Bí ẩn vết chân khổng lồ trong khu rừng ở Mỹ

Người đàn ông tìm thấy dấu chân khổng lồ cách nhau 1,6 mét khi đi bộ qua rừng ở Mỹ.

Câu chuyện về người có bàn chân khổng lồ trong truyền thuyết từng làm say lòng bao nhiêu thế hệ khắp nơi trên thế giới. Trong các câu chuyện dân gian, sách báo, phim tài liệu thường mô tả đó là sinh vật to lớn, nhiều lông, giống vượn. Nhiều người từng tuyên bố rằng đã gặp trong các khu rừng tây bắc Mỹ nhưng chưa ai đưa ra được bằng chứng rõ ràng. 

Bí ẩn vết chân khổng lồ trong khu rừng ở Mỹ

Trong những năm qua, nhiều lần cư dân mạng xôn xao hình ảnh chứng tỏ sự tồn tại của sinh vật trong truyền thuyết từ dấu chân lớn bất thường hay sinh vật to lớn di chuyển bằng hai chân....

Mặc dù, các nhà nghiên cứu, chuyên gia đã xem xét kỹ càng nhưng vẫn chưa có gì đủ thuyết phục để xác nhận sự tồn tại của loài sinh vật này.

Gần đây, một người đàn ông chia sẻ một đoạn video cho thấy những dấu chân lớn trong một khu rừng ở Mỹ.

Dấu chân khổng lồ cách nhau khoảng 1,6 mét làm nhiều người tin tưởng rằng đó không phải do con người tạo ra. Người đàn ông quay cho biết nhiều dấu chân cách xa nhau quá, người phàm trần khó ai có những bước đi như vậy.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Những người từng tuyên bố đã nhìn thấy sinh vật thần thoại Bigfoot thì cho rằng đó là dấu vết về sinh vật này, nhưng một người tin rằng đó là dấu chân của một loài động vật hoang dã, bí ẩn. 

Khi đang đi trong rừng, người đàn ông tình cờ phát ra vết chân và càng đi về phía trước, anh càng thấy nhiều dấu vết hơn. Vị trí cụ thể về vết chân khổng lồ vẫn chưa được tiết lộ.

Năm ngoái, người dân ở bang Idaho, Mỹ cùng chia sẻ bằng chứng nghi ngờ là người khổng lồ khi băng qua khu vực ít người sinh sống. Bên cạnh đó, một số khu vực của Mỹ thậm chí còn có các biển báo để mọi người biết khi đang đi vào khu vực từng nhìn thấy sinh vật nghi ngờ là Bigfoot.

Theo tờ History, cái tên Bigfoot lần đầu tiên đặt ra vào năm 1958 khi người ta kể về việc những người khai thác gỗ ở California tìm thấy những dấu chân cực lớn. Những người khai thác gỗ nghi ngờ rằng họ đã phát hiện ra dấu vết của sinh vật thần thoại.

Từ lâu, trong văn hóa dân gian Bắc Mỹ đã đề cập đến một người đàn ông khổng lồ, người đầy lông lá đi lang thang trong rừng từ trước khi mọi người nghĩ ra cái tên Bigfoot.

Hoàng Dung (lược dịch)

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Xác ướp có lưỡi vàng bí ẩn trong ngôi mộ cổ ở Ai Cập

Phát hiện xác ướp lưỡi vàng hiếm thấy trong ngôi mộ cổ ở Qewaisna, Ai Cập. Người ta cho rằng lưỡi vàng giúp người đã khuất nói chuyện với vị thần Osiris cai quản địa ngục ở thế giới bên kia.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha với 'tiên tri' đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ với thần rùa

'Thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ lúc 22h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Canada vs Maroc với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Canada vs Maroc lúc 22h ngày 1/12.

Phát hiện hai khoáng chất 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch rơi xuống Trái Đất

Các nhà khoa học phát hiện hai khoáng chất mới 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch nặng 14 tấn rơi xuống Trái Đất 2 năm trước.

Choáng với những kỷ lục nụ hôn lâu nhất thế giới Icon

Một cặp đôi đến từ Italy đã lập kỷ lục thế giới về nụ hôn dưới nước dài nhất với thời gian 3 phút 24 giây và một cặp đôi đến từ Thái Lan với kỷ lục hôn lâu nhất hơn 58 giờ đồng hồ.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Đang cập nhật dữ liệu !