Bình Dương tặng huy hiệu Đảng cho 327 Đảng viên nhân 73 năm ngày Quốc khánh

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám năm 1945 và Quốc khánh 2/9, tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt, tặng và truy tặng huy hiệu Đảng cho 327 đảng viên.

Ngày 31/8, tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương. Nhân dịp này, tỉnh Bình Dương cũng đã tặng và truy tặng huy hiệu Đảng cho 327 đảng viên

Tham dự buổi họp mặt có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trần Văn Nam; lãnh đạo tỉnh; nguyên lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố. Buổi họp mặt còn có các Mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và đông đảo đoàn viên thanh niên trong tỉnh.

Ôn lại truyền thống vẻ vang của cuộc Cách mạng tháng Tám và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho rằng Đảng bộ và nhân dân Sông Bé - Bình Dương đã phát huy tốt tinh thần chiến thắng của Cách mạng tháng Tám và hai cuộc trường kỳ kháng chiến chống thực dân, đế quốc.

Tỉnh Bình Dương long trọng tổ chức kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và lễ Quốc khánh 2/9. Nguồn báo Bình Dương

Đến nay, nhân dân Sông Bé - Bình Dương đã phấn đấu để đưa vùng đất này đạt được nhiều thành quả trong phát triển kinh tế - xã hội. Thực hiện Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ tỉnh lần thứ X, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm yêu cầu các cấp, ngành cần tập trung thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp nhằm hoàn thành thắng lợi mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2018.

Các nhiệm vụ cụ thể như tập trung tổ chức sơ kết đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp giữa nhiệm kỳ, làm cơ sở đề ra giải pháp phù hợp cho giai đoạn tiếp theo; nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý nhà nước; đẩy mạnh cải cách hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Ngoài ra, còn phải tăng cường mời gọi, thu hút đầu tư trong và ngoài nước; đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản; giải quyết tốt các vấn đề xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân...

Phương Nam

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !