Clip xúc động tưởng nhớ sao 'Glee' chết trẻ

Gần 1 tháng kể từ sau cái chết của nam diễn viên chính Cory Monteith, hãng phim FOX đã cho ra mắt video để tưởng nhớ anh.

Nhân vật Finn Hudson do Cory Monteith thủ vai trong series âm nhạc Glee nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả trẻ. Sự ra đi đột ngột của anh vào ngày 13/7 khiến nhiều người tiếc nuối. Gần 1 tháng kể từ sau cái chết vì rượu và ma túy, hãng FOX nơi sản xuất Glee vừa ra mắt video tưởng nhớ nam diễn viên 31 tuổi.

Clip xúc động tưởng nhớ sao 'Glee' chết trẻ - ảnh 1
Hình ảnh Cory Monteith trong video tưởng nhớ mà hãng phim Fox dành cho anh.

Đoạn video chỉ dài 12 giây mở đầu bằng dòng chữ “Cory Monteith mãi mãi ở trong trái tim chúng ta”, bao gồm những hình ảnh đáng nhớ của Cory từ những ngày đầu Glee lên sóng, nụ cười nhếch môi hiền lành của anh, từng phân cảnh ấn tượng với các bạn diễn và không thể thiếu nữ diễn viên Lea Michele – bạn gái trong phim và ngoài đời của anh cùng nụ hôn giữa 2 người. Vào tuần trước, Lea Michele lần đầu xuất hiện sau một thời gian im lặng về cái chết của bạn trai.

Clip xúc động tưởng nhớ sao 'Glee' chết trẻ - ảnh 2
Giây phút nam diễn viên còn bên cạnh các bạn diễn trong phim.

Sắp tới Glee sẽ lên sóng phần 5 vào ngày 26/9 tới. Kevin Reilly – giám đốc đài FOX nói bộ phim sẽ nhắc đến sự ra đi của Cory: “Tập thứ 3 của mùa mới sẽ đối phó với sự mất mát của nhân vật Finn Hudson. Những gì tôi có thể nói là tập phim sẽ trực tiếp đề cập đến việc Cory lạm dụng ma túy một cách đặc biệt”. Các diễn viên trong phim đã tập hợp để quay những phân cảnh đầu tiên trong phần 5 vào cuối tháng 7 vừa qua.

Video tưởng nhớ Cory.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !