Bị chỉ trích là 'thảm họa MC': Hoàng My lên tiếng

Sự thất bại của Hoàng My trong vai trò MC đêm chung kết Siêu mẫu khiến cô nhận phải những phản hồi chỉ trích từ dân cư mạng.

Đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 diễn ra tối qua được tổ chức khá nhanh gọn với nhiều phần thi được rút ngắn. Trước đó, các phần thi tuyển chọn thí sinh cũng diễn ra với thời lượng 1 tháng vừa đủ để tìn ra 25 gương mặt sáng giá. Giải vàng siêu mẫu năm nay được trao cho Lan Khuê không mấy bất ngờ nhưng được cho là xứng đáng.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay từ phần mở màn với sự xuất hiện của MC Anh Quân và á hậu Hoàng My trong vai trò dẫn dắt chương trình đã khiến nhiều người xem nghi ngại. Chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc nắm giữ vai trò MC chương trình phát sóng trực tiếp. Hoàng My vấp phải nhiều lỗi không đáng có, ngay từ khi đọc mở màn giới thiệu, Hoàng My đã khiến người xem thất vọng về giọng nói chưa đúng chuẩn của một MC chuyên nghiệp.

Bị chỉ trích là 'thảm họa MC': Hoàng My lên tiếng - ảnh 1
MC Anh Quân liên tục phải đỡ lời cho Hoàng My.

Tiếp đó, cô liên tục mắc lỗi về cách dùng từ, sử dụng từ ngữ thừa và ngôn từ không linh hoạt vì dùng quá nhiều văn nói. Những phần sau đó, MC Anh Quân buộc phải ‘’gánh việc ‘’cho Hoàng My khi anh kiêm luôn phần giới thiệu và phỏng vấn dài. Thậm chí, vì đỡ cho đồng nghiệp, MC chuyên nghiệp như Anh Quân cũng khiến khán giả truyền hình ngạc nhiên khi liên tục nghe thấy tiếng "nhắc bài" thì thầm của anh dành cho Hoàng My trên sóng trực tiếp.

Sự thiếu chuyên nghiệp của Hoàng My khiến người xem trên hàng ghế khán giả không nhịn được cười và nhiều bình luận được đưa ra trao đổi ngay khi chương trình kết thúc. Trên mạng xã hội, nhiều người xem cũng tỏ thái độ thất vọng.

Bị chỉ trích là 'thảm họa MC': Hoàng My lên tiếng - ảnh 2
Những topic về việc Hoàng My làm MC được cộng đồng mạng quan tâm, không ít người tiếc lời chê bai á hậu.
Bị chỉ trích là 'thảm họa MC': Hoàng My lên tiếng - ảnh 3
Những bình luận về việc Hoàng My làm MC Siêu mẫu thu hút nhiều người xem.

Liên hệ với phía đại diện truyền thông của Hoàng My, vị này cho hay: ''Đây là lần đầu tiên Hoàng My đảm nhận vai trò MC nên khó tránh khỏi những vấp váp. Trước đó Hoàng My đã tự luyện tập rất nhiều, tuy nhiên, khi đứng trên sân khấu, phía BTC cũng nhiều lần thay đổi kịch bản và danh sách thí sinh cũng thay đổi khiến cô không kịp ứng biến với các tình huống, cộng thêm việc lần đầu làm MC khó tránh khỏi việc phản ứng chậm với các tình huống. Đây cũng là bài học dành cho Hoàng My để cô ấy có thể nỗ lực hơn nữa khi đến với vai trò mới''.

Bị chỉ trích là 'thảm họa MC': Hoàng My lên tiếng - ảnh 4
Trên trang cá nhân, cô cũng đã bày tỏ tâm trạng buồn trước những sơ xuất không đáng có.

Trường hợp của Hoàng My cho thấy sự thiếu chu đáo trong khâu chuẩn bị, với một người chưa từng đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình lại có thể đứng trên sân khấu trược truyền hình trực tiếp. Ngay sau đêm chung kết Siêu mẫu, Hoàng My có tên trong danh sách MC thảm họa của năm.

Nguồn: Khánh Ly (Tri thức trực tuyến)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !