Cơm chay miễn phí đến với sĩ tử, phụ huynh

Năng nổ, nhiệt tình, các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội trong câu lạc bộ tình nguyện Hope đang tất bật chuẩn bị những suất ăn chay, dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh và miễn phí cho các sĩ tử cùng các phụ huynh trong mùa thi đại học năm nay.
Chương trình này được sự hỗ trợ kinh phí của chủ trì chùa Nga Hoàng ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc và quán ăn chay Tịnh Xưa, nhằm giúp các sỹ tử cùng phụ huynh bớt vất vả và vững tin hơn.
Cơm chay miễn phí đến với sĩ tử, phụ huynh - ảnh 1
.Những món chay bình dị được các bạn chuẩn bị cho các sỹ tử ăn trưa
 
Cơm chay miễn phí đến với sĩ tử, phụ huynh - ảnh 2
Các món ăn đã được chuẩn bị xong đang được đưa ra cho phụ huynh cùng các sỹ tử tại đình Khương Hạ

Địa điểm tổ chức những suất ăn chay tại ngay trong khuôn viên đình Khương Hạ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội với nhiều tán cây bóng mát.

Tại đây các phụ huynh nghỉ ngơi trên những chiếc chiếu được các bạn chuẩn bị sẵn, có nhưng phụ huynh tranh thủ chợp mắt sau những chuyến đi dài mệt mỏi.

Sinh viên Hoàng Hải Yến chia sẻ: "Giúp các sĩ tử bớt bỡ ngỡ và hỗ trợ phần nào để họ yên tâm làm bài tốt hơn khi bước vào phòng thi, những việc làm này thật ý nghĩa"
 
Với nhiều những hành động đẹp tiếp sức mùa thi của các bạn trên khắp cả nước thì việc làm ý nghĩa của các bạn sinh viên trong nhóm đang phần nào giúp cho hình ảnh các bạn trẻ tình nguyện thêm đẹp và ý nghĩa hơn.

Cơm chay miễn phí đến với sĩ tử, phụ huynh - ảnh 3
Bên ngoài đình các bạn sinh viên đang chuẩn bị đón các sỹ tử sau ca thi.

Cơm chay miễn phí đến với sĩ tử, phụ huynh - ảnh 4
Với khuôn viên bóng cây mát mẻ tại đây, có những phụ huynh tranh thủ chợp mắt trong khi chờ đợi.

Cơm chay miễn phí đến với sĩ tử, phụ huynh - ảnh 5
Cơm chay miễn phí đến với sĩ tử, phụ huynh - ảnh 6
Cơm chay miễn phí đến với sĩ tử, phụ huynh - ảnh 7

Cơm chay miễn phí đến với sĩ tử, phụ huynh - ảnh 8
Những suất ăn dinh dưỡng và hợp vệ sinh đến tay các sĩ tử sau ca.


Bùi Hiệp

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !