Bồ cũ Taylor Swift bị nghi có băng sex

Joe Jonas – thành viên đào hoa của nhóm nhạc Jonas Brothers và cũng là tình cũ của ngôi sao xinh đẹp Taylor Swift vừa vướng vào nghi án lộ băng sex với bạn gái.

Ngày hôm qua (22/3), giới thạo tin ở Hollywood rộ lên tin đồn tình cũ của Taylor Swift là nam ca sĩ Joe Jonas của nhóm nhạc anh em Jonas Brothers bị tung băng sex lên mạng. “Đối tác” của Joe Jonas không ai khác là cô bạn gái người mẫu 28 tuổi Blanda Eggenschwiler mà anh vừa bắt đầu hẹn hò từ tháng 11 năm ngoái. Nguồn tin còn hé lộ bối cảnh cuộc ân ái của đôi uyên ương diễn ra ở khách sạn Buenos Aires và có cả đồ chơi tình dục, rượu và chất kích thích, cuốn băng sẽ được tung ra vào đầu tháng tới.

Bồ cũ Taylor Swift bị nghi có băng sex - ảnh 1
Joe Jonas và bạn gái mới Blanda Eggenschwiler.

Joe Jonas nổi tiếng là sao nam đào hoa ở Hollywood, sau khi “đá” Taylor Swift chỉ bằng một cuộc điện thoại dài 27 giây, Joe qua lại liên tiếp với nhiều người đẹp như Camilla Belle, Ashley Greene, Demi Lovato... Joe còn được biết đến cùng nhóm Jonas Brothers thề nguyện giữ trinh tiết cho đến khi kết hôn, cả nhóm chứng minh bằng việc đeo nhẫn trong trắng. Thông tin về cuốn băng sex bị nghi của nam ca sĩ 23 tuổi không khỏi khiến người hâm mộ trẻ ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, mới đây người đại diện của Joe đã lên tiếng bác bỏ thông tin này: “Không có sự thật nào hay giá trị gì về câu chuyện này, hoàn toàn là bịa đặt”. Bản thân Joe Jonas cũng lên trang blog cá nhân để phủ nhận: “Tôi ư? Thật vậy sao? Thôi đi nào các bạn!”.

Bồ cũ Taylor Swift bị nghi có băng sex - ảnh 2
Joe thời hẹn hò với Taylor.

Trong khi bạn trai cũ dính nghi án băng sex thì mới đây Taylor Swift cũng vừa phủ nhận hẹn hò với vận động viên lướt sóng 20 tuổi John John Florence. Một điều thú vị giữa Taylor và người cũ là cô thường hẹn hò với trai trẻ hơn mình, còn Joe có sở thích “lái máy bay bà già”.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !