Phiên chợ nông sản, thực phẩm Việt cuối tuần

Phiên chợ diễn ra hàng tuần, hoàn toàn miễn phí tại 82 Hoàng Hoa Thám, phường 7, Bình Thạnh, TP.HCM. Thời gian bắt đầu vào thứ 7 hàng tuần, khởi động từ ngày 27/11/2021.

Nhằm góp phần cùng cô chú nông dân, các bạn khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp Food Connect (giải pháp kết nối & tiêu thụ thực phẩm bền vững giữa người sản xuất, người phân phối và người tiêu dùng) đồng hành cùng Wefarmer - Siêu thị của nông dân tổ chức Phiên chợ nông sản, thực phẩm cuối tuần hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng được tiếp cận sản phẩm tốt từ chính người sản xuất.

Phiên chợ nông sản, thực phẩm Việt cuối tuần
Phiên chợ nông sản, thực phẩm cuối tuần hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng được tiếp cận sản phẩm tốt từ chính người sản xuất.

Phiên chợ diễn ra hàng tuần, hoàn toàn miễn phí tại 82 Hoàng Hoa Thám, phường 7, Bình Thạnh, TP.HCM. Thời gian bắt đầu vào thứ 7 hàng tuần, khởi động từ ngày 27/11/2021

 

Phiên chợ là nơi giao lưu, trải nghiệm sản phẩm, chia sẻ câu chuyện giữa người sản xuất và người tiêu dùng. Các cô chú nông dân, các bạn trẻ khởi nghiệp ngoài được kể câu chuyện sản phẩm thì còn được lắng nghe tiếng nói, ý kiến phản hồi về mẫu mã, chất lượng sản phẩm từ trực tiếp người tiêu dùng… Cùng với đó, các bạn khởi nghiệp còn được lắng nghe chia sẻ từ những người đi trước và đã thành công trong lĩnh vực này, mong muốn sản phẩm mình có thể được sản xuất với quy mô lớn hơn, tự động hóa hơn…

Được biết, Hiệp hội Thực phẩm minh bạch ( AFT) mới đây đã tham gia đồng tổ chức phiên chợ. Thông tin này mang thêm luồng gió mới, cơ hội mới cho các bạn khởi nghiệp nông nghiệp và trong thời gian tới, Phiên chợ sẽ có thêm những buổi workshop. Qua đó giúp kết nối các bạn trẻ khởi nghiệp với các doanh nghiệp đã thành công thuộc AFT và cơ hội được nhận đỡ đầu cho các sản phẩm tiềm năng sau Phiên chợ bởi ở Phiên chợ là cả sự tận tâm để nâng tầm nông sản, thực phẩm Việt.

Ngô Dương

Chủ đề :

Hàng Việt

 
List comment
 
 
Hàng trăm mặt hàng của Việt Nam có mặt tại các siêu thị lớn ở Singapore
icon

Hơn 800 đầu mặt hàng của Việt Nam hiện có mặt tại hệ thống siêu thị FairPrice, hệ thống siêu thị lớn nhất ở Singapore. Ngoài ra có tới 60 mặt hàng của Việt Nam trên kệ của hệ thống siêu thị Hao Mart.

 
 
Đưa đồ uống Việt Nam lên môi trường số
icon

Ngày 7/12/2021, Triển lãm quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam trên môi trường số – Virtual Vietnam Foodexpo 2021 đã được tổ chức trên môi trường số tại địa chỉ: e.foodexpo.vn.

 
 
Nông sản Việt nhìn từ thương hiệu gạo ST25
icon

Hồi tháng 4/2021, dư luận từng xôn xao câu chuyện thương hiệu “gạo ST25” bị một số doanh nghiệp của Hoa Kỳ nộp đơn đăng ký bảo hộ dẫn tới nguy cơ mất thương hiệu.

 
 
Ước mơ Việt Nam tự chủ được thị trường thức ăn chăn nuôi
icon

Trồng trọt và chăn nuôi được ví như 2 chân của ngành nông nghiệp. Tuy nhiên, thời gian qua do không chủ động được nguồn thức ăn chăn nuôi (TACN), nên đầu ra của các sản phẩm chăn nuôi luôn bấp bênh.

 
 
Miến làng So khẳng định giá trị nông sản Việt
icon

Về làng So (xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội) những ngày này, một không khí sản xuất tất bật, khẩn trương phục vụ Tết Nguyên đán Bính Dần 2022 đã tràn ngập khắp đường làng, ngõ xóm.

 
 
Khi các ứng dụng của người Việt được ưa chuộng
icon

Trong 2 năm qua khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, các nền tảng công nghệ ngày càng chứng minh được vai trò của mình.

 
Khi người Việt tin dùng hàng Việt
icon

Khi các sản phẩm nội địa ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn, đó là lúc các sản phẩm “Made in Vietnam” càng phải khẳng định vị thế và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

 
Vệ tinh “Make in Vietnam” và khát vọng “làm chủ” bầu trời
icon

Vệ tinh là một “cuộc chơi” tốn kém về nguồn lực không nhiều nước theo đuổi. Nhưng sở hữu vệ tinh lại là mơ ước của nhiều quốc gia trong việc chiếm lĩnh không gian, làm chủ bầu trời và công nghệ trong đó có Việt Nam.

 
Xe bus điện thương hiệu Việt: Những trái ngọt đầu tiên
icon

VinBus vừa đưa vào vận hành tuyến xe bus điện đầu tiên tại Việt Nam, kết nối với hệ thống xe bus chung của TP Hà Nội sau thời gian chạy thử nghiệm trong các nội khu đô thị của mình (từ tháng 4/2021).

 
Máy tính thương hiệu Việt: Ước mơ mãi dừng ở… ước mơ?
icon

Câu chuyện doanh nghiệp Việt sản xuất máy tính, linh kiện máy tính hay sở hữu các thương hữu máy tính “Made in Vietnam” vốn đã được bàn cách đây khoảng chục năm.