Bé trai ở nhà một mình không may bị kẹt cổ lơ lửng ngoài ‘chuồng cọp’

Ở nhà một mình trong lúc người mẹ đi chợ, bé trai không may bị kẹt cổ lơ lửng bên ngoài ‘chuồng cọp’ ban công.

Những người dân xung quanh đã cố gắng tìm cách giải cứu bé trai bị kẹt cổ vào giữa hai song sắt của “chuồng cọp” ban công tại căn hộ gia đình sinh sống. 

Sự việc xảy ra ở một tòa nhà nằm ở thành phố Đông Hoản thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc vào ngày 17/20. Trong video, bé trai được người dân phát hiện trong tình cảnh toàn thân lọt xuống dưới song sắt ngoài “chuồng cọp”, tuy nhiên phần đầu bé trai lại bị kẹt lại. Bé trai đã cố vùng vẫy để phần cổ lọt qua hai song sắt, nhưng bất thành. 

Trong khi đó, những người dân xung quanh đã trèo lên thùng của một chiếc xe tải đỗ phía dưới, và căng sẵn tấm chăn đề phòng trường hợp bé trai ngã xuống và kịp thời đỡ. 

Thậm chí, một người đàn ông đã trèo lên chiếc thang đặt trên thùng xe tải và dùng gậy để đẩy phần chân và mông của bé trai trở lại khu vực ban công. Tuy nhiên, nỗ lực này vẫn không thể cứu bé trai thoát hiểm. 

Một số người khác đã chạy lên trên tầng và cố gắng phá khóa để vào trong nhà. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhiều người dân xung quanh, bé trai cuối cùng đã được giải thoát khỏi chỗ mắc kẹt. 

Theo báo cáo, mẹ của bé trai đi chợ nên để con trai ở nhà một mình và tai nạn bất ngờ đã xảy ra. 

Bé trai cũng đã được bố mẹ đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe sau khi được cứu nạn. May mắn, bé trai không bị thương nặng.  

Minh Thu (lược dịch)

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Ông Putin công du nước nào đầu tiên sau khi tái đắc cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẽ xem xét việc đến Trung Quốc để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Tổng thống Putin nói Nga sẵn sàng cho cuộc chiến hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo phương Tây về việc Nga đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật cho cuộc chiến hạt nhân.

Đang cập nhật dữ liệu !