Clip 24 giờ bi kịch của hot girl công sở

Sau trào lưu đá xoáy hot girl, mới đây, một nhóm bạn trẻ đã thực hiện vlog 24 giờ bi kịch của một hot girl công sở.

Vẫn là giọng điệu hài hước nhưng ở blog này đã cho thấy ngoài lớp quần áo, phấn son khoác lên người 1 hot girl thì sự quan tâm thái quá của mọi người hay sự bon chen nơi công sở mới thật sự mệt mỏi. Thêm vào đó thì áp lực từ sếp, từ những đồng nghiệp xấu tính cũng khiến hot girl nhiều phen phải lao đao.

Clip 24 giờ bi kịch của hot girl công sở - ảnh 1

Trong vlog có rất nhiều phân cảnh liên quan đến công việc: trong phòng họp, những đấu đá bon chen trong chốn công sở: có những đồng nghiệp tốt và cũng có những đồng nghiệp ganh tỵ và chuyên đi nói xấu.

Clip 24 giờ bi kịch của hot girl công sở - ảnh 2

Vlog này không chỉ nói nhằm đả phá sâu cay các hot girl nơi công sở mà có phần thông cảm nhiều hơn. Đồng thời nó cũng nói lên một thực trạng công sở hiện nay khiến cho nhiều bạn trẻ cảm thấy ngột ngạt: đó là sự bon chen và toan tính, đủ các thủ đoạn ở công sở. Chính nhà văn Trang Hạ trong nhiều bài viết của mình cũng đã phải thốt lên: "Đồng nghiệp quý cái cốc đẹp đẽ tôi dùng hơn là quý tôi. Sao với cái cốc ấy cả cơ quan tranh nhau dùng, tranh nhau nâng niu". Khi dọn đồ ra đi, nhà văn Trang Hạ đã để cái cốc đó ở lại.

Clip 24 giờ bi kịch của hot girl công sở - ảnh 3

Nhiều bạn trẻ nhảy việc, rời cơ quan cũng vì bị đồng nghiệp chơi xấu. Và đã là hot girl lại càng nhiều khả năng bị chơi xấu nhiều hơn. Nhưng vượt lên tất cả thì trong vlog này, chính hot girl cũng đã tâm sự: “Thử thách tôi bằng việc này là quá nhẹ nhàng. Bởi nếu tôi là một con nai thì chắc cũng vật vã trong nước mắt rồi đấy. Nhưng không, bởi cuộc sống này ngọt ngào thì ít mà man trá thì nhiều, đã giúp tôi thành 1 nàng cáo với cái đầu lạnh, trái tim sắt đá và một tinh thần thép”.

Clip 24 giờ bi kịch của hot girl công sở - ảnh 4

Vlog này nhận được sự hưởng ứng từ nhiều bạn trẻ cũng bởi vậy. Họ đã tìm được sự đồng cảm phần nào trong đó.

Xem clip thú vị này:

Đặng Nhung

Chuyện người đầu tiên tốt nghiệp THPT nơi biên giới, đi 1 tháng mới tới trường

Khi bạn bè cùng trang lứa rủ nhau bỏ học, ông Pờ Dần Xinh được bố động viên theo học và trở thành người Hà Nhì đầu tiên tốt nghiệp phổ thông ở vùng ngã ba biên giới.

Chuyện chưa kể về ngôi làng hơn 200 nóc nhà có đến 12 vị tiến sĩ

Ngôi làng nhỏ nằm bên dòng sông Lô thuộc tỉnh Vĩnh Phúc nổi tiếng vì có đến 12 vị tiến sĩ Nho học, 2 di tích lịch sử cấp quốc gia. Nơi đây còn có một tên gọi khác là “làng tiến sĩ”.

Lương Thu Trang: Khán giả chửi thì chửi cho đã, tôi chấp nhận!

Lương Thu Trang nói khi nhận vai phản diện An Nhiên trong phim 'Trạm cứu hộ trái tim', cô xác định sẽ bị khán giả ghét nhưng vẫn quyết định làm cho tới, có bị chửi cũng chấp nhận.

Phụ huynh Hà Nội chi hàng chục triệu đặt cọc suất vào lớp 10 đổi sự yên tâm

Dù Sở GD-ĐT Hà Nội chưa thông báo số môn thi vào lớp 10 công lập năm 2024, song đến nay, không ít phụ huynh chấp nhận chi tiền “cọc” để dự phòng một suất học cho con tại các trường tư thục.

Học sinh Hà Nội như 'ngồi trên đống lửa' chờ chốt môn thi vào lớp 10

Nhiều học sinh, phụ huynh Hà Nội đang sốt ruột chờ tin Sở GD-ĐT công bố số môn thi vào lớp 10 công lập năm 2024.

Chị em sinh đôi 11 tuổi cùng đạt IELTS 8.0

Chị em sinh đôi Tạ Chi Anh, Tạ Minh Anh (học sinh lớp 6, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa) cùng đạt IELTS 8.0.

Nam sinh trường không chuyên đạt 9.0 IELTS

Đạt 9.0 IELTS hồi đầu tháng 2, Hàn Bách trở thành học sinh đầu tiên không theo học trường chuyên, hệ chuyên của Hà Nội giành được kết quả này. Trước đó, phần lớn người đạt mốc 9.0 đều là học sinh trường chuyên hoặc giáo viên dạy IELTS.

‘Đã đến lúc phải trả IELTS về đúng vị trí’

Không có bằng chứng khoa học nào gắn năng lực ngoại ngữ tương đồng với sự vượt trội ở các năng lực học tập khác. Do đó, đã đến lúc chúng ta phải trả IELTS về đúng vị trí, vai trò của nó.

Cô gái Cần Thơ dựng khu vườn 1500m2 như cổ tích, khách đến 'mê quên lối về'

Ngôi nhà lá nhỏ và khu vườn "triệu view" đẹp như cổ tích của cô gái Cần Thơ đang thu hút đông đảo du khách, nhất là giới trẻ, đến tham quan, chụp ảnh.

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !