Sự thật đằng sau chuyện trồng cây thông trong ổ gà 'đón Giáng sinh sớm'

Một người đàn ông ở Massachusetts, Mỹ lên kế hoạch trồng nhiều cây thông phủ xanh những ổ gà trên đường phố để 'đón Giáng Sinh sớm'.

{keywords}
Người đàn ông Mỹ trồng cây thông trong ổ gà

Kevin Martin, sinh sống ở Massachusetts, Mỹ đã quá chán ngán với cảnh đường phố đầy ổ gà ở địa phương. Ông quyết định tự giải quyết vấn đề bằng cách chăm chỉ tự mình trồng những cây thông nhỏ trên mỗi ổ gà.

Người đàn ông này cho biết ý tưởng của anh xuất phát từ một khoảnh khắc đang đi trên đường đến nhà hàng ăn tối ở North Attleborough thì bắt gặp một loạt ổ gà trên đường. Kết quả là cả bốn chiếc lốp xe của anh đều bị xẹp lép.

Martin cho biết trước đây anh đã khiếu nại với chính quyền thị trấn và tiểu bang về những ổ gà, nhưng không có hành động nào mới xuất hiện, tình trạng vẫn không được thay đổi. Martin nói: "Tôi cần đảm bảo rằng tình trạng ổ gà cần được khắc phục dù bằng cách này hay cách khác. Tôi biết chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất bị xẹp lốp xe khi đi qua khu vực đó".

Chia sẻ về hành động hiếm có của mình, Martin cho biết anh đã đến Home Depot và mua một ít đất trồng cùng một số cây thông nhỏ. Cuối cùng, nỗ lực của Martin cũng có kết quả. Ngay sau buổi sáng hôm Martin trồng cây, những ổ gà đã được sửa chữa lấp đầy.

Sự việc tương tự từng xảy ra ở Canada. Trong thời gian chờ đợi chính quyền địa phương, cư dân sống ở Poplar Plain Crescent, Toronto, Canada đã quyết định tận dụng tối đa khoảng đất lộ ra bằng cách trồng một vườn cà chua.

Không rõ ai là người đưa ra ý tưởng gieo hạt cà chua vào ổ gà nhưng khi cây mọc lên, phát triển, cư dân địa phương đã cùng nhau chăm sóc. Một số người còn cẩn thận làm rào để cây bám vào sinh trưởng tốt.

Amanda Myers, cư dân địa phương cho biết: "Tôi không biết chính xác cà chua được trồng từ khi nào nhưng tôi thường xuyên đi qua ổ gà và nghĩ đó chỉ là cỏ dại thôi".

Cây cà chua đã ra quả, phát triển xanh tốt. Khi những quả cà chua bắt đầu chín rộ, nhiều người đùa rằng họ không muốn chính quyền sửa chữa cái hố quá sớm để họ còn có thể thu hoạch một ít cà chua từ khu vườn đặc biệt.

Tất nhiên, không lâu sau khi thông tin về cây cà chua độc đáo này lan truyền trên mạng xã hội, thị trưởng Toronto, ông John Tory biết chuyện và chia sẻ rằng cây này sẽ được chuyển đến một khu vườn cộng đồng thích hợp và ổ gà sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

HD (Lược dịch)

Phì cười với loạt ứng cử viên cho giải 'kẻ gây rối của năm'

Phì cười với loạt ứng cử viên cho giải 'kẻ gây rối của năm'

Dưới đây là những ứng cử viên động vật có thể được trao giải 'Kẻ gây rối của năm'.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !