Cần thủ ‘hậu đậu nhất thế giới’ tự bắn ngọn giáo dài hơn 1,2m xuyên qua mặt

Trong lúc nhảy xuống nước bắt cá, cần thủ người Thái Lan đã không may tự bắn ngọn giáo dài hơn 1,2m xuyên qua mặt mình.

Người đàn ông (30 tuổi) bị gọi là "cần thủ hậu đậu nhất thế giới" khi tự bắn mũi giáo dài hơn 1,2m xuyên qua mặt. Theo đó, mũi giáo bắn cá đã xuyên qua má và mũi của cần thủ khiến những người chứng kiến sự việc vô cùng sốc. 

Nhân vật trong câu chuyện là anh Sarot Boonlarp (30 tuổi). Anh Sarot cùng những người bạn đi câu cá tại một con kênh gần nhà ở làng Baan Mo Muy thuộc tỉnh Rayong, miền đông Thái Lan vào ngày 7/12. Khi đi, anh Sarot mang theo cả cần câu và súng phóng xiên. 

Trong lúc nhảy xuống nước để bắt cá, anh Sarot không may bấm nhầm súng phóng xiên khiến ngọn giáo sắc nhọn bắn ra, xuyên thủng cả má và tiếp tục đâm qua sống mũi. 

Những người bạn đi cùng anh Sarot đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy anh này bị chảy máu nhiều do ngọn giáo dài hơn 1,2 m xuyên qua mặt. 

Anh Sarot sau đó được người bạn chở bằng xe máy tới Trung tâm Cứu hộ Pluak Daeng, nằm cách hiện trường tai nạn hơn 16 km. Sau quá trình sơ cứu, anh Sarot tiếp tục được xe cứu thương vận chuyển tới Bệnh viện Pluak Daeng với nguyên ngọn giáo xuyên qua mặt và không thể nói chuyện được. 

Sau khi được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật để lấy ngọn giáo ra khỏi mặt, anh Sarot cho biết vẫn cảm thấy rất sốc. 

“Tôi không nhớ được tai nạn đã xảy ra như thế nào. Do nước sông đục ngầu, nên tôi không thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh. Tôi định dùng máy phóng xiên để bắn cá, nhưng không may gặp phải tai nạn. Tôi đã phải nhập viện dù không cảm thấy quá đau đớn, nhưng khuôn mặt tôi đã bị tê liệt”, anh Sarot chia sẻ. 

“Tôi có đi câu cá nữa không ư? Có chứ. Nhưng tôi sẽ ngồi trên bờ và dùng cần câu, thay vì dùng súng phóng xiên vì nó quá nguy hiểm”, anh Sarot nói. 

Anh Rung Arun, người đi câu cá cùng anh Sarot, kể lại khi đưa bạn lên bờ, máu ở vết thương đã chảy rất nhiều. Tuy nhiên, sau khi được sơ cứu, máu đã dừng chảy và anh Sarot được đưa vào bệnh viện. Nữ y tá đã để anh Sarot ngồi trên xe lăn trước khi chuyển vào phòng cấp cứu. Trước đó, các nhân viên cứu hộ đã cố gắng cẩn thận đưa anh Sarot tới bệnh viện để tránh mũi giáo gây tổn thương thêm cho khuôn mặt bệnh nhân. 

Minh Thu (lược dịch)

Hy vọng cứu người nhạt dần, hơn 12.000 người tử vong do động đất Thổ Nhĩ Kỳ - Syria

Số người thiệt mạng tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria sau các trận động đất đã tăng lên ít nhất 12.049 người và hy vọng tìm thấy người sống sót dưới đống đổ nát đang nhạt dần.

Ông Kim Jong Un dự lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm thành lập quân đội Triều Tiên

Tối 8/2, nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã xuất hiện tại cuộc duyệt binh quy mô lớn kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Triều Tiên.

Nhà Trắng phủ nhận cáo buộc đứng sau vụ nổ đường ống Nord Stream

Nhà Trắng cho rằng các thông tin do nhà báo Mỹ Seymour Hersh đưa ra về vụ nổ đường ống Nord Stream là "sai sự thật và hư cấu".

Chuyên gia cảnh báo bán đảo Crưm có thể xảy ra động đất khủng khiếp như Thổ Nhĩ Kỳ

Nhà địa chất học hàng đầu ở Nga cảnh báo bán đảo Crưm có thể phải trải qua một trận động đất khủng khiếp như tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Mỹ cáo buộc Trung Quốc 'dùng khinh khí cầu do thám khắp các châu lục'

Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết, chính quyền Mỹ cho rằng Trung Quốc sử dụng khinh khí cầu do thám khắp các châu lục.

Nhật Bản điều tra lại các vật thể bay bị nghi là khinh khí cầu nước ngoài

Sau việc Mỹ bắn rơi khinh khí cầu của Trung Quốc, Nhật Bản đang tiến hành điều tra lại những sự cố liên quan tới khinh khí cầu ở nước này trong những năm gần đây.

Mỹ chia sẻ thông tin về khinh khí cầu Trung Quốc cho hàng chục quốc gia

Washington đã chia sẻ thông tin liên quan tới việc khinh khí cầu Trung Quốc bay vào Mỹ cho 40 quốc gia.

Hơn 11.000 người tử vong, chuyên gia đánh giá sức hủy diệt của động đất Thổ Nhĩ Kỳ, Syria

Tổng số nạn nhân tử vong vì thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria không ngừng gia tăng và hiện đã lên tới 11.000 người.

Nét thơ ngây trong sáng của con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng vợ và con gái Kim Ju Ae đã tham dự một bữa tiệc kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội Triều Tiên, truyền thông quốc gia này ngày 8/2 đưa tin.

Ông Biden ca ngợi sức mạnh kinh tế Mỹ, cam kết hợp tác với đảng Cộng hòa

Trong Thông điệp liên bang thứ 2 kể từ khi lên nắm quyền, Tổng thống Mỹ Joe Biden lạc quan về sự phục hồi và sức mạnh của nền kinh tế, đồng thời cam kết sẽ hợp tác với đảng Cộng hòa.

Đang cập nhật dữ liệu !