Bắt ổ nhóm chuyên bảo kê, chăn dắt tiếp viên quán karaoke

Đối tượng chuyên bảo kê, chăn dắt tiếp viên quán karaoke ở Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cùng đồng phạm vừa bị công an bắt về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Ngày 16/9, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 5 đối tượng gồm: Vũ Văn Quỳnh (tức Quỳnh sẹo, SN 1991), Vũ Ngọc Thanh (SN 2003, em trai Quỳnh), Lê Văn Quang (SN 1998), Nguyễn Văn Tuấn (SN 2003) đều trú xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa và Lê Văn Huân (SN 1999, trú xã Hoằng Yến, huyện Hoằng Hóa) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Đối tượng Vũ Văn Quỳnh tại cơ quan công an.

Theo điều tra của công an, ổ nhóm trên do Quỳnh cầm đầu chuyên bảo kê, chăn dắt tiếp viên quán karaoke trên địa bàn khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa. Để phục vụ công việc của mình, Quỳnh thường lên facebook tuyển nhân viên nữ ở khắp mọi nơi (có cả nhân viên chưa đủ 16 tuổi) để phục vụ rót bia, tiếp khách ở Hải Tiến.

Sau khi tuyển được nhân viên, Quỳnh thuê nhà cho nhân viên ăn ở, sinh hoạt và thuê Thanh, Tuấn, Quang, Huân quản lý, giám sát, đưa đón nhân viên đi làm.

Trong quá trình quản lý nhân viên, Quỳnh đặt ra nhiều quy tắc như hạn chế sử dụng điện thoại, chi tiêu cá nhân, không được ra ngoài nếu không được sự đồng ý... Nếu vi phạm sẽ trừ lương, hành hung, đập vỡ điện thoại.

Do nhiều nhân viên không chịu được nên đã bỏ trốn và đến công an báo tin để giải cứu những người còn lại đang bị nhóm của Quỳnh nhốt.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Nghị

'Điểm nhận dạng' mới của người dân sống gần sân bay Long Thành

Bụi đỏ từ đại công trường sân bay Long Thành phát tán khiến cuộc sống người dân sống xung quanh đảo lộn. Ông Lê Quang Hiền dẫn dụ, người dân ở đây có thêm đặc điểm là da tay, da chân và các kẽ móng tay đều “đỏ au”.

Nhầm chân ga, người phụ nữ lao thẳng ô tô xuống hồ Tây

Khoảng 15h chiều 1/4, một ô tô lao xuống hồ Tây đoạn đường Vệ Hồ (địa phận phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Hà Nội nghiên cứu phương án cho thuê vỉa hè theo giờ

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu đơn vị liên quan nghiên cứu phương án cho thuê, thu phí vỉa hè theo giờ, đồng thời bố trí điểm đỗ xe ở lòng đường tại những nơi phù hợp.

Người phụ nữ Hà Nội gặp sự cố nhớ đời khi đi bộ lên sân thượng chung cư

Sau khi đi bộ lên sân thượng chung cư, người phụ nữ hoảng hốt phát hiện cửa xuống đã bị khóa, không thể liên lạc được với người thân.

Bụi mù mịt ở sân bay Long Thành, có thể đình chỉ thi công

“Tình trạng bụi mù mịt ở công trường sân bay Long Thành là do các biện pháp bảo vệ môi trường không được thực hiện hoặc thực hiện không nghiêm túc”, TS. Hoàng Dương Tùng, Chủ tịch mạng lưới không khí sạch Việt Nam nói.

Nháo nhào bỏ chạy khi bị công an kiểm tra, tài xế xe máy tông ngã thai phụ

Thấy chốt CSGT, người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm vội phóng vọt đi, đâm vào 2 xe máy, làm ngã 1 thai phụ.

Người đàn bà 26 năm làm điều cảm động trong căn nhà bên sông

Suốt 26 năm qua, bà Tuyết côi cút đạp xe nhặt ve chai, xin cơm thừa về nuôi đàn chó, mèo mà mình nhặt được.

Nắng nóng trở lại miền Bắc vào cuối tuần

Sau những ngày mưa lạnh, từ ngày 2/4, miền Bắc chuyển sang hình thái nắng nóng cục bộ, có nơi 36 độ.

Nhà cổ Bến Tre hút khách, chủ nhân trẻ tiết lộ điều bất ngờ

Ngôi nhà đang thu hút nhiều khách tham quan, chuyên gia văn hóa, sinh viên các ngành mỹ thuật, kiến trúc… đến tìm hiểu kiến trúc, phong tục, lễ nghi cổ truyền.

Vi phạm tốc độ trên cao tốc, nam tài xế rút thẻ nhà báo giả xin bỏ qua

Trong quá trình xử lý vi phạm, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 6 (Đội 6, Cục CSGT) đã phát hiện một người đàn ông sử dụng giấy phép lái xe và thẻ nhà báo giả.

Đang cập nhật dữ liệu !