Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ

Trở thành đại sứ và tậu cho mình một chiếc xe hơi hơn 2 tỷ, Thủy Tiên và Công Vinh còn là tâm điểm của mọi ánh mắt bởi bên cạnh sự hạnh phúc của đôi trẻ sắp kết hôn là chiếc đồng hồ đặc biệt mà Thủy Tiên đeo trên tay.

Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ

Một con rắn bằng vàng uốn lượn trên cổ tay Thủy Tiên cùng hàng trăm viên kim cương quý giá được đính vào mặt đồng hồ chính là món quà cưới mà Công Vinh mua tặng cho Thuỷ Tiên cách đây không lâu.

Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ
Chiếc đồng hồ nổi bật trên tay Thủy Tiên

Tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ “khủng” này của Thủy Tiên, người xem dễ dàng nhận ra đây chính là chiếc đồng hồ mà siêu mẫu thế giới Anne V từng đeo trong một sự kiện quốc tế cách đây không lâu.

Theo như nguồn tin từ một thương hiệu trang sức ở Việt Nam, chiếc đồng hồ đặc biệt này là một con rắn bằng vàng uốn lượn 7 vòng quanh cổ tay người đeo có tên gọi “Bulgari Serpenti 7 Coil” phiên bản giới hạn chỉ có 15 chiếc trên toàn thế giới. Tổng cộng trên bề mặt chiếc đồng hồ này là 228 viên kim cương tinh khiết được đính vào cẩn thận và giá của chiếc đồng hồ này ước tính khoảng 4 tỷ đồng.

Chỉ “đơn giản” là một món quà cưới, Công Vinh đã không tiếc tiền để làm vui lòng vợ sắp cưới, nên người hâm mộ của cặp đôi này sẽ còn có nhiều điều để mong chờ khi họ chính thức lên xe hoa. Liệu đó sẽ là một đám cưới xa xỉ có một không hai?

Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ
Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ
Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ
Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ

Chiếc đồng hồ đắt giá này là quà cưới của Công Vinh dành cho Thủy Tiên

Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ
Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ
Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ
Cận cảnh chiếc đồng hồ trị giá 4 tỷ
Công Vinh tặng Thủy Tiên đồng hồ 4 tỷ
Đây chính là chiếc đồng hồ mà siêu mẫu thế giới Anne V từng đeo trong một sự kiện quốc tế cách đây không lâu.

QUANG HUY

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !