Cặp vợ chồng 'tiểu thiên thần đến từ địa ngục' tiếp tục gây sốt

Một cặp vợ chồng với tổng cộng 98 lần sửa đổi cơ thể đã giành Kỷ lục Guinness Thế giới về tổng số lần xỏ khuyên, xăm hình, cấy ghép cơ thể và các sửa đổi khác.

Gabriela Peralta đến từ Argentina và Victor Hugo Peralta người gốc Uruguay đam mê xăm mình và chỉnh sửa cơ thể. 

Kỷ lục Guinness thế giới cho biết cặp đôi Gabriela Peralta và Victor Hugo Peralta, lần đầu tiên giành kỷ lục thế giới ở hạng mục cặp vợ chồng sửa đổi cơ thể nhiều nhất năm 2014.

Tại thời điểm đó, cặp đôi có tổng cộng 84 lần sửa đổi cơ thể.  Kể từ khi lập kỷ lục, cặp vợ chồng vẫn tiếp tục xăm và sửa đổi cơ thể. Do vậy, từ đó đến nay, con số đã tăng lên đến 98 lần.

Cặp đôi này đã xăm màng cứng hay phần trắng của mắt, khiến nhãn cầu của họ có màu đen như mực. 

Do có ngoại hình khác người nên cặp đôi được mệnh danh là "tiểu thiên thần đến từ địa ngục". 

Gabriela Peralta và Victor Hugo Peralta lần đầu gặp nhau tại một sự kiện mô tô ở  Buenos Aires, Argentina cách đây 24 năm.

Tình yêu sét đánh của cả hai nhanh chóng nảy nở và gắn bó với nhau vì có nhiều sở thích chung, đặc biệt về việc chỉnh sửa cơ thể. Tình đến nay, cặp đôi đã kết hôn được 14 năm.

"Đối với tôi, trở thành người nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới là phần thưởng mà cuộc đời ban tặng cho tôi vì tình yêu với nghệ thuật cơ thể. Tôi rất biết ơn vì nhờ có kỷ lục này đã giúp tôi đạt được một trong những ước mơ lớn của mình, đó là du lịch đến 20 quốc gia, tìm hiểu những nền văn hoá khác nhau và kết bạn mới trên khắp thế giới", Victor Hugo Peralta nói.

Gabriela Peralta và Victor Hugo Peralta thừa nhận việc theo đuổi đam mê xăm mình, chỉnh sửa cơ thể khiến họ phải chịu đựng nhiều nỗi đau. Đối với cặp đôi, những sửa đổi trên cơ thể là biểu tượng tuyệt vời nhất để thể hiện nghệ thuật và sự tự do.

Cặp đôi năng động và đầy màu sắc này tin rằng bí mật của cuộc hôn nhân thành công là tình yêu chung đối với nghệ thuật, hình xăm, chỉnh sửa cơ thể và trên hết là tình yêu, sự cam kết và tôn trọng lẫn nhau. 

"Hình xăm không khiến bạn trở thành người tốt hay xấu, đó chỉ là nghệ thuật. Sẽ có người đánh giá cao và có người không. Hãy tận hưởng cuộc sống, tận hưởng nghệ thuật", Victor Hugo Peralta chia sẻ.

Đối với Victor Hugo Peralta, trải nghiệm đau đớn nhất là chỉnh sửa chẻ đầu lưỡi. Sau đó, anh bị khó thở trong nhiều giờ, đau đớn vô cùng. Tuy nhiên, cuối cùng thì tất cả đều đáng giá vì với anh đây là một trong những sửa đổi yêu thích.

Gabriela Peralta và Victor Hugo Peralta là bằng chứng về việc không ngại khác biệt ngoại hình, luôn cảm thấy tự hào về niềm tin, đam mê và quan điểm về cuộc sống. 

Hoàng Dung (lược dịch)

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !