Big C giảm giá tới 40% cho hơn 1.200 mặt hàng

Từ ngày 15/8-3/9, Big C thực hiện hai chương trình khuyến mãi gồm: “Rộn ràng sinh nhật” và “Wah! Chất lượng giá rẻ!” áp dụng cho gần 1.200 mặt hàng với mức giảm giá đến 40% cùng nhiều giải thưởng khác.
Big C giảm giá tới 40% cho hơn 1.200 mặt hàng - ảnh 1

Nhằm tiếp tục mang đến những giải pháp mua sắm tiết kiệm cho người tiêu dùng và gửi lời tri ân tới khách hàng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, từ ngày 15/8-3/9, Big C thực hiện hai chương trình khuyến mãi gồm: “Rộn ràng sinh nhật” và “Wah! Chất lượng giá rẻ!” áp dụng cho gần 1.200 mặt hàng với mức giảm giá đến 40% cùng nhiều giải thưởng khác.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi “Rộn ràng sinh nhật” áp dụng cho hơn 1.000 mặt hàng bao gồm các loại: hoá mỹ phẩm, thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, điện gia dụng,...

Các sản phẩm đều có kèm nhiều quà tặng thiết thực cùng sự hỗ trợ thêm về giá từ chính Big C.

Ngoài ra, với thẻ ưu đãi Big C, khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội mua sắm với giá ưu đãi theo ngày quy định tại các quầy hàng điện máy, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, vải sợi, hóa mỹ phẩm,….

Bên cạnh đó, trong tuần lễ từ 15-19/8, với chương trình “Wah! Chất lượng giá rẻ!” Big C giảm giá từ 5-35% áp dụng với hơn 200 mặt hàng rau củ quả, thịt, thủy hải sản tươi sống, thực phẩm chế biến,… giúp bà nội trợ thay đổi thực đơn cho gia đình bằng những bữa ăn phong phú, tươi ngon, bổ dưỡng với giá rẻ.
Tuấn Sơn

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !