Arika Phan, Tuấn Lương đón xuân cùng dàn hot girl

Hai ứng viên tiềm năng của các hạng mục giải thưởng ở "Zing Music Awards 2012" kết hợp với Châu Gia Kiệt, Phạm Trưởng trong ca khúc mới nhân dịp Tết đến.

Sau sự kết hợp cùng ca sĩ Phạm Trưởng trong ca khúc Tình yêu không miễn cưỡng được công chúng yêu nhạc đón nhận, Trần Tuấn Lương ngẫu nhiên hợp tác với các đàn anh cho ra đời bài Xuân hạnh phúc.

Trần Tuấn Lương cho biết, 4 chàng ca sĩ thường gặp nhau trong những show diễn và sự kiện. Trong lúc chờ đến lượt mình diễn, họ đã có dịp ngồi bàn bạc với nhau về kế hoạch chúc Tết cho fan, mong muốn gửi đến mọi người món quà ý nghĩa để tri ân. Vì vậy, ca khúc Xuân hạnh phúc của nhạc sĩ Thành Quang đã ra đời.

Arika Phan, Tuấn Lương đón xuân cùng dàn hot girl - ảnh 1
Các ca sĩ trong phần quay hình cho MV mới.

Nhạc sĩ Thành Quang bật mí, khi biết 4 chàng ca sĩ chọn ca khúc Xuân hạnh phúc thể hiện, anh đã đồng ý ngay và ủng hộ cho ý định này. "Tôi viết ca khúc với mục đích mang đến sự vui tươi, trẻ trung nhân dịp Tết đến xuân về. Tôi hy vọng sự kết hợp ngẫu nhiên của 4 chàng ca sĩ Châu Gia Kiệt, Akira Phan, Phạm Trưởng và Trần Tuấn Lương sẽ giúp các bạn đón Tết hạnh phúc và nhiều ý nghĩa bên người thân, bạn bè", anh nói.

Lần đầu hợp tác cùng nhau trong dự án âm nhạc này, ca sĩ Châu Gia Kiệt chia sẻ, để tập trung 4 ca sĩ trong thời gian cận Tết là vấn đề nan giải của họ. Trước hôm quay MV, anh vẫn còn đi diễn ở Cà Mau, còn Tuấn Lương đang ở Tây Ninh, Arika Phan và Phạm Trưởng lại ở Đà Lạt.

Dù mỗi người ở một nơi khác nhau, nhưng sau đêm diễn tại tỉnh họ cùng gấp rút trở về Sài Gòn để kịp lịch quay cùng nhau. Khi ra hiện trường, mặt mày các nghệ sĩ đều bơ phờ, nhưng khi quay cảnh Tết phải vui vẻ và có đông người rất náo nhiệt, 4 chàng ca sĩ nhanh chóng phấn chấn và diễn với nhau ăn ý. Trong MV, 4 ca sĩ biến hình thành 4 ông tiên trên thiên đình với nhiều hành động hài hước, vui nhộn. Đặc biệt, nam ca sĩ Akira Phan sẽ có phần đọc rap vui nhộn. Đặc biệt, bạn diễn của 4 anh chàng đều là những hot girl trẻ trung, xinh đẹp trên mạng.


MV Xuân hạnh phúc.

Hình ảnh 4 ca sĩ trong MV Xuân hạnh phúc:

Arika Phan, Tuấn Lương đón xuân cùng dàn hot girl - ảnh 2
Arika Phan, Tuấn Lương đón xuân cùng dàn hot girl - ảnh 3
Arika Phan, Tuấn Lương đón xuân cùng dàn hot girl - ảnh 4
Arika Phan, Tuấn Lương đón xuân cùng dàn hot girl - ảnh 5
Trần Tuấn Lương bên hot girl.
Arika Phan, Tuấn Lương đón xuân cùng dàn hot girl - ảnh 6
Akira Phan nổi bật với mái tóc bạch kim.
Arika Phan, Tuấn Lương đón xuân cùng dàn hot girl - ảnh 7
Phạm Trưởng.
Arika Phan, Tuấn Lương đón xuân cùng dàn hot girl - ảnh 8
Châu Gia Kiệt.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !