Clip K-ICM trả lời phỏng vấn: xuất hiện hình trong bộ ảnh đôi chụp cùng Jack

Trong bài phỏng vấn Tết mới đây của K-ICM trên Tiin, người ta vẫn thấy thấp thoáng sự hiện diện của Jack trên chiếc gối dựa, không biết là do vô tình hay là cố ý nữa đây ?

Lùm xùm giữa Jack và K-ICM có vẻ như vẫn chưa từng hạ nhiệt dù đã là những ngày cuối cùng của năm. Những lời "nhắc nhở" qua lại với nhau dường như đã dừng thế nhưng trong những lần xuất hiện của K-ICM, không biết vô tình hay cố ý mà vẫn có bóng dáng Jack dừng nhẹ ở đâu đây! 

Mới đây, trong một bài phỏng vấn tết, nhiều người đã phát hiện trên chiếc ghế mà K-ICM ngồi ngoài nhiều gấu bông ra còn có một chiếc gối in hình anh kèm lời chúc "Chúc K-ICM thành công." Đặc biệt hơn, bên phía dưới góc nhỏ của chiếc gối còn có in hình của một cặp đôi mà nhiều người nghi là ảnh của anh chụp chung với Jack.

Chiếc gối có hình ảnh của JAck và K-ICM xuất hiện trong bài phỏng vấn (Ảnh cắt từ clip phỏng vấn- Nguồn: Tiin).

Theo phân tích của một số cư dân mạng, vì chiếc gối sử dụng ảnh lớn đã cũ của K-ICM, đây cũng là ảnh được lấy từ bộ ảnh chụp chung với Jack, nên có thể chiếc gối này anh chàng đã được fan in tặng từ trước khi sự việc với Jack nổ ra. Thời gian gần đây, K-ICM và những người bạn diễn chung cũng không tương tác quá gần với nhau trên sân khấu. 

Ảnh lớn được in trên gối....
Lấy từ cùng bộ ảnh chụp chung của Jack và K-ICM

Có vẻ như từ khi tình bạn với Jack tan vỡ, K-ICM vẫn luôn cảm thấy tiếc nuối và muốn giữ gìn ảnh của người bạn mình bên cạnh. Trong các bài phỏng vấn, K-ICM cũng không ngại ngần nhắc tới Jack và cho biết anh chỉ tiếc nuối tình bạn giữa cả hai chứ chưa từng giận Jack. 

Được biết, sau những lùm xùm đến mức không thể nhìn mặt nhau, K-ICM vẫn đi diễn bình thường với một vài người bạn mới khác. Ở thời điểm hiện tại, anh không còn sử dụng các bài hát của Jack sáng tác nữa mà thiên về hướng EDM, nhạc điện tử như một DJ. 

Câu chuyện giữa Jack và K-ICM luôn gây chú ý dù chỉ là chi tiết nhỏ.

Về phía Jack, anh chàng đã có những động thái nhem nhóm trở lại và sẽ xuất hiện trên chương trình đêm 30 tết do danh hài Trấn Thành "cầm trịch" để chia sẻ về câu chuyện của mình.

Phương Dung

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !