Cộng đồng mạng xôn xao việc ca sĩ Ngọc Sơn khoe ảnh cưới, chuẩn bị lấy vợ

Trên trang cá nhân của mình, "ông hoàng nhạc sến" bất ngờ tung bộ ảnh cưới nhưng lại dấu mặt cô dâu khiến khán giả tò mò, phải chăng Ngọc Sơn sắp sửa kết hôn ở tuổi 49?

Vừa qua, "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn đăng tải bộ ảnh cưới với cô dâu quay lưng, giấu mặt cùng dòng trạng thái chia sẻ: "Nếu Ngọc Sơn cưới vợ, đại gia đình sẽ tặng quà gì?" khiến người hâm mộ tò mò, không biết Ngọc Sơn chính thức chấm dứt quãng đời độc thân ở tuổi 49 hay đây chỉ là hình ảnh cho dự án mới sắp ra mắt của mình.

Ngọc Sơn chia sẻ hình ảnh được cho là ảnh cưới cùng dòng trạng thái khiến khán giả chú ý

"Ông hoàng nhạc sến" mặc bộ vest trắng lịch lãm, ôm eo thân mật với cô dâu mặc váy cưới trắng tinh khôi đứng trước bờ biển lãng mạn. Sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên trang cá nhân, cộng đồng mạng đua nhau vào để lại những lời bình luận hóm hỉnh cùng những lời chúc "anh ba" trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long.

Không chỉ để lại những lời chúc ý nghĩa, nhiều dân mạng còn tò mò không biết cô dâu là ai, yêu cầu cô dâu... quay mặt lại. Có người lại nghi ngờ đây chỉ là hình ảnh cho MV sắp tới có nội dung về đám cưới của anh, nhưng hầu hết người hâm mộ mong muốn đây là tin thật để anh ba Ngọc Sơn sớm có bến đỗ yên bình.

Người hâm mộ đua nhau gửi lời chúc hạnh phúc tới "ông hoàng nhạc sến"

Nhưng cũng có người hoài nghi đây là ảnh trong MV sắp tới của Ngọc Sơn

Hiện tại, Ngọc Sơn chưa có bất kì công bố chính thức nào về việc kết hôn cũng như bật mí danh tính cô dâu trong ảnh là ai. Càng tò mò, khán giả càng hi vọng đây sẽ là cái kết viên mãn cho "ông hoàng nhạc sến".

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !