Cặp vợ chồng 'tiểu thiên thần đến từ địa ngục' tiếp tục gây sốt

Một cặp vợ chồng với tổng cộng 98 lần sửa đổi cơ thể đã giành Kỷ lục Guinness Thế giới về tổng số lần xỏ khuyên, xăm hình, cấy ghép cơ thể và các sửa đổi khác.

Gabriela Peralta đến từ Argentina và Victor Hugo Peralta người gốc Uruguay đam mê xăm mình và chỉnh sửa cơ thể. 

Kỷ lục Guinness thế giới cho biết cặp đôi Gabriela Peralta và Victor Hugo Peralta, lần đầu tiên giành kỷ lục thế giới ở hạng mục cặp vợ chồng sửa đổi cơ thể nhiều nhất năm 2014.

Tại thời điểm đó, cặp đôi có tổng cộng 84 lần sửa đổi cơ thể.  Kể từ khi lập kỷ lục, cặp vợ chồng vẫn tiếp tục xăm và sửa đổi cơ thể. Do vậy, từ đó đến nay, con số đã tăng lên đến 98 lần.

Cặp đôi này đã xăm màng cứng hay phần trắng của mắt, khiến nhãn cầu của họ có màu đen như mực. 

Do có ngoại hình khác người nên cặp đôi được mệnh danh là "tiểu thiên thần đến từ địa ngục". 

Gabriela Peralta và Victor Hugo Peralta lần đầu gặp nhau tại một sự kiện mô tô ở  Buenos Aires, Argentina cách đây 24 năm.

Tình yêu sét đánh của cả hai nhanh chóng nảy nở và gắn bó với nhau vì có nhiều sở thích chung, đặc biệt về việc chỉnh sửa cơ thể. Tình đến nay, cặp đôi đã kết hôn được 14 năm.

"Đối với tôi, trở thành người nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới là phần thưởng mà cuộc đời ban tặng cho tôi vì tình yêu với nghệ thuật cơ thể. Tôi rất biết ơn vì nhờ có kỷ lục này đã giúp tôi đạt được một trong những ước mơ lớn của mình, đó là du lịch đến 20 quốc gia, tìm hiểu những nền văn hoá khác nhau và kết bạn mới trên khắp thế giới", Victor Hugo Peralta nói.

Gabriela Peralta và Victor Hugo Peralta thừa nhận việc theo đuổi đam mê xăm mình, chỉnh sửa cơ thể khiến họ phải chịu đựng nhiều nỗi đau. Đối với cặp đôi, những sửa đổi trên cơ thể là biểu tượng tuyệt vời nhất để thể hiện nghệ thuật và sự tự do.

Cặp đôi năng động và đầy màu sắc này tin rằng bí mật của cuộc hôn nhân thành công là tình yêu chung đối với nghệ thuật, hình xăm, chỉnh sửa cơ thể và trên hết là tình yêu, sự cam kết và tôn trọng lẫn nhau. 

"Hình xăm không khiến bạn trở thành người tốt hay xấu, đó chỉ là nghệ thuật. Sẽ có người đánh giá cao và có người không. Hãy tận hưởng cuộc sống, tận hưởng nghệ thuật", Victor Hugo Peralta chia sẻ.

Đối với Victor Hugo Peralta, trải nghiệm đau đớn nhất là chỉnh sửa chẻ đầu lưỡi. Sau đó, anh bị khó thở trong nhiều giờ, đau đớn vô cùng. Tuy nhiên, cuối cùng thì tất cả đều đáng giá vì với anh đây là một trong những sửa đổi yêu thích.

Gabriela Peralta và Victor Hugo Peralta là bằng chứng về việc không ngại khác biệt ngoại hình, luôn cảm thấy tự hào về niềm tin, đam mê và quan điểm về cuộc sống. 

Hoàng Dung (lược dịch)

Mười nghìn người làm bản đồ Việt Nam bằng tăm, đăng ký kỷ lục thế giới

Đơn vị tổ chức Ngày hội Du lịch TP.HCM phát động thực hiện Bản đồ Việt Nam bằng hơn 100.000 cây tăm giang, do khoảng 2.000-10.000 người thực hiện.

Hội hè, xin đừng giết những chú trâu vô địch

Giết trâu thắng trận là việc làm ngược với quy tắc chọn lọc đàn, chọn giống của ngành chăn nuôi Việt Nam. Đây cũng không phải cách làm hay để hút khách du lịch.

Tháng 3/2023, Hà Nội đón hơn 2 triệu lượt du khách

Trong tháng 3/2023, Thủ đô Hà Nội đón 2,09 triệu lượt khách. Đây là kết quả khả quan trong hành trình chinh phục mục tiêu đón 22 triệu lượt khách trong năm của ngành du lịch Thủ đô.

Du khách Nhật hào hứng tham quan Đà Nẵng, mê trải nghiệm văn hóa Việt Nam

Ông Yoshinori Yakabe, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng cho biết, du khách Nhật rất thích được trải nghiệm du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hóa khi đến Việt Nam.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Hệ thống 5 hang động nguyên sơ dài hơn 3,3km vừa được phát hiện tại Quảng Bình

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

Đang cập nhật dữ liệu !