Con gái cứ đi học về là trốn trong phòng, tôi lén theo dõi thì ngất xỉu khi thấy cái bụng tròn vo của con

Trời ơi, con tôi đang làm chuyện gì thế này?

Trong mắt tôi, con gái rất ngoan hiền, đáng tin cậy. Hiện tại, con bé 19 tuổi và đang học năm hai đại học. Tôi mua cho con chiếc xe tay ga, sáng con tự đi học, chiều tự về. Tôi luôn tin tưởng con nên chưa từng chất vấn hay hỏi han cặn kẽ lịch trình của con.

Ba tháng nay, tôi thấy con gái có những biểu hiện rất lạ. Con không ăn chung mâm nữa mà cứ xới cơm ăn trước hoặc không ăn. Tôi hỏi thì con nói đã ăn với bạn rồi. Cứ đi học về, con lại tự nhốt mình trong phòng, không ra ngoài.

Mấy ngày nay, tôi lại thấy con bé mặc váy rộng thùng thình. Con nói đó là mốt mới. Hôm qua, tôi lén dùng chìa khóa mở cửa phòng lúc con bé mới vào. Mỗi khi vào phòng, nó đều đóng cửa, chốt khóa rất cẩn thận.

Không ngờ, tôi lại chứng kiến cái bụng đã lùm lùm tròn vo của con. Giây phút đó, vì quá bất ngờ, lại có tiền sử bệnh tim nên tôi ngất xỉu ngay lập tức.

Khi tỉnh dậy, tôi thấy con đang ngồi lo lắng bên cạnh. Chồng tôi mặt mày hầm hầm, quát mắng con lớn tiếng. Anh còn hùng hổ đòi đuổi con ra khỏi nhà. Chuyện con mang bầu bị lộ rồi và chồng tôi không chấp nhận được chuyện này.

Chúng tôi hỏi cha đứa bé là ai thì con gái chỉ khóc. Giờ tôi không biết phải giúp con bằng cách nào? Còn chồng tôi nữa, làm sao để anh thôi nhiếc mắng con gái đây? "Con dại cái mang", thấy con khóc lóc, suy sụp, tôi xót xa quá. Cứ thế này, con bé bỏ nhà đi thì càng khổ chúng tôi.

(Xin giấu tên)

Bố mẹ bao bọc biến tôi thành một chú “gà công nghiệp” rồi thả ra xã hội

Bố mẹ bao bọc biến tôi thành một chú “gà công nghiệp” rồi thả ra xã hội

Đến bây giờ, khi tốt nghiệp đại học ra trường tôi mới nhận ra chính việc giáo dục con cái theo kiểu ủ trong “lồng kính”, mục tiêu duy nhất là những tấm huy chương của bố mẹ đã vô tình biến tôi thành “gà công nghiệp”.

Theo ttvn.toquoc.vn

Khi mượn xe phải trả lại với bình xăng thật đầy: Bài học tỷ phú Mỹ dạy con

Tất cả con cái của tỷ phú Charlie Munger đều tốt nghiệp các trường đại học danh giá và thành công trong lĩnh vực của mình. Những bài học ông áp dụng sẽ giúp các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con cái.

Con trai bị bạn bắt nạt đến mức muốn tự tử, người mẹ Hà Nội xử trí đáng nể

Cách xử trí của bà mẹ Phương Thảo - người có con bị bạn bắt nạt đến mức muốn tự tử - rất đáng để các bậc phụ huynh tham khảo và suy nghĩ.

Trúng 5 vé độc đắc, người phụ nữ chi 2,4 tỷ đồng mua vàng tặng con cháu

Người phụ nữ ở Kiên Giang vừa trúng 5 tờ vé số độc đắc liền ra tiệm vàng, chi 2,4 tỷ đồng mua vàng khiến dân mạng xôn xao, gửi lời nhắn “xin vía”.

Ma túy 'núp bóng' các loại nước giải khát, thực phẩm chức năng

Ma túy được các đối tượng ngụy trang, "núp bóng" dưới hai dạng nước giải khát và thực phẩm chức năng có chứa chất ma túy hoặc ma túy được pha trộn, tẩm ướp, đóng gói dưới dạng thực phẩm, đồ uống, thuốc lá điện tử...

Mẹ 'đỏ mắt' tìm con gái thất lạc 40 năm để trao khoản tiền lớn

TRUNG QUỐC - Con gái "thất lạc" 40 năm nhưng người mẹ vẫn kiên trì tìm kiếm, muốn gặp lại con để thực hiện ước nguyện đau đáu từ lâu.

Cha nuôi nhường con ăn cơm thịt, chỉ mong con lớn khôn từng ngày

TRUNG QUỐC - Câu chuyện tình cảm gia đình của cô gái hiếu thảo và người cha nuôi nghèo đã chạm đến trái tim của hàng triệu người trên mạng xã hội ở đất nước tỷ dân.

Cậu bé 6 tuổi giữ chặt chiếc thang sắp gãy, cứu bố khỏi bị ngã

TRUNG QUỐC - Đoạn video giám sát tại nhà ghi lại khoảnh khắc một cậu bé 6 tuổi giữ chặt chiếc thang sắp bị gãy, cứu bố khỏi bị ngã, khiến người dùng mạng cảm động.

Nỗi sợ của anh Chánh Văn

“Tôi là kẻ có nhiều nỗi sợ và đang mỗi ngày tự mình học cách chấp nhận, chứ không phải để chiến thắng nỗi sợ đó”, anh 'Chánh Văn' Hoàng Anh Tú tâm sự.

Con trai trách đón muộn sao người làm mẹ chỉ biết lặng im?

Cậu con trai trách mẹ đến đón muộn nhưng người phụ nữ chỉ im lặng, không lên tiếng giải thích.

Mẹ nghèo vượt 1.500km về quê trong đêm động viên con thi tốt nghiệp THPT

Từ Bình Dương, nữ công nhân lặng lẽ bắt xe về quê động viên con trước kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đến khi gặp, con trai chị mới biết là mẹ về thăm. Hai mẹ con ôm nhau mừng mừng tủi tủi.

Đang cập nhật dữ liệu !