Con gái cứ đi học về là trốn trong phòng, tôi lén theo dõi thì ngất xỉu khi thấy cái bụng tròn vo của con

Trời ơi, con tôi đang làm chuyện gì thế này?

Trong mắt tôi, con gái rất ngoan hiền, đáng tin cậy. Hiện tại, con bé 19 tuổi và đang học năm hai đại học. Tôi mua cho con chiếc xe tay ga, sáng con tự đi học, chiều tự về. Tôi luôn tin tưởng con nên chưa từng chất vấn hay hỏi han cặn kẽ lịch trình của con.

Ba tháng nay, tôi thấy con gái có những biểu hiện rất lạ. Con không ăn chung mâm nữa mà cứ xới cơm ăn trước hoặc không ăn. Tôi hỏi thì con nói đã ăn với bạn rồi. Cứ đi học về, con lại tự nhốt mình trong phòng, không ra ngoài.

Mấy ngày nay, tôi lại thấy con bé mặc váy rộng thùng thình. Con nói đó là mốt mới. Hôm qua, tôi lén dùng chìa khóa mở cửa phòng lúc con bé mới vào. Mỗi khi vào phòng, nó đều đóng cửa, chốt khóa rất cẩn thận.

Không ngờ, tôi lại chứng kiến cái bụng đã lùm lùm tròn vo của con. Giây phút đó, vì quá bất ngờ, lại có tiền sử bệnh tim nên tôi ngất xỉu ngay lập tức.

Khi tỉnh dậy, tôi thấy con đang ngồi lo lắng bên cạnh. Chồng tôi mặt mày hầm hầm, quát mắng con lớn tiếng. Anh còn hùng hổ đòi đuổi con ra khỏi nhà. Chuyện con mang bầu bị lộ rồi và chồng tôi không chấp nhận được chuyện này.

Chúng tôi hỏi cha đứa bé là ai thì con gái chỉ khóc. Giờ tôi không biết phải giúp con bằng cách nào? Còn chồng tôi nữa, làm sao để anh thôi nhiếc mắng con gái đây? "Con dại cái mang", thấy con khóc lóc, suy sụp, tôi xót xa quá. Cứ thế này, con bé bỏ nhà đi thì càng khổ chúng tôi.

(Xin giấu tên)

Bố mẹ bao bọc biến tôi thành một chú “gà công nghiệp” rồi thả ra xã hội

Bố mẹ bao bọc biến tôi thành một chú “gà công nghiệp” rồi thả ra xã hội

Đến bây giờ, khi tốt nghiệp đại học ra trường tôi mới nhận ra chính việc giáo dục con cái theo kiểu ủ trong “lồng kính”, mục tiêu duy nhất là những tấm huy chương của bố mẹ đã vô tình biến tôi thành “gà công nghiệp”.

Theo ttvn.toquoc.vn

Con vào kỳ nghỉ, vợ chồng người Việt đưa cả nhà lên rừng, xuống biển ở Úc

Con trai lớp 3 và con gái lớp 7 vừa vào kỳ nghỉ, anh Nguyễn Hòa - người đang làm việc tại sở cảnh sát ở Úc - đưa cả gia đình đi cắm trại tại khu rừng cách nhà 173km, trong 5 ngày.

Con ngã gãy tay vì áo chống nắng của mẹ cuốn vào bánh xe

Bé gái 8 tuổi được mẹ đón về sau buổi học, không ngờ áo khoác chống nắng dài cuốn vào bánh xe khiến bé bị kéo theo và ngã xuống.

Người phụ nữ tính phí 40 USD cho một giờ 'làm mẹ'

MỸ - Mỗi giờ 'làm mẹ', người phụ nữ tính phí 40 USD. Mục tiêu của bà là giúp người trẻ phát triển các kỹ năng cơ bản để sống trong thế giới của người trưởng thành.

Người mẹ hạnh phúc sẽ giúp con có cuộc đời hoàn hảo

“Mẹ hãy sống đời mẹ, làm sao để mẹ có thật nhiều hạnh phúc. Người mẹ hạnh phúc mới có thể kiến tạo cho con một đời sống hoàn hảo được”.

Cách dạy con nghiêm khắc của tài tử 79 tuổi vừa có con thứ 7

MỸ - Tài tử Robert De Niro quan niệm, bên cạnh tình yêu thương, phụ huynh cần nghiêm khắc với con trẻ.

Thiệp chúc mừng Ngày của Mẹ 2023 đẹp, độc đáo

Mẫu thiệp chúc mừng Ngày của Mẹ đơn giản mà đẹp. Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết sau đây cùng VietNamNet nhé.

Lời chúc Ngày của Mẹ 2023 tình cảm, ý nghĩa

Những món quà ý nghĩa kèm theo lời chúc Ngày của Mẹ 2023 đong đầy yêu thương sẽ khiến mẹ của bạn hạnh phúc.

Tuyên án người cha cùng người tình hành hạ bé gái tới chết

Do tính chất phức tạp của vụ án, nên TAND Cấp cao đã nghị án kéo dài đối với vụ án bé gái 8 tuổi bị cha và “dì ghẻ” hành hạ tới chết.

Dạy con thời 4.0: 'Sai một ly' hậu quả khôn lường

Theo chuyên gia, không nhất thiết phải là những trận đòn roi, chỉ cần một lời nói, buộc tội của phụ huynh khi chưa tìm hiểu kỹ sự việc cũng có tính sát thương rất lớn với trẻ.

Liên tiếp có trẻ nguy kịch vì ngạt nước, bác sĩ chỉ ra hành động sai lầm

Trẻ nhỏ có thể tử vong hoặc chịu di chứng não nặng nề nếu người lớn sơ cứu sai, gây mất thời gian vàng.

Đang cập nhật dữ liệu !