Cận cảnh xe cảnh sát nhào lộn 360 độ sau cú tông vào 2 ô tô đỗ bên đường

Trong lúc lái xe về đồn, chiếc SUV do nữ sĩ quan cảnh sát điều khiển đã bất ngờ nhào lộn 360 độ sau cú tông vào 2 ô tô đỗ bên đường.

Vào sáng ngày 8/12, một sĩ quan cảnh sát ở thành phố Cao Hùng không may gây tai nạn trong lúc lái chiếc SUV về đồn cảnh sát. Sau cú đâm vào 2 ô tô đang đỗ bên đường, chiếc xe của cảnh sát bị bật nảy lên không trung và sau đó nhào lộn 360 độ. May mắn, không có ai thương vong trong vụ tai nạn bất ngờ. 

CNA đưa tin, nữ sĩ quan cảnh sát họ Chen vừa mới xử lý một vụ tai nạn giao thông, và đang trên đường quay trở lại đồn cảnh sát, thì bất ngờ gây tai nạn. Camera an ninh giao thông trên đường ghi lại diễn biến vụ tai nạn xảy ra trên đường Fenglin ở quận Phượng Sơn. Cú đâm của xe cảnh sát đã gây hư hại cho 2 chiếc ô tô đang đỗ bên đường. 

Còn theo UDN, sĩ quan Chen có kết quả xét nghiệm âm tính với nồng đồ cồn. Nguyên nhân được cho là do sĩ quan Chen gặp phải vấn đề tâm lý vào thời điểm gây ra vụ tai nạn. 

Cảnh sát quận Lâm Viên thuộc Sở Cảnh sát thành phố Cao Hùng tuyên bố sẽ bồi thường mọi thiệt hai trong vụ tai nạn do sĩ quan Chen gây ra. Trong khi đó, cảnh sát quận Phượng Sơn khẳng định sẽ tiến hành điều tra nội bộ về nguyên nhân dẫn tới tai nạn. 

Minh Thu (lược dịch)

Israel công bố video cận chiến với chiến binh Hamas tại Gaza

Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) đã giao tranh với các chiến binh Hamas trong khuôn viên một trường học ở khu phố Shejaia của thành phố Gaza.

Nga làm chủ chiến trường nhờ vô số thiết bị công nghệ di động chống UAV hiện đại

Chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga tại Ukraine đã cho thấy UAV đang trở thành loại vũ khí đáng sợ. Để đối phó, Nga phải nhờ đến các thiết bị chống UAV di động hiện đại trên chiến trường.

Video binh sĩ Ukraine tới Ba Lan diễn tập tác chiến giữa mùa đông khắc nghiệt

Các binh sĩ Ukraine được đào tạo tác chiến trong chiến hào ở Ba Lan dưới trời đầy tuyết, chỉ vài ngày trước khi họ được đưa trở lại tiền tuyến.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV trinh sát của Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh các lính dù nước này bắn hạ máy bay không người lái (UAV) trinh sát của Ukraine trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở nước láng giềng.

Những sự kiện quốc tế nổi bật nhất 2023 qua ảnh

Năm 2023 được đánh dấu bằng hai cuộc xung đột lớn giữa Ukraine với Nga và Israel với Hamas cũng như hàng loạt thiên tai lớn xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới.

Video thiết giáp Ukraine sống sót sau đòn tập kích trực diện từ tên lửa Nga

Dưới đây là khoảnh khắc thiết giáp Braley trong biên chế quân đội Ukraine sống sót sau đòn đánh trực diện từ tên lửa chống tăng của Nga.

Video pháo binh Ukraine bắn nổ hệ thống phòng không Nga ở Kherson

Lực lượng pháo binh của Ukraine đã bắn nổ hệ thống phòng không SA-8 Gecko và pháo tự hành 2S7 Pion của Nga tại vùng Kherson.

Xung đột Nga - Ukraine sẽ thế nào vào mùa đông?

Các chuyên gia cho rằng, không loại trừ khả năng Nga – Ukraine tiến hành đàm phán hòa bình vào năm tới, sau khi trải qua những cuộc giao tranh khốc liệt trong mùa đông lạnh giá.

Tổng thư ký NATO nói ‘chuẩn bị đón tin xấu’ từ Ukraine

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nhấn mạnh, quân đội Ukraine đã không giành được bất kỳ sự đột phá nào ở vùng xung đột trong nhiều tháng qua.

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Đang cập nhật dữ liệu !