Lũ lụt ở Nghệ An

Tìm thấy thi thể 2 vợ chồng bị nước lũ cuốn trôi ở Nghệ An

Sau nhiều giờ đồng hồ, thi thể 2 vợ chồng ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Sáng 30/9, bà Trần Thị Ánh Tuyết, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 vợ chồng ở xã Nghi Lâm bị nước lũ cuốn trôi, mất tích trước đó.

Sau nhiều giờ đồng hồ, thi thể 2 vợ chồng bị nước lũ cuốn trôi ở huyện Nghi Lộc đã được tìm thấy.

Theo đó, thi thể anh Nguyễn Văn A. (SN 1984, trú xóm 12, xã Nghi Lâm) được tìm thấy vào lúc 7h sáng 30/9, cách vị trí gặp nạn 70m; người vợ là chị Nguyễn Thị L. (SN 1985) được tìm thấy lúc 8h30, cách chỗ bị cuốn trôi gần 200m, bị vướng vào bờ thép gai.

“Hai vợ chồng nạn nhân đã có 3 người con, các cháu đang còn nhỏ. Sáng nay (30/9), đại diện cấp ủy chính quyền, mặt trận, các đoàn thể đã đến động viên, chia sẻ với gia đình gặp nạn; bước đầu hỗ trợ cho gia đình 50 triệu đồng”, bà Tuyết cho biết thêm.

Như đã đưa tin, vào khoảng 16h ngày 29/9, hai vợ chồng anh Nguyễn Văn A. (SN 1984) và chị Nguyễn Thị L. (SN 1985, trú tại xóm 12, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc) trên đường đi khám bệnh về nhà bằng xe máy.

Khi về đến gần tới đoạn cầu Cổ Hòa (xã Nghi Lâm) thì gặp nước lớn, cuốn trôi mất tích. Xe máy của 2 vợ chồng được tìm thấy sau đó không lâu.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình để tiến hành mai táng.

Trong một diễn biến khác, sáng 30/9, thông tin từ chính quyền xã Diễn Hải (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, một người đàn ông trên địa bàn không may bị đuối nước tử vong.

Nạn nhân là anh N.V.T (SN 1984, trú ở xóm 2, xã Diễn Hải). Vào khoảng 15h ngày 29/9, anh T. ra vùng sông và ao hồ trên địa bàn (giáp ranh xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu) thì không may bị đuối nước, thi thể được tìm thấy sau đó không lâu.

Việt Hòa

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Nắng nóng 40 độ C, nông dân Thanh Hóa phơi mình thu hoạch dứa vàng giải nhiệt

Đang thời kỳ thu hoạch dứa, nhiều nông dân ở các huyện Hà Trung, Yên Định, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) chật vật giữa trời nắng nóng 40 độ C trên những cánh đồng. Nước dứa dùng để detox chị em rất ưa chuộng.

Nghịch cảnh trời nắng thiêu đốt, diêm dân càng đổ ra đồng làm muối

Để có những hạt muối trắng ngần, diêm dân xã An Hoà (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) làm việc quần quật giữa trưa nắng, nhưng mỗi ngày họ chỉ có thu nhập hơn 100.000 đồng.

Động đất cường độ lớn nhất từ đầu năm ở Kon Tum

Trận động đất mạnh 3.7 độ richter vừa xảy ra tại Kon Tum. Người dân sống ở vùng tâm chấn có thể cảm nhận rõ ràng đồ đạc bị rung lắc khá mạnh.

Chàng trai Cần Thơ kiếm bộn tiền từ 'báu vật' trên mái nhà

Chàng trai Cần Thơ sở hữu vườn lan đột biến vạn người mê trên mái nhà. Nhờ "báu vật" này, mỗi tháng anh thu bộn tiền.

Đang cập nhật dữ liệu !