn viên chính sẽ xử lý tình huống như thế nào trước mặt đạo diễn. Tuy nhiên Khải Anh tuyệt nhiên "không cho Đan Lê có cơ hội hôn trên phim" bởi lý do "không cần thiết".

Đan Lê không có 'cơ hội' được hôn trên phim - ảnh 1

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Đan Lê cho biết: "Tôi đang có một cuộc sống bình yên. Thật ra, tôi luôn hài lòng với những gì mình có".

Đan Lê không có 'cơ hội' được hôn trên phim - ảnh 2

Cô cũng khẳng định thêm rằng mình chưa bao giờ hối tiếc vì những điều đã qua.

Đan Lê không có 'cơ hội' được hôn trên phim - ảnh 3

Chia sẻ về chủ đề hạnh phúc, Đan Lê khiến khá nhiều người bất ngờ bởi cách nghĩ già dặn của mình: "Chẳng có hạnh phúc nào giá rẻ, hạnh phúc nếu rẻ mạt sẽ không được con người ta trân trọng, khao khát đến thế".

Đan Lê không có 'cơ hội' được hôn trên phim - ảnh 4

"Tôi là người khá ủy mỵ trong tình yêu nhưng cũng biết cương quyết khi cần nên không có khái niệm kìm chân hay níu giữ điều gì không thuộc về mình. Đến và đi, được và mất dù trong tình thế nào mình cũng luôn có quyền chọn lựa: thỏa hiệp hoặc từ bỏ", nữ diễn viên cho biết thêm.

Đan Lê không có 'cơ hội' được hôn trên phim - ảnh 5

Tiếp xúc với nhiều nhân vật nổi tiếng nhưng Đan Lê chỉ thần tượng duy nhất mẹ mình bởi: "Mẹ là người ảnh hưởng lớn đến tôi. Bà là một người phụ nữ độc lập, từng trải và hiểu chuyện".

Đan Lê không có 'cơ hội' được hôn trên phim - ảnh 6
Đan Lê không có 'cơ hội' được hôn trên phim - ảnh 7

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả sau những vai diễn truyền hình lớn nhỏ khác nhau nhưng Đan Lê không phải gương mặt quen thuộc trên kênh giờ vàng. Cô tiết lộ mình ít đóng phim là bởi: "Tôi vốn không phải là một diễn viên chuyên nghiệp. Công việc chính của tôi là làm truyền hình nên tôi chỉ có thể tham gia đóng phim khi thu xếp được thời gian và tìm được một vai diễn phù hợp. Nói tóm lại cũng là một chữ duyên".

Đan Lê không có 'cơ hội' được hôn trên phim - ảnh 8
Đan Lê không có 'cơ hội' được hôn trên phim - ảnh 9

Đan Lê cho biết cô đang rất hồi hộp chờ đón phản ứng của khán giả về bộ phim Ba đám cưới, một đời chồng.

G.A.

Ảnh: Khánh Paradise

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !