Bồi dưỡng kiến thức về an toàn vệ sinh lao động cho 8250 người

Chỉ tính riêng năm 2017, các công đoàn cơ sở trong ngành du lịch Khánh Hòa đã đào tạo, bồi dưỡng kiến thức an toàn vệ sinh lao động cho nhóm 4 của 44 doanh nghiệp, tương ứng với 8.250 công nhân lao động.

Ảnh minh họa

Công đoàn Du lịch Khánh Hòa vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2017 và tổng kết nhiệm kỳ (2013-2018). 

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở, người lao động chủ động tích lũy về “lượng” và đã có sự thay đổi rõ rệt về “chất”, đã thể hiện sự chủ động, tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị vững vàng và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cao; Đồng hành cùng chính quyền vượt qua khó khăn, thách thức chuyển đổi mô hình hoạt động ngành du lịch cho phù hợp với tình hình mới.

Chỉ tính riêng năm 2017, các công đoàn cơ sở trong ngành đã tổ chức tuyên truyền, tập huấn về an toàn vệ sinh lao động cho trên 16.400 lượt công nhân lao động. Trong đó, đào tạo an toàn vệ sinh lao động cho nhóm 4 của 44 doanh nghiệp, tương ứng với 8.250 công nhân lao động; Trên 2.400 công nhân lao động được các lớp tập huấn về bình đẳng giới với chủ đề “ Giáo dục đời sống gia đình và phòng chống bạo lực gia đình trong công nhân viên chức lao động”.

Bạch Dương

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !