Cả nhà chúc mừng "bố Sơn" nhận danh hiệu NSND, "chị cả Thu Huệ" ở đâu?

Dàn diễn viên bộ phim "Về nhà đi con" đồng loạt gửi lời chúc mừng đến diễn viên Bùi Trung Anh - vai bố Sơn chính thức nhận danh hiệu NSND cao quý. Cô con gái cưng Anh Thư (Bảo Thanh) còn trân trọng gửi hoa và quà đến chúc mừng bố nhưng “ngó nghiêng” mãi vẫn chưa thấy chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) đâu?

Mới đây, nghệ sĩ Trung Anhđã đăng tải hình ảnh bó hoa chúc mừng của "con gái" Anh Thư (Bảo Thanh) trước ngày ông chính thức nhận phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND). 

"Đúng là Anh Thư của bố, lúc nào cũng nhớ đến bố, lo cho bố. Cảm ơn con gái đã gửi hoa và những lời chúc mừng ngọt ngào đến bố", bố Sơn (Về nhà đi con) chia sẻ. 

Đúng là cô con gái "rượu mơ" của bố Sơn. Từ nơi xa vẫn không quên gửi tặng hoa, quà chúc mừng bố nhận danh hiệu cao quý.

Trước đó, Nghệ sĩ Trung Anh cho biết ông cảm thấy vui mừng và mãn nguyện khi nhận được quyết định phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Ông không quá coi trọng việc nhận danh hiệu này muộn màng bởi người nghệ sĩ miệt mài hoạt động không phải vì danh hiệu hoặc huy chương.

NSND Hoàng Dũng cũng trân trọng gửi lời chúc mừng đến người bạn diễn của mình. Ông bày tỏ sự trân trọng tất cả những cống hiến với nghề của NS Trung Anh.

Dàn diễn viên của bộ phim "Về nhà đi con" đồng loạt gửi lời chúc mừng trân trọng đến “bố Sơn”. Từ nam diễn viên Trọng Hùng (vai Khải), Quốc Trường (vai Vũ), Bảo Thanh (Anh Thư), Bảo Hân (Ánh Dương), Hoàng Anh Vũ (vai Dũng) đến vợ của đạo diễn bộ phim - nữ diễn viên Đan Lê cũng gửi lời chúc thân mật đến NS Trung Anh. Riêng có chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh), khán giả trông mong mãi vẫn chưa thấy “mặt” đâu.

"Cảm ơn con nhé!", là tất cả những gì NSND Trung Anh có thể trả lời sự chúc mừng của "các con" vào lúc này.

"Cảm ơn con nhé!", là tất cả những gì NSND Trung Anh có thể trả lời sự chúc mừng của "các con" vào lúc này.

"Cảm ơn con nhé!", là tất cả những gì NSND Trung Anh có thể trả lời sự chúc mừng của "các con" vào lúc này.

"Cảm ơn con nhé!", là tất cả những gì NSND Trung Anh có thể trả lời sự chúc mừng của "các con" vào lúc này.

Nhiều diễn viên, nghệ sĩ khác cũng thân mật gửi lời chúc mừng đến người nghệ sĩ của nhân dân.

Lần lượt các con Thư (Bảo Thanh), Ánh Dương (Bải Hân), Vũ (Quốc Trường), Khải (Trọng Hùng) và ngay cả ông thông gia Luật (Hoàng Dũng) vào chúc bố Sơn nhưng mãi không thấy chị cả Huệ (Thu Quỳnh)? Nhiều khán giả tò mò, chị Huệ ở đâu khi các con ông Sơn đều "có mặt" đông đủ? Hay liệu rặng bố Sơn và chị Huệ đang dỗi nhau?

Nghệ sĩ Trung Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú  năm 2008. Kể từ đó đến nay, ông đã có thêm 2 huy chương Vàng và 1 huy chương Bạc. Mới đây, nam nghệ sĩ gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn ông Sơn trong bộ phim "Về nhà đi con".

Chiều 29/8, Nghệ sĩ Trung Anh và nhiều nghệ sĩ khác được nhận danh hiệu NSND từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Nhà hát Lớn Hà Nội (Ảnh: Ngoisao.net)

Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú chính thức diễn ra chiều 29/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

L.Nguyen
Từ khóa: Về nhà đi con NSND Trung Anh Bảo Thanh Quốc Trường Bảo Hân Thu Quỳnh chúc mừng phong tặng danh hiệu NSND

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !