Nhẫn mất tích suốt 40 năm bất ngờ quay về với chính chủ

Một người đàn ông ở Massachusetts đã tìm thấy chiếc nhẫn trong vườn trả lại đúng cho chủ nhân làm đánh mất cách đây 40 năm.
Nhẫn mất tích suốt 40 năm bất ngờ quay về với chính chủ
Nhẫn mất tích 40 năm quay trở về đúng chủ nhân

Bạn luôn hy vọng những thứ bị mất sẽ xuất hiện trở lại theo một cách kỳ diệu dù trong sâu thẳm bạn nghĩ rằng điều này gần như không xảy ra. Rồi một ngày nào đó, có thể là sau nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm, theo cách bất ngờ nhất, những đồ vật đã mất quay trở về với bạn.

James Gilbert, người đàn ông sinh sống ở Massachusetts, Mỹ đã tìm thấy chiếc nhẫn khi dùng chiếc máy dò kim loại tìm kiếm trong khu vườn.

James Gilbert cho biết anh đang 'săn kho báu' vào mùa xuân gần một cái ao trong khu vực Bệnh viện Burbank ở Fitchburg thì phát hiện chiếc nhẫn vàng trắng. Trên nhẫn có tên viết tắt của chủ nhân, từng là học sinh của trường trung học Auburn, tốt nghiệp năm 1980.

Gilbert sau đó đã liên hệ với trường học và các quan chức để xác định tên viết tắt có khắc trên chiếc nhẫn. Ông cho biết tên viết tắt 'CLB', có thể là của học sinh có tên Carol L. Bartlett tốt nghiệp năm 1980.

Người đàn ông đam mê công việc dò tìm kim loại đã dành nhiều tháng trời để tìm kiếm chủ nhân chiếc nhẫn có tên Bartlett. Ông chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội và tìm sự giúp đỡ trong một nhóm cư dân Facebook.

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra một người phụ nữ hiện có tên là Carol Mulvey. Người phụ nữ này đã sớm nhận ra chiếc nhẫn nhưng bản thân cô đã không còn nhớ thông tin gì về việc đánh mất nó.

Carol Mulvey phỏng đoán rằng cô đã làm đánh mất chiếc nhẫn khi đang thực tập tại bệnh viện khi còn là sinh viên trường cao đằng Fitchburg.

 

Gilbert chia sẻ rằng phát hiện chiếc nhẫn và trao trả lại cho chủ nhân của nó là khám phá mà ông yêu thích nhất trong suốt nhiều năm làm công việc dò tìm kim loại.

Trước đó, chiếc nhẫn vàng trở lại với chủ nhân sau gần 50 năm một cách bất ngờ ở New York, Mỹ. James Newman đánh mất chiếc nhẫn khi đi chơi trượt nước cùng bạn bè tại hồ Swinging Bridge, gần Monticello vào năm 1971.

Chiếc nhẫn mang nhiều giá trị kỷ niệm vì đó là món quà mà trường trung học Washingtonville trao cho James Newman nhân dịp tốt nghiệp vào năm 1970.

Chủ sở hữu của hồ Swinging Bridge là Bill Croissant và con trai ông, Mike, đã vô tình tìm thấy chiếc nhẫn trong đống đổ nát vào khoảng 10 năm sau khi nhẫn mất tích trong một lần hồ bị cạn nước.

Nhưng chiếc nhẫn hoàn toàn bị lãng quên cho đến năm 2005-2007, khi hồ bị cạn nước một lần nữa. Bill Croissant nhớ lại chuyện năm xưa về chiếc nhẫn nhưng thời điểm đó ông không thể xác định được chủ nhân. Bill Croissant đã chuyển chiếc nhẫn cho cảnh sát hạt Sullivan là Mike Schiff và nhiều năm sau đó đến tháng 9/2020, chiếc nhẫn đã trở lại với chủ nhân ban đầu.

HD (lược dịch)

Hi hữu: Máy bay va phải gấu trên đường băng khi hạ cánh

Hi hữu: Máy bay va phải gấu trên đường băng khi hạ cánh

Một chiếc máy bay đã đâm phải con gấu nâu trong vụ tai nạn bất thường khi hạ cánh xuống sân bay Yakutat ở Alaska.

Chủ đề :

mỹ

 
List comment
 
 
Hi hữu: Máy bay va phải gấu trên đường băng khi hạ cánh
icon

Một chiếc máy bay đã đâm phải con gấu nâu trong vụ tai nạn bất thường khi hạ cánh xuống sân bay Yakutat ở Alaska.

 
 
Sự thật đằng sau chuyện trồng cây thông trong ổ gà 'đón Giáng sinh sớm'
icon

Một người đàn ông ở Massachusetts, Mỹ lên kế hoạch trồng nhiều cây thông phủ xanh những ổ gà trên đường phố để 'đón Giáng Sinh sớm'.

 
 
Chiêm ngưỡng mưa sao băng Leonid đẹp nhất tháng 11
icon

Mưa sao băng Leonid dự kiến ​​đạt cực điểm vào đêm ngày 16 và 17 tháng 11.

 
 
Cuối năm, thật tuyệt khi đi đâu đó cùng nhau và trải nghiệm mọi điều ấm áp nhất!
icon

Sau một năm làm việc chăm chỉ và bận rộn, cuối năm là thời điểm nhiều người chọn xê dịch để tự thưởng và làm mới bản thân. Hà Nội, Sa Pa, Tam Đảo, Đà Lạt… vẫn luôn là địa điểm hot trong danh sách này.

 
 
Phì cười với loạt ứng cử viên cho giải 'kẻ gây rối của năm'
icon

Dưới đây là những ứng cử viên động vật có thể được trao giải 'Kẻ gây rối của năm'.

 
 
Khoảnh khắc vách đá đổ sụp ngay trước mặt du khách
icon

Vách đá ở bãi biển Argaga, Tây Ban Nha bất ngờ sụp đổ khiến du khách hoảng loạn.

 
Khoảnh khắc bất ngờ khi chó nhà lao xuống biển đuổi cá mập
icon

Video ghi lại khoảnh khắc một con chó không ngần ngại nhảy xuống nước để xua đuổi cá mập.

 
Top 10 thành phố tốt nhất để sống trên thế giới 2020
icon

Theo truyền thống Best Cities đã đưa ra bảng xếp hạng những thành phố đáng sống nhất trên thế giới dựa trên chất lượng cuộc sống, danh tiếng và khả năng cạnh tranh.

 
Sốc: Một lục địa của Trái Đất đang vỡ ra từng mảnh
icon

Hiện tượng bí ẩn xảy ra ở châu Phi có thể là dấu hiệu cho một quá trình biển đổi lục địa toàn cầu.

 
Kinh dị phong cách làm móng tay từ đầu tôm
icon

Cửa hàng làm móng ở Mỹ sử dụng đầu tôm để làm đẹp khiến cư dân mạng xôn xao.