Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới

Cựu người mẫu dẫn hai người đẹp Hà Anh và Jennifer Phạm vào tham dự khai trương một cửa hàng kiểu mẫu concept store của một nhà mạng viễn thông tại Trung tâm thương mại Vincom A (TP.HCM).

Sự kiện mà diễn viên, MC Bình Minh, siêu mẫu Hà Anh và hoa hậu Jennifer Phạm tham dự lần này là buổi lễ khai trương cửa hàng giao dịch đầu tiên của MobiFone tại một trung tâm mua sắm 5 sao, Vincom Center A.

Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 1
Bình Minh cùng Hà Anh, Jennifer Phạm.
Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 2
Tại cửa hàng kiểu mẫu, triển khai theo mô hình các concept store của các hãng dịch vụ di động lớn trên thế giới, Hà Anh và Jennifer Phạm chứng tỏ mình là các cô nàng sành điệu và đam mê công nghệ khi sử dụng Internet 3G để lướt web trên các sản phẩm máy tính bảng, smart phone…
Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 3
Thích thú trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới.
Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 4
Bộ 3 người mẫu, diễn viên cùng tìm hiểu thêm thông tin về những gói cước Internet 3G MobiFone phù hợp để sử dụng hàng ngày.
Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 5
Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 6

Theo Hà Anh, cô không phải là mẫu người quá tôn sùng thế giới ảo nhưng niềm vui của cô mỗi khi đi du lịch, công tác xa nhà là có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè, người thân và fan ngay trên trang mạng xã hội hoặc cập nhật những trải nghiệm của mình sau mỗi cung đường lên blog.

Bình Minh đưa hai người đẹp đi thăm cửa hàng mới - ảnh 7
Chị Anh Thơ, bà xã của MC Bình Minh dịu dàng bên chồng. Chị rất vui khi được chồng tặng chiếc USB Fast Connect của MobiFone để lướt web nhân dịp tham dự event lần này.


 Trần Huệ

Tư liệu: Mobifone

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !