Bò đi lạc trên đường cao tốc ở Mỹ và màn rượt đuổi của 'cao bồi miền tây'

Đoạn video đầy kịch tính ghi lại khoảnh khắc người đàn ông rượt đuổi bò trên đường cao tốc Oklahoma, Mỹ như cao bồi miền tây.

Con bò đi lạc trên cao tốc, ngăn cản giao thông mọi người đi lại. Chiếc trực thăng giám sát có mặt tại hiện trường và ghi lại được cuộc rượt đuổi từ trên cao.

{keywords}
Bò đi lạc trên đường cao tốc ở Mỹ và cái kết

Trong khi hai chiếc ô tô len lỏi và tạo thành vòng phong tỏa chặn đường của con bò để cứu hộ đuổi kịp, con bò đã kịp lách qua khoảng trống nhỏ, tiếp tục chạy.

Blake Igert, người quản lý tại nhà bán đấu giá gia súc ở Oklahoma và đồng nghiệp Jimmy Dishman đã nhanh chóng cưỡi ngựa để tìm kiếm con bò.

Con bò tiếp tục chạy đến một ngã tư và đang cố gắng thoát khỏi sợi dây, nhưng Blake Igert và con ngựa giàu kinh nghiệm đã không lùi bước. Khi đã thấy đối tượng, Blake Igert nhanh tay tung dây thừng bắt lấy con vật đang chạy trên đường.

Video ghi lại toàn bộ sự việc được chú ý, cư dân mạng ca ngợi hành động nhanh nhẹn của Blake Igert và ví như cao bồi miền tây thực thụ.

Blake Igert chia sẻ rằng: "Lần truy đuổi này có chút căng thẳng. Chúng tôi đang ở giữa dòng xe cộ trên đường cao tốc. Con bò chạy băng băng trên đường".

Cảnh sát vẫn chưa xác nhận làm thế nào những con bò thoát ra ngoài được. Video chia sẻ trên mạng xã hội Twitter thu hút hơn 8,4 triệu lượt xem. 

Đây không phải là lần đầu tiên các 'chàng cao bồi' phải cứu nguy trên đường cao tốc. Vào tháng 1/2022, hai người cưỡi ngựa đã hợp sức truy bắt hai con bò trên đường liên bang I-84 ở Idaho. 

Những con bò trốn khỏi chuồng, đi lạc vào đường lớn, sau đó trốn tránh cảnh sát trong nhiều giờ. Nhân viên cứu hộ đã cố gắng sử dụng xe tuần tra để chặn đường những con bò, đẩy chúng vào xe kéo của chủ sở hữu nhưng không hiệu quả.

Sau đó, phải nhờ đến sự có mặt của hai người 'chàng cao bồi' cưỡi ngựa, quăng dây thừng để khống chế con bò. Phải mất hơn hai giờ để đội cứu hộ đưa hai con bò chạy trốn trở lại trang trại.

Muốn đến gần đười ươi để chụp ảnh, người đàn ông nhận cái kết đắng

Muốn đến gần đười ươi để chụp ảnh, người đàn ông nhận cái kết đắng

Du khách ghé thăm sở thú được một phen hú vía vì bị đươi ươi kéo áo, tóm chân khi vượt qua hàng rào để chụp ảnh.

Hoàng Dung (lược dịch)

Xác ướp trẻ sơ sinh béo phì nhưng suy dinh dưỡng làm sáng tỏ cuộc sống giới quý tộc Áo

Các nhà khoa học Đức mới đưa ra công bố về việc “khám nghiệm tử thi” trên xác ướp của một đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy trong một hầm mộ của Áo vào thế kỷ 17.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò.

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay lúc 22h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha lúc 22h ngày 2/12.

Đang cập nhật dữ liệu !