Bộ móng tay siêu dài của người phụ nữ nuôi giữ trong hơn 3 thập kỷ

Người phụ nữ đến Indiana, Mỹ nuôi móng tay siêu dài trong suốt 33 năm qua, duy trì độ dài khoảng hơn 30 cm.

Cordelia Adams, 59 tuổi đến từ Gary, Indiana, Mỹ quyết định nuôi móng tay từ năm 1989 vì yêu thích bộ móng tay dài của mẹ.

{keywords}
Bộ móng tay siêu dài của người phụ nữ nuôi giữ trong hơn 3 thập kỷ

Kể từ đó đến nay, suốt hơn 3 thập kỷ, lúc dài nhất móng tay của Cordelia Adams khoảng 40,6 cm. Tuy nhiên, người phụ nữ 59 tuổi luôn muốn giữ móng tay ở độ dài khoảng 30 cm nên thỉnh thoảng cô cắt tỉa để trở lại chiều dài mong muốn.

Với móng tay dài, hoạt động hàng ngày của Cordelia Adams có gặp đôi chút khó khăn mặc dù nhiều năm qua cô cũng khá quen với việc sống chung với nó.

Móng tay dài sẽ bị gập lại nên nếu tôi đang cầm vật gì đó rất dễ bị rơi. Việc rửa bát đĩa mỗi ngày hay dùng điện thoại cảm ứng cũng là một thử thách.

Cordelia Adams cho biết: "Nếu tôi đang nấu món gì đó, hoặc làm bánh mỳ kẹp thịt, việc đặt miếng thịt vào trong bánh mỳ, hay đưa vào nồi cũng là một vấn đề. Điều tuyệt với nhất khi sở hữu bộ móng tay siêu dài đó là được mọi người biết đến và chú ý hơn".

Người phụ nữ thường xuyên chia sẻ video, hình ảnh về cuộc sống thường ngày trên trang mạng xã hội của mình. Trên kênh Tiktok của cô đã có hơn 17 triệu lượt xem.

"Tôi tham gia Tiktok khi bắt đầu đại dịch xuất hiện, tôi phải ở nhà nhiều hơn nên tôi nghĩ cách làm những video giải trí. Tôi chỉ làm cho vui và rất mừng vì được nhiều người ủng hộ, lan truyền niềm vui cho mọi người. Tôi cảm thấy rất thích thú, mặc dù nhiều lúc nhận được một số bình luận tiêu cực", Cordelia Adams chia sẻ.

Bản thân Cordelia Adams trước đây từng là thợ làm móng, thường xuyên vẽ những thiết kế phức tạp trên móng tay. Có những khoảng thời gian, Cordelia Adams giữ móng tay trong tình trạng tốt đến mức 'tác phẩm nghệ thuật' không bị bong tróc hay phai màu, lớp sơn, hình vẽ có thể giữ được tới 5 năm.

Cô chia sẻ rằng: "Tôi thường mất khoảng từ 10 phút đến nửa giờ, tùy thuộc vào thiết kế. Nếu tôi bỏ mọi lớp sơn và bắt đầu lại từ đầu, tôi sẽ mất 2 tiếng rưỡi để làm. Tôi giữ gìn bằng cách cẩn thận trong mọi sinh hoạt mỗi ngày và bôi lớp sơn thật kỹ".

Vì cảm thấy rất hạnh phúc, vui vẻ với bộ móng tay siêu dài của mình nên Cordelia Adams không nghĩ đến việc cắt móng tay nữa.

Muốn đến gần đười ươi để chụp ảnh, người đàn ông nhận cái kết đắng

Muốn đến gần đười ươi để chụp ảnh, người đàn ông nhận cái kết đắng

Du khách ghé thăm sở thú được một phen hú vía vì bị đươi ươi kéo áo, tóm chân khi vượt qua hàng rào để chụp ảnh.

Hoàng Dung (Lược dịch)

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 Cameroon vs Serbia với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Cameroon vs Serbia lúc 17h ngày 28/11.

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Đang cập nhật dữ liệu !