Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

Theo đó, từ ngày thành lập (1/4/2014) Công an quận Bắc Từ Liêm và đến nay đã trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Công an quận Bắc Từ Liêm đã gặt hái nhiều thành tích được chính quyền các cấp, Bộ Công an, Công an thành phố và nhân dân ghi nhận.

{keywords}
Lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm trong buổi lễ công bố quyết định của Công an TP Hà Nội.

Mặc dù quân số ít, chỉ tiêu công tác luôn được cấp trên giao cao nhưng cán bộ, chiến sỹ công an quận đã khắc phục khó khăn, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, an ninh chính trị được giữ vững: tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế; tỷ lệ điều tra khám phá chung đạt 80%; tỷ lệ điều tra khám phá trọng án đạt 100%; bắt giữ, xử lý nhiều vụ án lớn có tiếng vang…

Nhiều năm liền công an quận là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua Vì An ninh tổ quốc, được Bộ Công an, Công an TP Hà Nội tặng huân, huy chương, bằng khen, giấy khen, đặc biệt trong năm 2020, Công an quận Bắc Từ Liêm là đơn vị đầu tiên trong công an 30 quận huyện được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc.

Không dừng lại ở những thành tích nổi bật trên, với quyết tâm xây dựng lực lượng công an quận ngày càng đổi mới, sáng tạo, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, Công an quận Bắc Từ Liêm luôn mong muốn xây dựng công an quận trở thành đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an, phấn đấu sớm đạt danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ đổi mới.

Đây là quyết tâm chính trị mãnh liệt trong việc xây dựng một đơn vị công an cấp quận có hình mẫu chuẩn toàn diện trong lực lượng công an nhân dân. Để hiện thực hóa quyết tâm chính trị trên, bên cạnh sự tự thân nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Công an quận, cần sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ các cấp lãnh đạo, ban ngành đoàn thể.

{keywords}
Lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm diễn tập giải cứu con tin.

Từ ngày đầu thành lập công an quận đến nay, Công an quận Bắc Từ Liêm đã thường xuyên nhận được sự động viên quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội cùng các sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cơ quan chức năng quận, sự phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị trong Công an TP Hà Nội và các ban ngành, đoàn thể của quận, đặc biệt là sự ủng hộ, đùm bọc, giúp đỡ nhiệt thành của các tầng lớp nhân dân; Ủng hộ quyết tâm chính trị của Công an quận và để tiếp tục tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của Đảng, khơi dậy và lan tỏa động lực, ý chí quyết tâm tới cán bộ chiến sỹ công an quận không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quận ủy Bắc Từ Liêm đã chỉ đạo xây dựng Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong xây dựng lực lượng Công an quận đạt đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an.

Sau nhiều ngày lên chủ trương, xây dựng văn bản dự thảo và lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Ban thường vụ quận ủy, ngày 29/4/2021, Quận ủy Bắc Từ Liêm đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

Sông Yên

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Những người đẹp Việt "thân bại danh liệt" vì bán dâm

Showbiz Việt đã nhiều lần rúng động bởi các người đẹp có danh hiệu hoa hậu, hoa khôi bị bắt quả tang khi đang "đi khách" hoặc thậm chí là người đứng ra tổ chức đường dây bán dâm cho các đại gia.

Đang cập nhật dữ liệu !