Đại học Đông Á xét tuyển 5 học kỳ và môn điều kiện

Năm 2014, Đại học Đông Á xét tuyển dựa vào điểm trung bình chung 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12) và 1 môn điều kiện (chọn 1 trong 4 môn Toán, Vật Lý, Hóa, Ngoại ngữ)

Đại học Đông Á xét tuyển 5 học kỳ và môn điều kiện - ảnh 1

Chỉ tiêu tuyển sinh 1.800 chỉ tiêu. Hình thức tuyển sinh, năm học 2014 - 2015, Trường Đại học Đông Á tuyển sinh bậc Đại học chính quy theo 2 phương thức: Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 của Bộ GD&ĐT.

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào điểm trung bình chung 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12) và một môn điều kiện theo từng ngành.

Các ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, công nghệ kỹ thuật xây dựng, công nghệ thông tin xét tuyển các môn điều kiện Toán, Vật Lý, Hóa, Ngoại ngữ.

Ngành Kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính  xét tuyển các môn điều kiện là Toán, Vật Lý, Văn, Ngoại ngữ.

Ngôn ngữ Anh, quản trị văn phòng xét tuyển các môn điều kiện Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Ngoại ngữ.

Điều dưỡng xét tuyển một trong các môn điều kiện Toán, Vật lý, Hoá, Sinh học.

Tiêu chí xét tuyển phương án một là xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 của Bộ GD&ĐT.

Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 của Bộ GD&ĐT tổ chức. Kế hoạch tuyển sinh, phương pháp xét tuyển theo các văn bản qui định của Bộ GD&ĐT.

Phương án xét tuyển thứ 2 là: Xét tuyển dựa vào điểm trung bình chung 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12) và một môn điều kiện.

Dựa vào điểm trung bình chung 5 học kỳ của lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 (theo học bạ THPT/BTVH) và điểm trung bình của 1 trong 4 môn điều kiện để đánh giá mặt kiến thức của thí sinh.

Thí sinh xét tuyển bậc Đại học có điểm trung bình chung 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12) và 1 môn điều kiện >=6.0 điểm trở lên.

Thí sinh xét tuyển bậc Cao đẳng có điểm trung bình chung 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12) và 1 môn điều kiện >=5.5 điểm trở lên.

Nhà trường chỉ xét tuyển những thí sinh có kết quả xếp loại đạo đức tốt, khá trong năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12 của thí sinh kể cả thí sinh có sự tiến bộ theo hướng tốt dần qua thời gian và xếp loại đạo đức học kỳ 1 lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Xét tuyển dựa vào điểm trung bình chung 5 học kỳ từ  Đợt 1: Từ ngày 17/03 đến ngày 15/10 chia làm 3 đợt.

Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 của Bộ GD&ĐT từ ngày 5/8 đến ngày 15/10.

Nguyễn Hiếu

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !