Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà

Trong MV mới, hot girl của "The Voice" đã mời nam thí sinh cá tính đội Mr. Đàm đóng cặp cùng mình. Cả hai có nhiều cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn của đôi tình nhân trẻ.

Dừng chân tại The Voice, Bảo Anh liên tục tung ra những sản phẩm âm nhạc mới. Single Và em đã biết mình yêu do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác dành riêng cho cô giữ vững vị trí top trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Cô gái 20 tuổi cũng nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng… cũng như tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, gặp gỡ khán giả trẻ thời gian gần đây.

Tiếp tục sự ủng hộ từ khán giả, Bảo Anh vừa thực hiện MV mới Em đã từng yêu của nhạc sĩ Thái Thịnh. Ca khúc này từng được Bảo Anh thu âm và tung lên mạng sau khi cô trở thành “hiện tượng” được quan tâm tại vòng Giấu mặt và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Một ca khúc không mới nhưng chính Bảo Anh cũng bất ngờ vì được các bạn trẻ yêu thích, bằng chứng là đã có gần 1 triệu lượt nghe cho ca khúc này trên trang nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3 dù không được PR rầm rộ.

Bảo Anh cho biết, cô thực hiện MV cho ca khúc Em đã từng yêu để chiều lòng fan của mình. Trong những buổi giao lưu, nhiều bạn trẻ tỏ ý muốn nữ ca sĩ thực hiện video clip cho ca khúc này.

Dù khác đội trong cuộc thi The Voice nhưng Bảo Anh lại khá thân thiết với thành viên Dũng Hà đội Mr. Đàm, do vậy, cô đã mời nam ca sĩ cá tính vào vai nam chính trong MV mới của mình. Vì chơi thân nên cả hai không gặp khó khăn trong những cảnh quay lãng mạn, thân mật.

So với MV Và em đã biết mình yêu, nội dụng của MV này nói về chuyện tình yêu không trọn vẹn, đòi hỏi cô ca sĩ 20 tuổi phải diễn xuất nội tâm, sâu sắc.

Những hình ảnh ngọt ngào của Bảo Anh và Dũng Hà trong MV mới:

Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 1
Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 2
Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 3
Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 4
Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 5
Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 6
Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 7
Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 8
Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 9
Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 10
Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 11
Bảo Anh nằm trong lòng Dũng Hà - ảnh 12

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !