Chương Tử Di lộ vòng 1 to bất thường

Xuất hiện tại buổi ra mắt "Nhất đại tông sư", người đẹp Hoa ngữ khiến nhiều người ngỡ ngàng với vẻ rạng rỡ và quyến rũ.
Chương Tử Di lộ vòng 1 to bất thường - ảnh 1
Nổi tiếng là "người đẹp ngực lép" của showbiz Trung Quốc nhưng hình ảnh gợi cảm Chương Tử Di hôm 6/1 tại Bắc Kinh lại khiến người hâm mộ bất ngờ.
Chương Tử Di lộ vòng 1 to bất thường - ảnh 2

Đây mới là hình ảnh quen thuộc của Chương Tử Di.

Chương Tử Di lộ vòng 1 to bất thường - ảnh 3

Ngày 6/1, đoàn làm phim Nhất đại tông sư chính thức có buổi ra mắt tại Bắc Kinh, chấm dứt chuỗi ngày vô định về ngày phát hành. Trong khi Chương Tử Di quyến rũ với chiếc váy cổ chữ V, Trương Chấn lịch lãm với bộ vest cổ điển thì Lương Triều Vỹ lại khá lạ mắt với bộ trang phục như "đồng phục" của một học sinh cấp 2.

Chương Tử Di lộ vòng 1 to bất thường - ảnh 4

Nhất đại tông sư là bộ phim thứ 10 của Vương Gia Vệ. Và để hoàn thiện dự án này, đạo diễn Vương cũng phải mất đến hơn 1 thập kỷ. Manh nha từ năm 1997, mất hơn 12 năm chuẩn bị, Nhất đại tông sư chính thức khởi quay vào năm 2009 và vừa hoàn thành trong năm ngoái.

Chương Tử Di lộ vòng 1 to bất thường - ảnh 5

Phim là câu chuyện về một phần cuộc đời của Diệp Vấn - võ sư nổi tiếng Trung Quốc và cũng là người thầy đầu tiên của Lý Tiểu Long.

Chương Tử Di lộ vòng 1 to bất thường - ảnh 6

Để vào vai Diệp Vấn, Lương Triều Vỹ đã phải bỏ ra 3 năm để học võ.

Chương Tử Di lộ vòng 1 to bất thường - ảnh 7

14 năm sau Ngọa hổ tàng long, Chương Tử Di lại có một bộ phim kungfu mới.

Chương Tử Di lộ vòng 1 to bất thường - ảnh 8

Nhất đại tông sư khởi chiếu vào ngày 8/1.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !