Bố chồng tương lai hết lời khen Sunye (Wonder Girls)

Cô nàng trưởng nhóm xinh đẹp của Wonder Girls rất được lòng nhà chồng tương lai.

Nhận lời tham gia chương trình One night of TV Entertainment phát sóng tối qua, 28/11, ông Park Wan đã có những chia sẻ về Sunye.

"Cô bé tốt bụng, xinh đẹp, nhu mì và rất đáng yêu. Tôi có rất nhiều điều tốt đẹp để nói về Sunye. Ngay từ lần đầu nhìn thấy Sunye, tôi đã biết con bé sẽ là một phần của gia đình này" - ông Park phát biểu, "Sunye biết về chương trình này. Hôm qua, tôi đã gọi điện và thông báo cho con bé".

Cũng trong chương trình này, ông Park đã hé lộ một số hình ảnh về cậu con trai James Park - chồng tương lai của trưởng nhóm Wonder Girls. Cao to và có vẻ ngoài ưa nhìn, anh chàng sinh năm 1988 này đang rất được các fan Wonder Girls yêu quý.

Ông Park cho biết, trong ngày James cầu hôn Sunye, ông đã viết cho cô con dâu một lá thư tay.

"Sunye, chào mừng cháu đến với gia đình này vô điều kiện vì cháu là người phụ nữ mà con trai chú đã chọn. Hãy chăm chỉ làm việc mỗi ngày và biết ơn vì những điều mà cháu có được ngày hôm nay" - ông Park viết.

Tuy nhiên, có một thông tin ông Park tiết lộ đang khiến người hâm mộ Wonder Girls phải lo lắng. Đó là việc Sunye sẽ chuyển tới Canada sống cùng nhà chồng sau khi kết hôn.

Quen nhau trong một chuyến đi từ thiện, Sunye và chồng sắp cưới đã gắn bó được gần 2 năm. Cặp đôi này sẽ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 26/1/2013. Công ty JYP cho biết, trong thời gian này, Sunye sẽ tạm nghỉ để chuẩn bị cho đám cưới và cuộc sống mới. Trong khi đó, các thành viên Wonder Girls sẽ vẫn tiếp tục với các kế hoạch solo.

Bố chồng tương lai hết lời khen Sunye (Wonder Girls) - ảnh 1

Ông Park Wan - bố chồng của Sunye - trong chương trình One Night of TV Entertainment.

Bố chồng tương lai hết lời khen Sunye (Wonder Girls) - ảnh 2

Sunye và chồng sắp cưới.

Bố chồng tương lai hết lời khen Sunye (Wonder Girls) - ảnh 3

James Park.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !